Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Nước Hoa Hồng Simple Làm Dịu Da & Cấp Ẩm đến từ thương hiệu chăm sóc da Simple xuất xứ Anh Quốc là sản phẩm toner không chứa cồn được thiết kế phù hợp cho làn da nhạy cảm và dễ nổi mụn, giúp làm sạch sâu và cân bằng độ pH, cung cấp độ ẩm dịu nhẹ cho làn da, mang lại cảm giác tươi mát và sảng khoái sau khi sử dụng.Nước Hoa Hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner Phù Hợp Với Loại Da Nào?Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.Đối tượng sử dụng Nước Hoa Hồng Simple Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner:Da nhạy cảm, dễ kích ứng.Da thiếu ẩm, thiếu nước.Ưu thế nổi bật của Nước Hoa Hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner:Vitamin B5 (Panthenol) và Allantoin giúp làm dịu da, giảm mẩn đỏ, kích ứng và hỗ trợ phục hồi làn da khỏe mạnh.Chiết xuất cây Phỉ (Witch Hazel) giúp làm sạch sâu, điều tiết lượng dầu thừa và hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời ngăn ngừa viêm nhiễm, kháng khuẩn cho da mụn.Lý tưởng để sử dụng sau bước rửa mặt và trước kem dưỡng ẩm vào buổi sáng & tối để giúp loại bỏ bụi bẩn và cặn trang điểm còn sót lại trên da.Cân bằng độ pH, duy trì làn da săn chắc và tươi mới.Kết cấu dạng lỏng nhẹ như nước, mang đến cảm giác tươi mát và sảng khoái sau khi sử dụng.Sản phẩm đã được PETA phê duyệt, 100% thuần chay, không thử nghiệm trên động vật.Vỏ chai được làm từ 100% nhựa tái chế, thân thiện với môi trường. Độ an toàn:Không chứa hương liệu, chất tạo màu, cồn, dầu khoáng, thành phần từ động vật, hóa chất có hại, do đó hoàn toàn an toàn và dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm. Hướng dẫn bảo quản Nước Hoa Hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
THÔNG TIN SẢN PHẨM :JMsolution Nature Tea Tree Toner Pad là sản phẩm nước cân bằng (toner) dạng bông dành cho da mụn thuộc dòng skincare thuần tự nhiên "Nature" mới của thương hiệu JMsolution - với ý nghĩa mang đến sự tối ưu phù hợp cho làn da của người Việt Nam.Với thiết kế dạng miếng bông vải nổi chứa chiết xuất từ cây trà và 4 loại HA (AHA, BHA, PHA, LHA), Nature Tea Tree Toner Pad sẽ giúp làm sạch sâu da, loại bỏ bã nhờn dư thừa và tế bào chết tích tụ trên da hiệu quả, mang lại cho bạn làn da thoáng sạch, đồng thời hỗ trợ bảo vệ làn da nhạy cảm khỏi các vấn đề kích ứng, mẩn đỏ,...Bên cạnh đó, thành phần sản phẩm còn chứa gấp 12 lần HA và Peptide giúp bổ sung độ ẩm cho làn da mềm mịn.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Da dầu nhờn, lỗ chân lông to.- Da nhạy cảm, dễ kích ứng.- Da sần sùi, thô ráp do tế bào chết tích tụ.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Thành phần chứa chiết xuất từ cây trà và 4 loại HA (AHA, BHA, PHA, LHA) kết hợp với miếng bông vải nổi giúp loại bỏ bã nhờn và tế bào chết hiệu quả và bảo vệ làn da nhạy cảm kích ứng khỏi các vấn đề về da.- Cùng chứa gấp 12 lần HA và Peptide giúp duy trì độ ẩm cho làn da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Sau khi rửa mặt sạch, lấy gắp nhựa có sẵn nhẹ nhàng gắp miếng bông có chứa nước cân bằng.- Sau đó, dùng miếng bông để lau đều khắp gương mặt, tập trung kỹ vào những vùng tiết nhiều bã nhờn như trán, mũi, cằm để làm sạch sâu da.BẢO QUẢN :- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Parfum
Styrene/Acrylates Copolymer
Dưỡng ẩm

-
Polymer đồng trùng vn của acrylic acid, methacrylic acid với styrene, thường được
dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong rrï phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nền, son môi, mascara, .... Thành phần này nhìn
chung an toàn với sức khỏe do không bị cơ thể hấp thụ (theo CIR), tuy nhiên các hóa
chất chứa styrene được coi là tiểm ẩn nguy cơ gây ung thư.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Ocimum Basilicum Extract
Citrus Paradisi Fruit Extract
Usnea Barbata Extract
Lonicera Japonica Flower Extract
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-400
Polyethylene glycol 400 (Macrogol 400) là sản phẩm được làm từ ethylene oxide và
nước, có thể chứa các dẫn xuất khác nhau và có chức năng khác nhau. Bởi vì nhiều loại
PEG là ưa nước, chúng được sử dụng tốt như là chất tăng cường thâm nhập và được sử
dụng nhiều trong các chế phẩm da liễu tại chỗ. PEG, cùng với nhiều dẫn xuất không ion
của chúng, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm như chất hoạt động bể
mặt, chất nhũ hóa, chất tẩy rửa, chất làm ẩm và chất dưỡng da
Propylene Glycol Caprylate
Polysorbate
Isopropyl Butycarbamate
Diazolidinyl Urea
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Curcuma Zedware Reot Powder
Oryza Sativa Bran Extract
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Anhydroxylitol Maltitol Xylitol Pelvetia Canaliculata Extract
Mutl Glucoside
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ