Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Là sản phẩm sữa rửa mặt thuộc thương hiệu Isis Pharma, với thành phần hoạt tính kháng khuẩn, sử dụng hàng ngày để làm sạch bề mặt da, loại bỏ các chất bã nhờn, làm bong cồi mụn, giảm sự bài tiết bã nhờn kết hợp với chất chống viêm và kháng khuẩn sẽ giúp bạn nói lời vĩnh biệt với mụn, trả lại làn da mịn màng.Được thành lập từ năm 1988, Isis Pharma chính là thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp và phổ biến trên thế giới với những sản phẩm chứng tỏ sự chuyên biệt trong việc cải thiện và giải quyết mọi vấn đề về da. Mọi công thức chăm sóc da của Isis Pharma đều là thành tựu của một quá trình nghiên cứu chuyên sâu bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu để tìm ra được thành phần hoạt chất tốt cho làn da của bạn.Gel Rửa Mặt Isis Pharma Giảm Nhờn Cho Da Mụn & Nhạy Cảm Teen Derm Gel Sensitive gồm các thành phần phối hợp làm sạch êm dịu, sâu bên trong da và có hoạt tính kháng khuẩn, chống viêm nhiễm cho da; ngừa mụn và hỗ trợ làm giảm mụn trứng cá. Ngoài làm giảm mụn và giảm nhờn, Teenderm Gel Sensitive dùng hàng ngày làm sạch da trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ mang lại cho làn da cảm giác tươi mát, dễ chịu.Gel rửa mặt Isis Pharma Teen Derm Gel Sensitive dễ dàng làm sạch sâu bên trong da, làm sạch chất bã nhờn và làm bong cồi mụn. Đặc biệt, với thành phần an toàn, lành tính không gây kích ứng, sử dùng được cho cả làn da nhạy cảm.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho làn da nhờn, mụn và da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.Công dụng:Loại bỏ mọi bụi bẩn tận sâu lỗ chân lông.Cân bằng độ pH, dưỡng ẩm da mịn màng.Làm sạch da, ngừa mụn & hỗ trợ làm giảm mụn trứng cá.Sản phẩm hoàn toàn dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da.Hướng dẫn sử dụngLàm ẩm vùng da mặt, lấy 1 ít Sữa rửa mặt Teen Derm Gel Sensitive ra tay, xoa đều trên tay rồi áp lên mặt, massage nhẹ nhàng từ 30-60 giây, sau đó rửa sạch và thấm khô da nhẹ nhàng.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 100ml, 250mlThương hiệu: Isis PharmaXuất xứ: Pháp
Sữa Rửa Mặt Bio-essence Dưỡng Da Săn Mịn Rạng Ngời 100g là dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm BIO-ESSENCE của Singapore, công thức nuôi dưỡng với tinh chất tổ yến và chiết xuất hydrolyzed collagen vừa làm sạch da, vừa giữ ẩm, tăng cường độ đàn hồi cho da sau sử dụng. Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da. Giải pháp tình trạng da:Da khô, thiếu ẩm. Da có dấu hiệu lão hóa - nếp nhăn.Ưu thế nổi bật: Tinh chất tổ yến và chiết xuất hydrolyzed collagen làm sạch da nhẹ nhàng, giữ lại độ ẩm cần thiết cho làn da, tăng cường độ đàn hồi giúp da căng mướt, mịn màng.Được bổ sung phức hợp Bio Energy Complex ™ giúp tiếp thêm năng lượng và làm tươi mới, cho làn da ẩm mịn và căng mọng mượt mà.Chiết xuất từ collagen giúp làn da tươi trẻ, rạng rỡ và căng mịn. Tinh chất tổ yến dễ dàng thẩm thấu vào da, chống oxi hóa mạnh mẽ, bổ sung dưỡng chất quý giá vào sâu bên trong da.Công thức tạo bọt dày và mềm mịn, nhẹ nhàng làm sạch sâu đến những lỗ chân lông.Chứa các thành phần dưỡng trắng giúp da tươi sáng, cải thiện sau một thời gian sử dụng.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 100g Thương hiệu: Bio-Essence
Gel Rửa Mặt Cung Cấp Nước Yves Rocher Hydra Vegetal Refreshing Gel Cleanser 125mlYves Rocher sinh ra tại La Gacilly ,trung tâm Brittany, Pháp. Trong những năm 1950, một người chữa bệnh địa phương đã cho ông công thức bí mật của mình về một loại kem được làm từ cây hoàng liên. Ông đã tự tạo ra sản phẩm này và bán chúng. Sau đó những sản phẩm này trở nên phổ biến hơn và ông quyết định bán chúng bằng phương thức đặt hàng qua bưu thư. Yves Rocher có một niềm đam mê với thực vật và bộ sưu tập của ông ngài về các loại thảo mộc khô. Từng bước, từng bước ông đã học tất cả các kiến thức để tạo ra những sản phẩm làm đẹp khác. Căn gác lửng của gia đình ông đã trở thành phòng thí nghiệm và trung tâm vận chuyển. Thư và sản phẩm đóng gói tràn ngập và chất đống trong căn phòng này. Yves Rocher hỗ trợ tái tạo vẻ đẹp với sự tôn trọng thiên nhiên và phụ nữ. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực Sắc Đẹp Thiên Nhiên một tầm nhìn về sắc đẹp thu hút 30 triệu phụ nữ trên toàn thế giới.Sản phẩm Gel rửa mặt cung cấp nước Yves Rocher Hydra Vegetal Refreshing Gel Cleanser giúp làm sạch và cung cấp nước tức thì cho làn da khiến làn da trở nên khô thoáng và căng bóng, đem lại cảm giác sản khoái tự tin hơn bao giờ hết Công dụng- Làm sạch sâu và lấy đi tất cả bụi bẩn, lớp trang điểm và làm sạch lỗ chân lông- Cho làn da sạch, dễ chịu và tươi sángLoại da:Cho da thường đến da hỗn hợpThành phần:Từ thực vật: nhựa cây phong.Công thức được thử nghiệm dưới sự giám sát của chuyên gia về da liễuBảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếpQuy cách : 125mlXuất xứ : PhápThương hiệu : Yves Rocher
CI 42090
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
SEA WATER
Điều trị mụn
Dưỡng ẩm


-
Nước biển, chứa một số muối kháng có lợi cho sức khỏe con người, giúp duy trì độ ẩm
cho da, giảm các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da, thường được ứng dụng làm
dung nồi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chứa nước biển an
toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
Undaria Pinnatifida Extract
Snail Secretion Filtrate
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm
Dịu da



Dịch lọc từ chất nhầy của ốc sên trong quá trình di chuyển, chứa nhiều chất dinh dưỡng,
hễ trợ làm dịu da, trị mụn và mẩn đỏ, chống lão hóa,... EWG xếp thành phần này vào
nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ