Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Gel tẩy da chết toàn thân innisfree Green Tea Pure Body Gel Scrub chiết xuất từ trà xanh hữu cơ Jeju giúp loại bỏ tế bào chết trên da, cấp ẩm cho làn da mịn màng và tươi sáng.Thông tin sản phẩm :1. Dưỡng ẩm, chống oxy hóa từ trà xanh hữu cơDưỡng thể chứa 83% thành phần thiên nhiên, chiết xuất từ trà xanh hữu cơ Jeju giàu khoáng chất và chất chống oxy hóa, giúp bổ sung độ ẩm và hỗ trợ tái tạo tế bào cho cơ thể luôn mềm mại và tươi tắn.2. Tẩy tế bào chết 2 trong 1Tẩy tế bào chết kết hợp sữa tắm toàn thân chiết xuất từ lá trà xanh hữu cơ Jeju giúp làm sạch và tăng cường độ ẩm đồng thời. Kết cấu gel trong kết hợp bột vỏ quả óc chó giúp loại bỏ tế bào chết trên da, ngay cả những vùng da khuất như khuỷu tay, gót chân, đầu gối mà không làm đau hay xót da.3. Hương thơm dịu nhẹHương thơm trà xanh tươi mới, dịu nhẹ mang lại cảm giác thư giãn cho làn da.Hướng dẫn sử dụng :Cho một lượng sản phẩm thích hợp vào bông hoặc khăn tắm rồi tạo bọt. Mát-xa toàn thân và tắm sạch với nước.
Đừng bao giờ bỏ qua bước tẩy tế bào chết nếu bạn không muốn sở hữu một làn da thô ráp, sần sùi và xỉn màu. Đó là chưa kể đến việc không tẩy tế bào chết thường xuyên khiến cho các sản phẩm serum/kem dưỡng trở nên công cốc vì không thẩm thấu được qua tầng tầng lớp lớp da chết trên bề mặt. Hãy luôn chăm chỉ thực hiện tẩy tế bào chết cho cả da mặt và da cơ thể từ 1 - 2 lần/tuần, giúp lấy đi các tế bào sừng già cỗi, kích thích tế bào mới sản sinh, mang lại làn da mịn màng và tươi sáng hơn trước, đồng thời giúp dưỡng chất thẩm thấu tối ưu vào da, mang lại hiệu quả dưỡng da tốt hơn. Tẩy Da Chết Cho Mặt Và Toàn Thân St.Ives Apricot Scrub được chọn lọc từ các thành phần thiên nhiên, giúp làm sạch sâu da, tẩy tế bào chết hiệu quả mà vẫn vô cùng dịu nhẹ và lành tính. Đây là sản phẩm đã liên tục đạt giải thưởng của tạp chí Allure do người tiêu dùng bình chọn. Hiện sản phẩm đang có mặt tại Hasaki với 2 mùi hương:- Tẩy tế bào chết cho da thường Fresh Skin Apricot Scrub giúp da tươi sáng và tràn đầy sức sống.- Tẩy tế bào chết cho da mụn Acne Control Apricot Scrub giúp ngừa mụn và kiểm soát bã nhờn.St.Ives là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Unilever của Mỹ, ra đời từ năm 1980 và nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe làn da hiệu quả từ các thành phần thiên nhiên như: Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết, Sữa dưỡng thể trẻ hóa da, Kem chống nắng, Mặt nạ…St.Ives cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm chăm sóc da hiệu quả và hợp túi tiền với tiêu chí sử dụng nguyên liệu tươi tốt, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không có hóa chất, được chị em phụ nữ khắp thế giới biết đến và tin dùng.Tẩy tế bào chết cho da thường Fresh Skin Apricot ScrubFresh Skin Apricot Scrub được làm hoàn toàn từ thành phần tự nhiên bao gồm chiết xuất quả Mơ và 100% bột vỏ hạt Óc Chó nghiền mịn, giúp thanh tẩy tế bào chết và loại bỏ các tạp chất cho làn da trở nên mịn màng và tươi sáng, rạng rỡ ngay tức thì. Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm da liễu, không gây dị ứng, không gây mụn và không chứa thành phần Paraben. Phù hợp cho mọi loại da.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Tạm biệt ngay làn da đen sạm, xỉn màu với Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Mặt & Môi Freeman Exfoliating Indonesian Coconut Face Scrub! Với thành phần chiết xuất từ những quả dừa được lấy trực tiếp từ Indonesia, kết hợp cùng các hạt đường nhuyễn mịn, mặt nạ Freeman Exfoliating Indonesian Coconut Face Scrub sẽ giúp mang đến các công dụng tuyệt vời cho làn da như: loại bỏ tế bào chết, hỗ trợ làm trẻ hoá và dưỡng da sáng mịn, ẩm mượt.Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa chiết xuất từ Gừng có tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông, đồng thời còn có đặc tính chống viêm, rất tốt cho làn da. Chiết xuất Gừng khi thoa lên da sẽ tạo cảm giác hơi nóng ấm, nhưng hoàn toàn không gây kích ứng hay mẩn đỏ da, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :Da khô, thiếu nước - thiếu ẩm.Da thô ráp, xỉn màu.ƯU THẾ NỔI BẬT :Chiết xuất Dừa Indonesia giúp cung cấp độ ẩm cho da ẩm mượt.Đường giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da, mang đến làn da mịn màng và rạng rỡ hơn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Lắc đều chai trước khi sử dụng để các thành phần được hoà trộn với nhau.Lấy một lượng sản phẩm bằng cỡ đồng xu ra tay và nhẹ nhàng thoa đều lên da mặt.Dùng đầu ngón tay massage theo chuyển động tròn cho đến khi các hạt đường tan chảy hoàn toàn.Rửa sạch lại với nước. Sử dụng từ 1-2 lần/tuần hoặc khi cần thiết.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Sodium Lauryl Sulfate
-
Hay còn gọi là Sodium Laureth Sulfate (SLES), có nguồn gốc từ dầu cọ hay dầu dừa,
là một chất tẩy rửa và tạo bọt hiệu quả, thành phần không thể thiếu của các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, ... Theo CIR, SLES an toàn khi
tiếp xúc ngần, trong các sản phẩm kem bôi thì hàm lượng chất này không nên vượt quá
+1%..
Khuyên dùng
Juglans Regia (Walnut) Shell Powder
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
FRAGRANCE / PARFUM
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
CELLULOSE ACETATE
Acrylates Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường
được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nến, son môi, mascara, .... Theo báo cáo của
CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
SORBITOL
Dưỡng ẩm

Sorbitol là một alcohol đa chức, được sử dụng như chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm,
ứng dụng rộng rãi trong các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sorbitol được
FDA công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Sodium Laureth Sulfate
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ