Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa, chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tấm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành phần này này an toàn với cơ thể người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
- Đầu cọ 3D 3 mặt thanh mảnh giúp chải đến từng cạnh các sợi mi bị che khuất, chohiệu quả làm dày và cong hoàn hảo. Với chiết xuất từ protein sữa và quả óc chó manglại dưỡng để chất bảo vệ và nuôi dưỡng cho làn mi khỏa, không bị rụng.~ Làm cong mi: Chứa nhiều sáp thực vật, đem lại làn mi cong sắc sảo và mầm mại màkhông bị lam.- Giảm thiểu kích ứng xung quanh mắt: Giảm thiểu kích ứng quanh vùng mắt nhạycảm nhờ các thành phần rau củ làm đẹp.- Lớp trang điểm mắt sắc sảo, không bị lem: Lớp màng bảo vệ với khả năng chốngthẩm nước nổi bật bao phủ lông mi, giúp lớp mascara không bị trôi bởi mồ hôi hoặcnước, giảm thiểu tình trạng bị lem.- Collagen Paptide: Làm mí đàn hồi.- Chiết xuất Protein sữa: Cung cấp dưỡng chất.- Chiết xuất quả óc chó: Làm mí bóng mượt, bảo vệ mi, cung cấp dưỡng chất.- Chiết xuất bo bo: Làm mi bóng mượt, bảo vệ mi.- Chiết xuất đậu đen: Làm mí đàn hồi, làm khóe mi, cung cấp dưỡng chất.* Hướng dẫn sử dụng:- Lăn chai giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm mascara (giúp mascara Ít bị vón cục khi sửdụng).- Lấy cọ ra khỏi chai và lau bớt phần mascara dự bằng khăn giấy.- Chải cọ theo đường ziczac từ chân mi đến ngọn mi.- Có thể lặp lại để có hiệu quả mong muốn
Thông tin sản phẩm :Chuốt Mi Browit Kéo Dài Và Cong Mi Dạng Đầu Lược 5.5g là sản phẩm mascara đến từ thương hiệu mỹ phẩm Browit của Thái Lan, với thiết kế đặc biệt đầu chải lược giúp len lỏi và chải từng sợi mi giúp đôi mi dài và cong vút tự nhiên cả ngày. Sản phẩm đồng sáng tạo bởi NongChat – chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Thái Lan.Đối tượng sử dụng :Dành cho mọi đối tượng, mong muốn có đôi mi cong tự nhiên.Ưu thế nổi bật :Thiết kế đầu cọ chải lược giúp chải đến các sợi mi ngắn và nhỏ nhất giúp kéo dài mi và tách ra từng sợi cho sợi mi dài và cong tự nhiên.Mascara không thấm nước, mồ hôi, không lem, không trôi suốt cả ngày.Đầu chải chuốt được cả mi trên và mi dưới.Hướng dẫn sử dụng :Kẹp mi kĩ cho đến khi cong.Sau đó dùng đầu cọ mascara chuốt mi trên, mi dưới.
Mascara đầu chuốt siêu mảnh innisfree Skinny Microcara Zero giúp làm cong và dài mi, đồng thời chống thấm nước để lớp trang điểm lâu trôi hơn.Thông tin sản phẩm :1. Mi cong như vừa uốn chỉ trong một nốt nhạc!Với bột ultra light powder bám nhẹ lên hàng lông mi, tăng khả năng duy trì độ cong của lông mi. Đầu cọ siêu nhỏ và mảnh giúp dễ dàng thao tác, cho đường chuốt sắc nét và không gây vón cục.2. Lâu trôi cả ngày dài!Mascara chứa bột mịn không tan trong nước cùng với lớp polymer ngăn chặn bã nhờn, nước mắt và mồ hôi. Nhờ đó, hàng mi cong vút, sắc sảo và được bảo vệ cả ngày.3. 02 màu tự nhiên, hài hòa với màu tóc châu Á- No.1 Black: Đen- No.2 Brown: NâuHướng dẫn sử dụng :Chải nhẹ hàng mi trên và dưới từ chân đến ngọn mi theo hình zic-zac.
3 chức năng thành phần nổi bật
Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
lsopropyl Palmitate
-
lsopropyl Palmitate là một ester của isopropyl alcohol và palmitic acid, một acid béo,
thường được ứng dụng như chất kết dinh, chất tạo hương, chất làm mềm da hay một
dung mỗi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, hàm lượng
thành phần này trong các sản phẩm an toàn cho làn da. Tuy nhiên, nếu lạm dụng có thể
gây kích ứng nhẹ, bít lỗ chân lông, xuất hiện mụn.
Khuyên dùng
lsostearic acid
Dưỡng ẩm

-
lsostearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất kết dính,
chất làm sạch cho da. CIR công bố thành phần này an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ
phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Styrene/Acrylates/Ammonium Methacrylate Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của styrene, các acrylate, muối amoni của methacrylate, có
tác dụng tạo màng, làm đục, được ứng dụng trong một số sản phẩm kẻ mắt, mascara,
kẻ mày, ... Theo CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với mục địch sử dụng làm mĩ
phẩm.
Khuyên dùng
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Beeswax
-
Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa,
chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm
tấm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản
phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành
phần này này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ