Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Kem phục hồi Astalift Jelly Aquarysta T chứa phân tử Nano Ceramide giúp tăng tính đàn hồi và khả năng duy trì độ ẩm tự nhiên của da và ngăn ngừa và chống lão hóa da. Với kết cấu dạng thạch trong như nước, đậm đặc và ổn định cao, các dưỡng chất dễ dàng thấm sâu và nuôi dưỡng làn da, đem lại làn da mềm mịn và rạng rỡ.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :Da khô mất nước.Da xuất hiện dấu hiệu lão hóa.Da xỉn màu.CÔNG DỤNG :Nano-astaxanthin và nano-lycopene cùng các phân tử ceramide kích thước siêu nhỏ: có thể dễ dàng hấp thu vào da, làm da mềm mại, tăng cường và duy trì độ ẩm cho da. Nano- Lycopene : Chất chống oxy hóa từ thực vật, an toàn lành tính cho da. Kết cấu dạng thạch gel trong, đậm đặc, giúp các dưỡng chất sâu và nuôi dưỡng làn da,mang lại sự mềm mịn, rạng rỡ. Ngăn ngừa lão hóa, cải thiện vùng da bị chảy xệ, giảm thiểu sự hình thành của nếp nhăn.Tăng cường độ ẩm, duy trì hàng rào ẩm cần thiết giúp da giảm bong tróc, khô sần.Thúc đẩy sự sản sinh của collagen, cải thiện độ đàn hồi, săn chắc da.Bảo vệ da khỏi ánh nắng, tia cực tím mạnh mẽ. Làm đều vùng da bị xỉn màu, xóa mờ đốm nâu, tàn nhang.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau bước làm sạch da, cho một lượng kem dưỡng chống lão hóa vừa đủ thoa lên mặt và dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ để dưỡng chất thấm sâu vào bên trong nuôi dưỡng da.Có thể sử dụng làm lớp dưỡng trước khi trang điểm để bảo vệ da hoàn hảo.BẢO QUẢN :Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Lấy cảm hứng từ những áng mây trời, Blanclouding White Moisture Craam của TheFace Shọp là dòng kem dưỡng trằng, bổ sung độ ẩm và chống lão hóa ưu việt.~ Với chiết xuất từ Swiss Cloud Flower - một loại hoa mây bất tử nổi tiếng không baogiờ tàn trên dãy Valais Alps - Thuy Sỹ, kết hợp với rêu Tây Ban Nha, hạt mắc ca và hạtdiễm mạch, Blanclouding White Moisture Cream có khả năng làm sạch da, đồng thờibổ sung độ ẩm cho làn da láng mịn, mềm mượt. Sự kích thích tái tạo tế bào mới , ngắnngửa lão hóa, chống nhăn, giữ lại nét tươi trẻ. Blanclouding White Moisture Cream sẽnuôi dưỡng làn trắng dắn, làm mở các vết nám và đốm nâu, cải thiện làn da sạm màu.
Kem Dưỡng Retinol CMD Cosmetics Ngăn Ngừa Lão Hoá 50ml là dòng kem dưỡng da đến từ thương hiệu mỹ phẩm CMD Cosmetics của Việt Nam, chứa Retinol phiên bản cải tiến 2% Granactive Retinoid (GR) giúp cải thiện nếp nhăn, phù hợp và an toàn đối với người mới bắt đầu sử dụng Retinoid. Sản phẩm áp dụng công nghệ bọc Liposome giúp vận chuyển GR tới đích của tế bào, ngoài ra còn bảo vệ GR không bị oxy hoá sớm và tồn tại được lâu trên da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Thích hợp với người mới bắt đầu sử dụng Retinol.Giải pháp tình trạng da:Da xỉn màu & thâm sạm.Da thiếu sức sống, độ đàn hồi kém.Da lão hoá – nếp nhăn.Ưu thế nổi bật:2% Granactive Retinoid làm giảm thiểu các nếp nhăn nhanh chóng và ngăn ngừa lão hoá da đặc biệt nguy cơ kích ứng thấp và khả năng ổn định vượt trội hơn so với Retinol.Bakuchiol có khả năng chống oxy hoá, kháng khuẩn, cải thiện các nếp nhăn, sắc tố, tăng cường độ đàn hồi, săn chắc da.Neurolight.61 G là một chiết xuất từ thiên nhiên có khả năng làm sáng da, ngăn ngừa sản sinh các sắc tố melanin, đốm nâu, tàn nhang.Luistant Mela XD là phức hợp từ chiết xuất thạch tùng và dương xỉ có công dụng ức chế sự hình thành các tế bào hắc sắc tố da, làm giảm nếp nhăn, ngăn lão hoá.Kết cấu dạng kem dưỡng giúp giữ ẩm tốt cho da, nhất là đối với những làn da nhạy cảm và dễ gặp tình trạng kích ứng.Độ an toàn:Không cồnKhông hương liệuKhông ParabenLưu ý:Không dùng cho mẹ bầu và cho con bú.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Tốt nhất nên bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlThương hiệu: CMD Cosmetics Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam.
Sodium Polyacrylate
-
Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium
polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng
độ nhớt, điều hòa da, ... Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản
phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
C12-15 ALKYL BENZOATE
Dịu da

-
Hỗn hợp các ester của benzoic acid với các alcohol có 12 - 15 carbon, được sử dụng như
một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong mĩ phẩm, tạo ra độ mượt mà cho sản
phẩm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho người sử dụng, không gây kích
ứng da hay mắt.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Octyldodecanol
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất
nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bể mặt da mềm
mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con
người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
Dycaprylyl carbonate
ALCOHOL DENAT
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ