Pentaerythrityl Tetraisostearate là một ester không chứa nước có nguồn gốc từ acid béo Isostearic Acid. Nó có nhiều vai trò trong mỹ phẩm như chất làm mềm, chất làm đặc, chất kết dính và chất tăng độ nhớt. Thành phần này có khả năng giữ ẩm tốt bằng cách tạo một lớp màng trên bề mặt da để ngăn mất nước. Đặc biệt, nó có độ bóng cao và có thể hỗ trợ kháng nước cho các sản phẩm trang điểm. Điều này giúp nó trở thành một chất làm mềm lý tưởng cho các công thức cần sự lâu trôi như son môi hoặc kem nền.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
• Đặc trưng:- Dầu Tẩy Trang Chuyên Làm Sạch Lỗ Chân Lông Laneige Perfect Pore Cleansing Oil hiện nay đã có mặt tại Thế Giới Skinfood với thành phần dầu dừa nguyên chất tự nhiên chứa các phân tử có cấu tạo ngắn hơn so với trong dầu dừa thông thường giúp thẩm thấu nhanh vào các lớp trang điểm có chứa dầu và loại bỏ sạch hoàn toàn và nhanh chóng, giữ ẩm cho da hiệu quả- Chứa chiết xuất ngải Cứu Giàu can-xi, sắt, phốt-pho và các khoáng chất khác, đồng thời chứa cả Vitamin A và C giúp tăng cường sức chống chịu của da và làm sạch hiệu quả các tạp chất bám trong da. - Chiết xuất rau má có khả năng kháng viêm mạnh mẽ đối với làn da, giúp làn da mau lành vết thương hơn, ngăn ngừa thâm mụn và củng cố lại lớp hàng rào bảo vệ da- Chiết xuất lô hội giúp làm sạch và giải độc, có khả năng loại bỏ nhẹ nhàng lớp sừng chết và độc tố đồng thời làm sạch lỗ chân lông, giữ ẩm và tăng khả năng giữ nước cho da- Ngoài ra còn chứa chiết xuất cỏ roi ngựa giúp phục hồi và giảm căng thẳng cho làn da mệt mỏi- Kết cấu dạng dầu có cấu trúc tương tự như bã nhờn giúp đánh tan và loại bỏ lượng bã nhờn dư thừa và ngăn ngừa mụn đầu đen.- Sản phẩm đã được kiểm nghiệm nhãn khoa - không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm quanh mắt khi sử dụng để loại bỏ lớp trang điểm mắt và cải thiện màu da không đồng đều• Thành phần chính: Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Artemisia Princeps Leaf Water, Anthemis Nobilis Flower Extract, Althaea Officinalis Root Extract, Lippia Citriodora Leaf Extract, Centella Asiatica Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract• Đối tượng khuyên dùng:- Dành cho làn da dầu/ hỗn hợp thiên dầu- Dành cho làn da trang điểm đậm và thường xuyên- Dành cho làn da có tình trạng mụn đậu đen, tiết nhiều bã nhờn• Hướng dẫn sử dụng: - Sử dụng khi tay khô và mặt khô, bơm một lượng dầu tẩy trang vừa đủ vào lòng bàn tay và xoa đều- Thoa đều lên bề mặt da và massage nhẹ nhàng theo chiều kết cấu da để lớp trang điểm và bụi bẩn được hòa tan hoàn toàn khoảng 20~30 giây- Sau đó thêm một chút nước và nước tục massage cho đến khi lớp dầu được chuyển hóa hoàn toàn sang dạng sữa.- Rửa sạch lại với nước và chú ý rửa sạch cả phần chân tóc. Sử dụng sữa rửa mặt để kết thúc quá trình làm sạch da.Lưu ý khi sử dụng1. Trong quá trình sử dụng nếu thấy da có các biểu hiện khác thường giống như sau thì phải ngưng sử dụng ngay, vì nếu tiếp tục sử dụng thì các triệu chứng đó sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn. Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến tư vấn từ chuyên gia da liễu: a) Trường hợp trên da xuất hiện các vết đỏ, da bị sưng tấy, bị ngứa, hay bị kích ứng. b) Trường hợp phần da sử dụng sản phẩm khi tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp có các triệu chứng bất thường như trên.2. Không thoa lên các vùng da bị viêm, bị chàm bội nhiễm hay các vùng da bị thương.3. Những điều cần chú ý khi sử dụng và bảo quản. a) Đậy nắp lại sau khi sử dụng. b) Bảo quản để nơi xa tầm tay trẻ nhỏ và trẻ em. c) Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
~ Dầu Tẩy Trang The Saem Natural Condition Fresh Cleansing Oil chứa chiết xuất từhoa moringa và trà xanh giúp làm sạch sâu trong da loại bỏ lớp makeup, dầu nhờn vàbụi bẩn- Sản phẩm phù hợp với da dầu mụn giúp làm sạch và giữ lại độ ấm cho da, ngăn ngừalão hóa đa giúp làm dịu da
Dầu tẩy trang luôn là sản phẩm được ưa chuộng bởi các cô nàng thường xuyên trang điểm đậm nhờ khả năng “đánh bay” lớp makeup vô cùng đỉnh kể cả những sản phẩm chống thấm nước. Đặc biệt, quá trình massage với dầu tẩy trang còn giúp hòa tan đi bụi bẩn, bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, làm sạch sâu da, kể cả mụn cám li ti cũng sẽ “rơi rụng” theo trong quá trình này. Dầu tẩy trang đã trở thành một xu hướng trên thị trường làm đẹp không chỉ riêng tại Nhật Bản hay Hàn Quốc mà còn lan truyền sang cả thị trường Âu Mỹ.Sản phẩm chứa thành phần chiết xuất thảo mộc trong công thức dạng dầu độc đáo, hoạt động theo cơ chế “dầu hòa tan dầu” để làm sạch sâu bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm cứng đầu nhất mà không gây cảm giác khô căng, khó chịu sau khi sử dụng. Chiết xuất từ hoa Lily trắng, hạt Kukui và câu kỷ tử sẽ góp phần làm dịu làn da tức thì, trong khi chiết xuất từ hoa nhài nuôi dưỡng làn da. Soothing Cleansing Oil thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, xứng đáng trở thành sản phẩm “must-have” của phái đẹp, đặc biệt là những cô nàng thường xuyên trang điểm.Hiệu quả nổi bật:“Giải phóng” làn da khỏi lớp cặn trang điểm và dầu thừa cứng đầu với công thức dạng dầu nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn bên trong lỗ chân lông, phá vỡ những kết cấu lì và lâu trôi của những sản phẩm Make-up Waterproof mà không làm da mất đi độ ẩm tự nhiên.Dễ dàng nhũ hóa thành dạng sữa khi gặp nước, giúp làm sạch da nhẹ nhàng và nhanh chóng mà không khiến da tổn thương.Không để lại cặn dầu thừa, không gây nhờn rít da, không làm khô căng da sau khi sử dụng. Lưu giữ độ ẩm cân bằng cho làn da, mang lại cảm giác mềm mại & dễ chịu.Các chiết xuất thảo mộc giúp làm dịu làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, đồng thời nuôi dưỡng da ẩm mịn và khỏe mạnh.Thành phần hữu cơ lành tính, phù hợp với mọi loại da.Góp phần tối giản bước làm sạch trong quy trình dưỡng da.
5 chức năng thành phần nổi bật
PENTAERYTHRITYL TETRAISOSTEARATE
Pentaerythrityl Tetraisostearate là một ester không chứa nước có nguồn gốc từ acid béo Isostearic Acid. Nó có nhiều vai trò trong mỹ phẩm như chất làm mềm, chất làm đặc, chất kết dính và chất tăng độ nhớt. Thành phần này có khả năng giữ ẩm tốt bằng cách tạo một lớp màng trên bề mặt da để ngăn mất nước. Đặc biệt, nó có độ bóng cao và có thể hỗ trợ kháng nước cho các sản phẩm trang điểm. Điều này giúp nó trở thành một chất làm mềm lý tưởng cho các công thức cần sự lâu trôi như son môi hoặc kem nền.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Malus Domestica Fruit Extract
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Althaea Officinalis Root Extract
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN CONDITIONING
Pyrus Malus Fruit Extract
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
Peg-60 Glyceryl Isostearate
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
4.8
6 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ