Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Xu hướng ứng dụng tinh chất vàng quý giá vào các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp đã trở nên ngày càng phổ biến hơn trong những năm gần đây. Khi thoa lên da, tinh chất vàng mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời như: chống oxi hóa – bảo vệ da trước tác hại của gốc tự do có thể làm hình thành nếp nhăn; kháng viêm, làm dịu da, giảm đỏ da do mụn hoặc kích ứng; tăng cường độ đàn hồi và làm săn chắc da; dưỡng da sáng mịn và đều màu hơn… Tuy nhiên, cần phải lựa chọn sản phẩm serum chất lượng, với tinh chất vàng được bào chế ở dạng phân tử nano mới có khả năng thẩm thấu sâu vào trong da và mang lại hiệu quả tối ưu.Serum có kết cấu lỏng nhẹ, chứa những hạt nhũ vàng li ti, khi thoa lên da sẽ để lại hiệu ứng căng bóng và óng ánh vàng cực kì bắt sáng, tuy nhiên không hề gây nhờn dính khó chịu cho da. Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da khô, lão hóa.Công dụng:Cung cấp độ ẩm, dưỡng da căng mượt mịn màng hơn.Làm mờ nếp nhăn, nếp gấp và cải thiện tình trạng da chảy xệ, thiếu săn chắc đàn hồi, cung cấp dưỡng chất bù đắp cho lượng collagen bị thiếu hụt.Trung hòa các gốc tự do, bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường, ngăn ngừa lão hóa da.Kết cấu lỏng nhẹ, thấm nhanh, không bí bách da.Hướng dẫn sử dụng- Sử dụng mỗi ngày vào buổi sáng và tối, sau bước sữa rửa mặt và Toner.- Cho 2-3 giọt serum ra tay và nhẹ nhàng thoa đều khắp mặt và cổ.- Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu điều này xảy ra rửa sạch với nước ấm.- Nếu kích thích xảy ra, ngừng sử dụng.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: Balance Active FormulaDung tích: 30mlXuất Xứ: Anh Quốc
Tinh Chất 9Wishes Ampule Serum 25ml là dòng serum dưỡng da đến từ thương hiệu mỹ phẩm 9WISHES của Hàn Quốc, được thiết kế để chăm sóc và cải thiện các vấn đề về da khác nhau như lỗ chân lông to, da xỉn màu & thâm sạm, da khô thiếu độ ẩm, da thô ráp, lão hóa... Công thức sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên có lợi cho da sẽ nuôi dưỡng cho làn da ngày càng khỏe mạnh, tươi mới và tràn đầy sức sống.Tinh Chất 9Wishes Dưỡng Sáng Da, Giảm Thâm Miracle White Ampule SerumLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp tình trạng da:Da xỉn màu & thâm sạmDa không đều màu và xuất hiện đốm nâu như tàn nhang, nám,…Ưu thế nổi bật:Thành phần Glutathione ức chế họa động sắc tố melanin, bảo vệ và làm lành các tế bào bị tổn thương.Niacinamide một dẫn xuất của vitamin B3 giúp phục hồi các vấn đề về mụn, làm sáng da, chống oxy hóa và ngăn ngừa tình trạng lão hóa da sớm, đồng thời hỗ trợ se khít lỗ chân lông.Allantoin giúp tăng hàm lượng nước cho da, cung cấp độ ẩm giúp da khỏe khoắn, mịn màng.Kết cấu nhẹ dễ dàng thấm sâu vào da, nuôi dưỡng, phục hồi làn da mệt mỏi từ sâu bên trong.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Làm sạch da.Cân bằng da bằng nước hoa hồng.Lấy một lượng tinh chất làm ấm trên tay sạch, áp lên da, vỗ nhẹ nhàng để tinh chất thấm đều lên da. Dung tích: 25ml Thương hiệu: 9Wishes Xuất xứ: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Serum Care:Nel Niacinamide Zinc Cải Thiện Thâm Nám, Tàn Nhang & Trắng Sáng Da 30mlSerum Care:Nel Niacinamide Zinc Cải Thiện Thâm Nám, Tàn Nhang & Trắng Sáng Da 30ml là serum cải thiện nám, tàn nhang, ngừa lão hóa, giảm mụn thâm, trắng sáng da. Với công thức chứa các thành phần phục hồi các khuyết điểm của làn da mạnh mẽ như Niacinamide có tác dụng chính của Niacinamide là dưỡng trắng hiệu quả và giữ ẩm vì có khả năng ức chế tyrosinase enzyme từ đó giảm sự hình thành các sắc tố melanin gây sỉn màu, thâm nám giúp da cải thiện tông da trắng sáng hơn.Thành phần chính và công dụng:- Cấu trúc serum dạng cô đặc, chứa lượng dưỡng chất dồi dào hơn.- Chỉ một lượng ít đã có thể thoa hết phần mặt, tiết kiệm hơn khi sử dụng.- Chất serum không màu, không mùi vì không chứa các chất tạo màu/ mùi nhân tạo, an toàn cho người sử dụng.- Chứa 2 thành phần cực tốt ở nồng độ hợp lý là Niacinamide 10%, giúp tráng sáng da tự nhiên, ngừa mụn thâm, bảo vệ lỗ chân lông, kết hợp cùng Zinc CPA 1% (kẽm) giúp kháng khuẩn, kháng viêm tốt cho da.- Chứa Glycerin giúp dưỡng ẩm, chiết xuất lá rau má kháng viêm, chiết xuất hoa cúc Arnica…- Dưỡng trắng sáng da, có độ sáng bóng đầy sức sống, tự nhiên, làm đồng màu da.- Làm mềm và tái tạo lại cấu trúc da hư tổn, cải thiện nếp nhăn, nám, tàn nhang, ngừa lão hóa.- Làm dịu da nhạy cảm, giúp da có đủ sự khỏe khoắn để kháng lọc với yếu tố môi trường.- Cung cấp nước & độ ẩm cho da.- Se khít và bảo vệ lỗ chân lông.Đối tượng sử dụng:Serum Care:Nel Niacinamide Zinc Cải Thiện Thâm Nám, Tàn Nhang & Trắng Sáng Da 30ml phù hợp sử dụng cho mọi loại da.Hướng dẫn sử dụng:- Sau khi rửa mặt và sử dụng toner, nhỏ một vài giọt serum lên các vị trí như trán, hai má, mũi, cằm, cổ và thoa đều. Vỗ nhẹ lên da để serum thẩm thấu nhanh và sâu hơn. Lắc đều trước khi sử dụng. Xuất xứHàn QuốcThành phầnWater, Niacinamide (10%), Pentylene Glycol, Glycerin, Zinc PCA (1%), Xanthan Gum, Ethoxydiglycol, C12-14 Sec-Pareth-12, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Centella Asiatica Extract, Arnica Montana Flower Extract, Butylene Glycol, 1,2-Hexanediol….
3 chức năng thành phần nổi bật
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
SODIUM POLYACRYLATE STARCH
Sodium Polyacrylate
-
Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium
polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng
độ nhớt, điều hòa da, ... Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản
phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Ethyl Hexanediol
Ethyl Hexanediol là một alcohol được dùng trong một vài sản phẩm chăm sóc cá nhân
như một dung môi hay chất tạo hương, với hàm lượng thường không quá 5%. Ở trạng
thái nguyên chất, chất này không gây kích ứng, mẫn cảm đáng kể. Theo CIR,ở nồng độ
thường sử dụng, ethyl hexanediol an toàn với con người.
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Snail Secretion Filtrate
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm
Dịu da



Dịch lọc từ chất nhầy của ốc sên trong quá trình di chuyển, chứa nhiều chất dinh dưỡng,
hễ trợ làm dịu da, trị mụn và mẩn đỏ, chống lão hóa,... EWG xếp thành phần này vào
nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ