Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Là một dạng mica tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm như chất tạo hiệu ứng lấp lánh, tăng độ sáng bóng và độ dày cho sản phẩm. So với Mica thông thường, nó được cải thiện khả năng lan tỏa cũng như khả năng bám dính. Thành phần này thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như phấn nền, phấn phủ, son môi và mascara.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Tinh Chất Cosmedica Pure Hyaluronic Acid Serum là sản phẩm serum dưỡng da nổi tiếng bán chạy nhất của thương hiệu Cosmedica Skincare từ Mỹ, với thành phần 100% Hyaluronic Acid tinh khiết - nguyên chất - hiệu quả cao, có tác dụng dưỡng ẩm da vượt trội mà không gây nhờn dính, lý tưởng dành cho mọi tình trạng da thiếu độ ẩm - thiếu nước. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp kích thích sản sinh collagen, tăng cường tái tạo bề mặt da, giảm các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn - rãnh nhăn.Hyaluronic Acid là hợp chất sẵn có trong da, có khả năng giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng của chính nó, từ đó cung cấp độ ẩm lâu dài và giữ da luôn mọng nước. Nhờ đặc tính dưỡng ẩm tuyệt vời này, Hyaluronic Acid giúp chống lại tình trạng da khô và lão hóa, đồng thời cân bằng độ ẩm và tái tạo làn da khỏe mạnh, căng bóng. Sử dụng serum chứa Hyaluronic Acid sẽ giúp "quay ngược đồng hồ lão hóa" của làn da, làm giảm nếp nhăn, giúp hỗ trợ làm mờ đi các đốm nâu, vết thâm sạm trên da, dưỡng da sáng mịn, cho vẻ ngoài rạng rỡ và tươi trẻ.Với công thức chứa 100% Hyaluronic Acid tinh khiết hiệu quả cao nhất, Cosmedica Pure Hyaluronic Acid Serum sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da được trẻ hóa và giữ mãi tuổi xuân.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da khô, thiếu độ ẩm - thiếu nước.Da lão hóa, nếp nhăn nông - li ti, nếp nhăn sâu.Ưu thế nổi bật:Chứa 100% Hyaluronic Acid tinh khiết - hiệu quả cao, giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da.Cải thiện rõ rệt các mảng da khô, da không đều màu, da hỗn hợp thừa dầu thiếu nước, mang lại làn da khỏe mạnh và tươi sáng hơn.Hỗ trợ trẻ hóa làn da, làm đầy các nếp nhăn nông, nếp nhăn li ti và nếp nhăn sâu, giúp da trông căng mọng và đàn hồi hơn.Công thức được tối giản hóa, không chứa các thành phần có khả năng gây hại đối với làn da.Độ an toàn:Không thử nghiệm trên động vật, không sử dụng nguồn nguyên liệu từ động vậtKhông chứa ParabenKhông gây dị ứngHướng dẫn sử dụngSử dụng mỗi buổi sáng và tối, sau bước làm sạch và Toner.Cho 1-2 giọt Tinh Chất Cosmedica Pure Hyaluronic Acid Serum ra tay và thoa đều lên da mặt.Massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu hết vào da.Tiếp tục với bước kem dưỡng ẩm để đạt hiệu quả tối ưu nhất, tránh hiện tượng "bốc hơi ngược" gây mất độ ẩm trên da.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30ml, 60mlThương hiệu: CosmedicaXuất xứ thương hiệu: Mỹ
Tinh Chất Cosmedica Vitamin C Dưỡng Sáng, Đều Màu Da là dòng tinh chất đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cosmedica của Mỹ, chứa thành phần hoạt tính giúp làm sáng, trẻ hóa da với Vitamin C dạng SAP (Sodium Ascorbyl Phosphate). Sản phẩm có tác dụng mạnh mẽ nhưng vẫn vô cùng dịu nhẹ, rất thích hợp với những ai mới bắt đầu dùng vitamin CLoại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da xuất hiện các đốm sắc tố: tàn nhang, sạm nám,...Da xỉn màu & thâm sạm.Da lão hoá - nếp nhăn.Ưu thế nổi bật: Chứa dẫn xuất vitamin C Sodium Ascorbyl Phosphate có khả năng kích thích, sản sinh collagen ngăn tình trạng xuất hiện nếp nhăn, đồng thời làm sáng, mờ các vết thâm, nám, tàn nhang,... Thành phần Vitamin E có công dụng tái tạo tế bào, trẻ hoá làn da, bảo vệ da khỏi các tác hại của gốc tự do. Chiết xuất lô hội và Hyaluronic Acid cung cấp nước, độ ẩm, khiến da mềm mại, ẩm mượt, đàn hồi. Độ an toàn: Không paraben Thuần chay Không thử nghiệm trên động vật Hướng dẫn sử dụngSử dụng sau bước toner. Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ apply lên da và vỗ nhẹ để tinh chất nhanh thẩm thấu.Sử dụng cả sáng và tối.Nhớ thoa kem chống nắng vào ban ngày để có hiệu quả tốt nhất.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30ml; 60mlThương hiệu: Cosmedica. Xuất xứ thương hiệu: Mỹ.
Tinh Chất Some By Mi Làm Se Khít Lỗ Chân Lông 50ml là dòng tinh chất đến từ thương hiệu mỹ phẩm Some By Mi của Hàn Quốc, với chiết xuất từ 93% là nước trà xanh từ Bosung kết hợp cùng thành phần PHA, BHA từ tự nhiên có khả năng cấp ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện kết cấu da, tẩy da chết nhẹ nhàng đồng thời kiểm soát dầu thừa, bã nhờn hiệu quả. Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da dầu thừa - lỗ chân lông to. Da xỉn màu & thâm sạm.Ưu thế nổi bật: Chứa 93% tinh chất trà xanh làm dịu da kích ứng, hỗ trợ kháng khuẩn, kháng viêm, duy trì độ đàn hồi, se khít lỗ chân lông, cân bằng lượng dầu thừa và kích thích sản sinh tế bào mới.Thành phần BHA và PHA tự nhiên chiết xuất từ vỏ cây liễu trắng giúp làm sạch sâu bụi bẩn, tẩy da chết nhẹ nhàng đồng thời cung cấp độ ẩm khiến da không bị khô căng sau khi sử dụng. Chứa thành phần rau má hỗ trợ làm giảm mụn, mờ thâm sẹo và kích thích sản sinh các tế bào mới.Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên rất an toàn, lành tính trên mọi làn da, kể cả da nhạy cảm.Kết cấu dạng lỏng, mỏng nhẹ dễ dàng thẩm thấu vào da, không gây cảm giác nhờn dính khi sử dụng.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 50mlThương hiệu: Some By MiXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Acetyl
Colloidal Gold
Benzoic Acid Aroma / Flavor,
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Benzyl alcohol
Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dụng môi
và chất làm giảm độ nhớt. Ở nỗng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất
này không gây kích ứng. Hàm lượng benzy!l alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an
toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 6%, và 10% đối với các loại thuốc
nhuộm tóc.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Hydrolyzed Collagen
Chống lão hóa
Dịu da


Hỗn hợp một số peptide thu được tỪ sự thủy phân collagen, thành phần tạo nên sự đàn
hồi của da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm tầm, trang
điểm, thuốc nhuộm tóc. Hydrolyzed collagen được CIR công bố là an toàn với sức khỏe
con người.
Hexyl Cinnamal Limonene
Benzyl Benzoate
Kháng khuẩn

-
Là một ester của benzyl alcohol và benzoic acid, được ứng dụng như một chất diệt
khuẩn, tạo hương trong các sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhắn, cũng như là một
thành phần quan trọng của các loại thuốc điều trị bệnh về da. Theo Encyclopedia of
Toxicology, việc tiếp xúc với benzyl benzoate có thể gây dị ứng.
Khuyên dùng
BUTYLPHENYL METHYLPROPIONAL
CITRAL
Oxide
Tocopheryl Acetate Ethylhexylglycerin Ci 77491 (Iron Oxide Red)
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Parfum / Fragrance
Porphyridium Cruentum Extract
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
CI 77891 / Titanium Dioxide
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE
Là một dạng mica tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm như chất tạo hiệu ứng lấp lánh, tăng độ sáng bóng và độ dày cho sản phẩm. So với Mica thông thường, nó được cải thiện khả năng lan tỏa cũng như khả năng bám dính. Thành phần này thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như phấn nền, phấn phủ, son môi và mascara.
Chondrus Crispus Carrageenan) Powder
Pullulan Phenoxyethanol
Hydroxypropyl Methylcellulose
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ