Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được ứng dụng nhự chất làm mềm đa, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản phẩm chăm sóc cá nhắn, chăm sóc em bé, kem chống nắng, ... Chất này được EWG công bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Son kem Black Rouge Double Layer Over Velvet với 06 màu son trải đều từ tone da Châu Á đến xu hướng makeup chuẩn Tây, Bộ sưu tập sẽ khiến nhan sắc của bạn toả sáng rạng ngời dù là makeup nhẹ nhàng thanh lịch, hay là makeup quý phái, sắc sảo.BẢNG MÀU : - #DL01 – Salmon layer: Hồng đào san hô.- #DL02 – Mute layer: Hồng lạnh.- #DL03 – Fauve layer: Cam quế.- #DL04 – Chili layer: Đỏ thuần.- #DL05 – Taro layer: Đỏ nâu cherry.- #DL06 – Woody layer: Đỏ nâu pha cam.CÔNG DỤNG : - Velvet Layer: Lần lướt cọ đầu tiên sẽ cho ra lớp son nhung mịn lì, tạo cảm giác mềm mại như lông vũ chạm môi.- Matt Gloss Layer: Những lần lướt cọ tiếp theo sẽ cho ra lớp phủ mịn màng kèm theo một chút hiệu ứng óng ánh, khiến đôi môi thu hút và nổi bật hơn.- Tint Layer: Sau thời gian dài sử dụng, đôi môi sẽ giữ lại 01 lớp màu tint nhẹ nhàng và tự nhiên, khiến đôi môi luôn ở trạng thái đẹp nhất!- Màu sắc lên rõ nét từ lần lướt cọ đầu tiên.- Chất son chống lem cực kỳ hiệu quả với lớp finish mịn lì mà căng bóng.- Cấp ẩm sâu, che phủ hoàn toàn các khuyết điểm của đôi môi, không làm lộ vân môi và rãnh môi.- Thành phần chứa nhiều dưỡng chất có lợi, bảo vệ làn môi triệt để trước những yếu tố từ môi trường. THÀNH PHẦN : - Hyaluronic Acid: Giúp đôi môi mịn màng và căng tràn sức sống cả ngày bởi chức năng cấp ẩm sâu.- Hippophae Rhamnoides Oil: Dầu chiết xuất từ nhân của quả cây Hắc Mai Biển chứa thành phần acid béo dồi dào như Omega-7 hiếm và Omega-7 phổ thông.- Ngoài ra, nó còn rất giàu vitamin E, Beta-Carotene, Lycopene và Beta-Sitosterol, có tác dụng tạo hàng rào dưỡng ẩm, bảo vệ làn môi và chống oxy hóa, ngăn ngừa các yếu tố gây hại cho môi.- Prunus Amygdalus Dulcis: Dầu chiết xuất từ hạt Hạnh Đào chứa nhiều acid béo nuôi dưỡng da và chứa một số dưỡng chất có lợi khác như vitamin E và các phiên bản vitamin B, có công dụng dưỡng ẩm và khiến đôi môi mịn màng sau thời gian dài sử dụng.- Mùi hương: Mang đậm hương vị ngọt ngào, béo ngậy vô cùng quyến rũ của món tráng miệng đến từ Pháp - Cream Brulee.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Có thể tô full môi hoặc tô lòng môi.BẢO QUẢN :- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Khác hẳn với 2 dòng son lì trước đây là 3CE Lily Maymac lip color Nude và 3CE Red Recipe Matte Lip Color thì dòng son kem 3CE Velvet Lip Tint có chất son lì, lên màu chuẩn và nhiều dưỡng, không bị khô, đặc biệt có mức giá cực kỳ phải chăng.Thiết kế vỏ ngoài của son 3CE Velvet Lip Tint chắc chắn sẽ khiến chúng ta gọi nhớ tới thỏi son Velvet Matte Cream Lip của Victoria’s Secret hay son It’s Skin. Được thiết kế với vỏ ngoài khá đơn giản nhưng vẫn sang chảnh, màu của vỏ son được mô phỏng tương đồng với màu son.Về chất son thì 3CE Velvet Lip Tint được đánh giá có lớp kem rất mịn, dẽ tán và thấm cự nhanh. Chính nhờ chất kem mịn nên khi apply lên môi, son 3CE Velvet Lip Tint không khiến môi bị bột, bợt hay vón cục mà ngược lại, che phủ vân môi cực tốt cùng hiệu ứng “nhung velvet” tạo độ mượt nhất định cho đôi môi. Đặc biệt đây là dòng kem giữ màu và rất lâu trôi, sau khi đánh son xong bạn có thể thử nghiệm bằng cách dùng tay chà xát thì lớp kem gần như không trôi.
Với con gái, son môi chưa bao giờ là đủ. Các nàng luôn muốn sở hữu thật nhiều tông màu son khác nhau để có thể biến hoá make-up look của mình thật đa dạng, từ cá tính, quyến rũ hay ngọt ngào, dễ thương chỉ trong chớp mắt. Chính vì vậy mà thú vui của chị em chúng mình là săn lùng những mẫu son mới để yêu chiều đôi môi xinh thay đổi mỗi ngày. Thấu hiểu điều này, nàng “phù thuỷ makeup” Quách Ánh cùng thương hiệu mỹ phẩm riêng LEMONADE đã vừa cho tung ra dòng son lì LEMONADE Matte Addict Lipstick với 5 tông màu thời thượng cho nàng tha hồ lựa chọn đó nhé!Matte Addict Lipstick là son lì dạng thỏi lâu trôi bật màu và bám lâu, chất son mềm mượt như bơ đồng thời lên màu chuẩn ngay cái chạm đầu tiên. Không chỉ là một thỏi son lì đơn thuần, Matte Addict Lipstick còn giúp bảo vệ môi với chỉ số chống nắng hoàn hảo và dưỡng môi luôn mềm mịn nhờ có thần dược dưỡng ẩm từ tinh dầu Argan. Như vậy là bạn sẽ sở hữu được đôi môi vừa lì lâu trôi vừa vô cùng mềm mịn.A01 Boy - Màu Hồng ĐỏA02 Shopping - Màu Đỏ ĐấtA03 Instagram - Màu Cam ĐấtA04 Milk Tea - Màu Cam NâuA05 Selfie - Màu Đỏ TươiBảo quản:- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp ánh nắng mặt trời.- Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Quy cách sản phẩm: 3.8gThương hiệu: LEMONADE Xuất xứ: Việt NamSản xuất tại: Hàn Quốc
Mangifera Indica (Mango) Seed Butter
Dưỡng ẩm

-
Bơ chiết xuất từ hạt quả xoài, giàu các thành phần chất béo tự nhiên, giúp dưỡng ẩm,
tăng độ đàn hồi cho da. Theo bảo cáo của CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe
người sử dụng.
Khuyên dùng
Orbignya Oleifera Seed Oil
Dưỡng ẩm

Tinh dầu chiết xuất hạt cây cọ babassu, chứa các hợp chất có tác dụng dưỡng ẩm, tạo
cảm giác mềm mại và mượt mà cho làn da. Theo báo cáo của CIR, thành phần này an
toàn cho làn da.
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống
oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa
tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm
chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nẵng, Theo CIR,
thành phần này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Propylene Carbonate
-
Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường
được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ
yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo
há cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này
hông gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
Khuyên dùng
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Disteardimonium Hectorite
-
Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng
da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người
khi dùng trong mĩ phẩm.
Khuyên dùng
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
RED 7 (CI 15850)
iron oxide yellow
YELLOW 6 (CI 15985),
Tocopheryl Acetate Ethylhexylglycerin Ci 77491 (Iron Oxide Red)
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone
Dịu da
Silicone


-
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và
dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được
ứng dụng nhự chất làm mềm đa, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản
phẩm chăm sóc cá nhắn, chăm sóc em bé, kem chống nắng, ... Chất này được EWG công
bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Polyglyceryl-2 Triisostearate
Dưỡng ẩm

Polyglyceryl-2 Triisostearate là một ester của isostearic acid (một acid béo) và
polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhũ
hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm
lượng cao nhất là 40% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa khuyên
dùng cho hàm lượng chất này trong mĩ phẩm.
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Dimethicone Crosspolymer
Silicone

Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất
phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các
sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic
Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng
làm mĩ phẩm.
Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer
Silicone

Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất
phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các
sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic
Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng
làm mĩ phẩm.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ