Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
- Nước Cân Bằng Da Tony Moly Timeless EGF Power Toner có chứa các thành phầndầu dưỡng ẩm giúp làm khô hoàn toàn làn da khô với độ ẩm và năng lượng.~ Chứa 5 loại EGF giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da
* Nước Hoa Hồng 9 Wishes Rice 72% White Lucent Refining Toner 150ml với nhiềudưỡng chất từ nước gạo giúp cân bằng da, dưỡng ấm và làm sáng da hiệu quả.- Chứa đến 72% nước cám gạo cao cấp từ Hàn Quốc giúp làm sáng da và nuôi dưỡnglàn đa. Giữ cho làn da của bạn ngậm nước luôn căng bóng, mịn màng trong một thờigian dài.- Chứa 2% niacinamide giúp nuôi dưỡng làn sa trắng sáng* Hướng dẫn sử dụng~ Sau khí rửa mặt, thấm một lượng toner ra bông cotton và thoa đều lên mặt và cổ
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Nước Hoa Hồng Kuramoto Bijin White Rice Fermented Face Lotion là sản phẩm dưỡng da đa năng đến từ thương hiệu Kuramoto Bijin của Nhật Bản, được sử dụng sau bước làm sạch, có khả năng thay thế 3 bước chăm sóc da: lotion, serum và sữa dưỡng ẩm. Công thức sản phẩm được làm từ rượu trắng lên men giàu các vitamin và lợi khuẩn cho da như axit lactic giúp cân bằng độ ẩm, dưỡng da đều màu, sáng hồng và căng mọng từ bên trong.Sake được biết đến như một loại thức uống "quốc hồn quốc túy" của Nhật Bản, đã xuất hiện từ rất lâu đời và mang ý nghĩa quan trọng đối với người dân ở xứ sở Phù Tang. Rượu Sake được làm từ những hạt gạo Nhật đã được chọn lọc kỹ lưỡng, sau đó trải qua quá trình chà xát và lên men phức tạp mới có được thành phẩm thơm ngon tuyệt hảo.Từ xa xưa, người dân Nhật Bản đã nhận thấy rằng đôi tay của những người thợ làm rượu Sake cực kỳ mịn màng, mượt mà. Nhờ vào đó, người Nhật đã sáng tạo ra "bí quyết dưỡng da ngàn năm" từ rượu Sake - là chìa khóa bí mật cho làn da tươi trẻ, mịn màng.Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng nguyên liệu làm rượu Sake - cụ thể là gạo có chứa nhiều dưỡng chất giúp duy trì sự tươi trẻ cho làn da, đặc biệt là Kojic Acid. Loại axit này có khả năng ức chế hoạt động của enzym Tyrosinase - enzym tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành hắc tố Melanin gây sạm nám, tàn nhang, đốm nâu. Bên cạnh đó, trong rượu Sake còn chứa các Amino Acid giúp bổ sung độ ẩm cho da ẩm mượt, căng bóng và mịn màng hơn. Nước Hoa Hồng Kuramoto Bijin White Rice Fermented Face Lotion chứa 8 thành phần làm đẹp da được chiết xuất từ gạo, trong đó nổi bật là bã rượu Sake và nước gạo lên men sẽ giúp cân bằng độ ẩm trên da và hỗ trợ se khít lỗ chân lông, cho làn da mịn màng và căng bóng rạng rỡ, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, duy trì vẻ thanh xuân dài lâu.LOẠI DA PHÙ HỢP :Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :Da xỉn màu & thâm sạmLỗ chân lông toDa lão hóa - nếp nhăn, kém săn chắcƯU THẾ NỔI BẬT :Chứa lợi khuẩn Lactic Acid (Enterococcus felicitas) giúp cân bằng độ ẩm trên da.Chứa 8 thành phần làm đẹp da được chiết xuất từ gạo (bã rượu sake, nước gạo lên men, chiết xuất cám gạo, chiết xuất cám gạo thủy phân, chiết xuất gạo thủy phân, oryzanol, axit phytic, chiết xuất lá gạo thủy phân), trong đó chủ yếu là bã rượu Sake giúp dưỡng sáng, nâng tone da hiệu quả và nước gạo lên men từ thành phần gạo hữu cơ.Sản phẩm sử dụng thành phần làm đẹp có nguồn gốc từ quá trình lên men, có khả năng thẩm thấu nhanh chóng và sâu vào bên trong lớp sừng của da.Kết cấu dạng lotion có độ ẩm cao, giúp nuôi dưỡng cho làn da đủ ẩm, căng mọng và tươi trẻ.Sản phẩm mang mùi hương dịu nhẹ tự nhiên đặc trưng của rượu Sake.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi làm sạch da, lấy một lượng vừa đủ (2 lần nhấn) ra tay và thoa đều lên khắp da mặt và cổ.Sử dụng với lượng nhiều lên các vùng da đang gặp vấn đề khô căng, bong tróc, thiếu độ ẩm.BẢO QUẢN :Đậy nắp lại sau khi sử dụng.Bảo quản để nơi xa tầm tay trẻ nhỏ và trẻ em.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Phytosphingosine
Phục hồi tổn thương
.png)
Phytosphingosine là một hợp chất có nguồn gốc chất béo tự nhiên, thường được dùng
như một chất điều hòa da và tóc, cũng như một chất bảo quản cho các loại mĩ phẩm và
sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp phục hổi da tổn thương. Chất này được EWG đánh giá
95% về mức độ an toàn, có rất it nghiên cứu cho thấy tác dụng không mong muốn của
chất này.
Acetylphytosphingosine
Gluconolactone
Chống lão hóa

Gluconolactone là ester của gluconic acid, có tác dụng như một chất tạo hương, chất
dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, kem nền, ... Thành phần
này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn với cơ thể.
CHOLESTEROL
POLYGLUTAMIC ACID
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Polyglyceryl-10 Laurate
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Daucus Carota Sativa (Carrot) Seed Oil
Melia Azadirachta Flower Extract
Melia Azadirachta Leaf Extract
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống
oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa
tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm
chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nẵng, Theo CIR,
thành phần này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Rosa Damascena Flower Water
Dịu da

-
Dung dịch chiết xuất hoa hồng damask, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi
hóa, có hương thơm, điểu hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da,
sản phẩm làm sạch, ... Có nhiều công bố về các thí nghiệm về ảnh hưởng của chiết xuất
hoa hồng damask lên cơ thể động vật, tuy nhiên chỉ những trường hợp đưa vào cơ thể
qua đường tiêu hóa với lượng lớn, trong nhiều ngày mới gây những ảnh hưởng đáng kể
lên gan và thận. Theo công bố của CIR, thành phẩn này trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp
xúc ngoài da.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Methylpropanediol
Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung
môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là
một thành phần an toàn, không gầy độc hay kích ứng cho con người.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
BRASSICA OLERACEA ACEPHALA LEAF EXTRACT
Olea Europaea (Olive) Fruit Extract
Punica Granatum Fruit Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa

.png)
chiết xuất quả lựu, thành phần chủ yếu chứa các chất giúp tăng cường độ ẩm cho da
và tóc, bên cạnh đỏ là các hoạt chất chống oxi hóa, chống gốc tự do, chống lại sự hình
thành các sắc tố và đổi mồi, ... Theo công bổ của CIR, thành phần này an toàn với sức
khỏe bit Lang khi tiếp xúc ngoài da, cũng như không gây ảnh hưởng đáng kể khi đưa
vào cơ thể.
Brassica Oleracea Italica (Broccoli) Extract
Persea Gratissima (Avocado) Fruit Extract,
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ