Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
It'S SKIN là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được phát triển bởi các bác sĩ da liễu chuyên ngành và được sản xuất tại trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất Hanbul hàng đầu tại Hàn Quốc. Hãng cam kết mang lại sự an toàn tối đa cho làn da của khách hàng nhờ vào việc sử dụng những thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính, kết hợp với việc tối giản hóa các hợp chất khử trùng và bảo quản, từ đó đánh thức năng lượng tiềm ẩn của làn da và nhanh chóng khôi phục lại vẻ đẹp vốn có – đúng như phương châm của thương hiệu – “Đây chính là làn da của bạn.”Tinh Chất Power 10 Formula Effector là một trong những dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu mỹ phẩm It'S SKIN, vẫn luôn nằm trong top best seller và liên tục cháy hàng kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006. Dòng sản phẩm bao gồm 13 loại tinh chất cô đặc khác nhau với sức mạnh kết tinh trong từng giọt, được thiết kế cho từng nhu cầu và tình trạng da riêng biệt, giúp chăm sóc, cải thiện và giải quyết tận gốc các vấn đề da. Những lọ serum nhiều màu sắc xinh xắn này đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều chị em phụ nữ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới.1. It'S SKIN Power 10 Formula VC EffectorChứa thành phần dẫn xuất Vitamin C tự nhiên và chiết xuất trà xanh giúp ngăn chặn quá trình hình thành tế bào hắc tố melanin, từ đó làm giảm sự xuất hiện của đốm nâu/tàn nhang/thâm, dưỡng da sáng mịn và đều màu hơn. Bên cạnh đó, Vitamin C và trà xanh đều là những thành phần vốn nổi tiếng với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ sẽ giúp bảo vệ làn da trước tác hại của gốc tự do có trong ánh nắng mặt trời và môi trường xung quanh. Thường xuyên sử dụng tinh chất Power 10 Formula Vc Effector sẽ giúp cải thiện kết cấu da, nuôi dưỡng da trở nên khỏe mạnh và rạng rỡ.Kết cấu dạng gel đặc màu trắng sữa, khi thoa lên da sẽ chuyển thành trong suốt, nhanh chóng thẩm thấu vào da, để lại cảm giác mềm mịn cùng mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da xỉn màu, thâm sạm.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: IT’S SKINDung tích: 30mlXuất Xứ: Hàn Quốc
Tinh Chất Freeplus Deep Pre Moist Essence là tinh chất tăng cường (pre-essence) đến từ thương hiệu mỹ phầm Freeplus của Nhật Bản, có thành phần giàu chiết xuất từ Nhân Sâm & Cam Thảo, giúp làm dịu và dưỡng ẩm, làm mềm da hiệu quả nhưng không gây kích ứng. Kết cấu dạng sữa lỏng dễ hấp thụ và không gây nhờn dính da. Công thức không chứa Paraben, hương liệu, chất tạo màu, cồn và dầu khoáng, an toàn cho làn da nhạy cảm.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da khô & da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu ẩm - thiếu nướcDa nhạy cảm - dễ kích ứngƯu thế nổi bật:Tinh Chất Freeplus Deep Pre Moist Essence là sản phẩm lý tưởng dành cho da khô nhạy cảm với các ưu điểm nổi bật:Giàu chiết xuất Nhân Sâm giúp cấp ẩm và thúc đẩy da mềm mượt, từ đó giúp cho các sản phẩm dưỡng da sau đó thẩm thấu dễ dàng và tối ưu hơn.Giàu Glycyrrhizin và chiết xuất Cam Thảo giúp chăm sóc da khô & hư tổn do ánh nắng mặt trời, cũng như các vấn đề về da khác một cách dịu nhẹ.Chiết xuất từ 6 loại thảo mộc Đông Phương hỗ trợ phục hồi vẻ mềm mịn và căng tràn sức sống cho da.Niacinamide (Vitamin B3) kháng viêm, bảo vệ lớp sừng và hỗ trợ chức năng của hàng rào bảo vệ da, thúc đẩy da khỏe mạnh, ngăn ngừa kích ứng.Kết cấu dịu nhẹ, giàu độ ẩm, mềm mịn và thẩm thấu tối ưu vào da.Tính axit yếu, thân thiện với độ pH của làn da.Độ an toàn:Không chứa paraben, không mùi, không màu, không cồn, không chứa hoạt chất chống nắng hóa học, không dầu khoáng.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 80mlThương hiệu: FreeplusXuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất: Nhật Bản
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Tinh chất tẩy tế bào chết hóa học Origin Red Salicylic Acid Serum cho da dạng wash-off (rửa trôi) giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết, bã nhờn và các cặn bã gây bít tắc lỗ chân lông. Sản phẩm giúp cả thiện tình trạng mụn hiệu quả và làm sáng da.LOẠI DA PHÙ HỢP :- Phù hợp với mọi loại da, kể cả da mụn.CÔNG DỤNG :- Kết hợp cùng Salicylic Acid (BHA 2)%, Lactic Acid (AHA 9%) và Gluconolactone (PHA 0.01%) nồng độ vừa phải, giúp tẩy da chết, hỗ trợ giảm thâm, sáng da.- Thành phần DERMA-CLERA™ từ chiết xuất gạo trắng được cấp bằng sáng chế độc quyền giúp bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài.- Chiết xuất Diếp cá giúp làm dịu và kháng viêm.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Làm sạch mặt và đợi da khô. Không sử dụng trên da ướt. Thoa đều khắp mặt và cổ bằng các đầu ngón tay ( tránh vùng mắt ).- Để tinh chất trên da trong vòng 1 phút. Rửa sạch bằng nước ấm.*Khuyên dùng sử dụng sản phẩm trong 1 phút, không để vượt quá 10 phút.- Sử dụng lý tưởng vào buổi chiều, tối.- Chống chỉ định: Không sử dụng cùng quy trình với axit trực tiếp, retinoids, vitamin C nguyên chất, hoặc peptide.BẢO QUẢN :- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Parfum / Fragrance
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Polyacrylamide
Dưỡng da

-
Polyacrylamide là một polymer nhân tạo, có tác dụng như một chất kết dinh, chất tạo
màng, tạo kiểu tóc. Theo báo cáo an toàn của polyacrylamide trên International .lournal
of Toxicology, chất này không bị hấp thụ qua đa, được coi là thành phần có độc tính
trung bình.
Khuyên dùng
Toluene Sulfonicacid
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Acetyl Dipeptide-1 Cetyl Ester
Laureth-7
Dưỡng da
Dưỡng ẩm


-
Laureth-7 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được
ứng dụng như một chất nhũ hóa, dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Hydrolyzed Hyaluronic Acid
Dưỡng ẩm

-
Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như
tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR,
các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử đụng.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate
Poloxamer 338
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Peg-20 Methyl Glucose Sesquistearate
C13-14 Isoparaffin
Dưỡng ẩm

-
C13-14 Isoparaffin là hỗn hợp các hydrocarbon no mạch nhánh có 13 đến 14 carbon
trong cấu trúc, được sử dụng như dung môi, chất làm mềm, kiểm soát độ nhớt trong các
sản phẩm trang điểm cũng như các sản phẩm chăm sóc đa và tóc. Chưa có nghiền cứu
nào cho thấy thành phần này có thể gây độc cho cơ thể. Theo CIR, thành phần này an
toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE
Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate là một ester có nguồn gốc thực vật, được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất giữ
ẩm, làm mềm da. Không có trường hợp nào phản ứng với thành phần này được ghi nhận.
Cosmetics Database đánh giá chất này an toàn 100%.
Propylene Glycol Dicaprylate
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Polysilicone-11
Polymethylsilsesquioxane
Silicone
Dưỡng ẩm


Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
ALCOHOL DENAT
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Cyclohexas I Loxane
Ascorbic Ac Id
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ