Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Là một chất chống nắng hóa học thế hệ mới (không có sẵn ở Mỹ do không thể tuân theo quy định của FDA) mang lại khả năng hấp thụ ổn định cao nhất trong tất cả các bộ lọc tia UVB hiện có hiện nay. Nó bảo vệ trong phạm vi UVB (280-320nm) với mức bảo vệ tối đa là 314nm.
Về mặt vật lý, Ethylhexyl Triazone là một loại bột hòa tan trong dầu, không mùi, không màu, hoạt động tốt trong các công thức không có mùi thơm.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Kem chống nắng lâu trôi innisfree Intensive Long Lasting Sunscreen SPF50+ PA++++ 50ml với màng lọc chống nắng vật lý lai hóa học, chiết xuất từ rau má và trà xanh, có khả năng chống nước, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da tốt hơn khỏi tia UV, phù hợp cho da dầu và da hỗn hợp.Thông tin sản phẩm :1. Chống thấm nước cho hoạt động ngoài trờiCông thức hỗn hợp (vật lý và hóa học) chống thấm nước bền lâu, phù hợp để dùng khi hoạt động ngoài trời hoặc dưới nước. Da được bảo vệ mạnh mẽ khỏi tia UV.2. Kết cấu mỏng nhẹ, không bết dínhKem chống nắng có kết cấu mỏng nhẹ, mang lại cảm giác dễ chịu cho da mà không gây bết dính.3. Chiết xuất rau má và trà xanh thiên nhiênDa trở nên mịn màng hơn với chiết xuất rau má và trà xanh dưỡng ẩm.Hướng dẫn sử dụng :Thoa đều sản phẩm lên những vùng da có khả năng tiếp xúc với tia UV như mặt và cơ thể. Thoa lại sản phẩm sau khi bơi hoặc tham gia các hoạt động tiết nhiều mô hôi.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Kem Chống Nắng Tenamyd Doctor Mineral Face Care Sunscreen Vật Lý SPF50+ PA++++ 50g là sản phẩm chống nắng da mặt đến từ thương hiệu Tenamyd - Canada. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Xfine™ với sự phân tán đồng nhất các màng lọc tia cực tím vô cơ (Titanium Dioxide và Zinc oxide) giúp che phủ làn da và bảo vệ khỏi tia cực tím hoàn hảo.Kem chống nắng với sự kết hợp của thành phần Niacinamide, Adenosine và hợp chất hoa trắng giúp nâng tông da trông sáng mịn hơn, làm mờ các nếp nhăn trên da.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm thích hợp mọi loại da.- Da nhạy cảm, da điều trị, da dễ bị kích ứng.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Niacinamide, Adenosine và hợp chất hoa trắng giúp nâng tông da trông sáng mịn hơn, làm mờ các nếp nhăn trên da.- công nghệ Xfine™ với sự phân tán đồng nhất các màng lọc tia cực tím vô cơ (Titanium Dioxide và Zinc oxide) giúp che phủ làn da và bảo vệ khỏi tia cực tím hoàn hảo.- Phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.- Sử dụng lâu dài sẽ giúp làm đều màu da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Trước khi ra nắng 15 đến 30 phút, thoa 1 lượng kem vừa đủ đều khắp mặt, có thể thoa lên các vùng da khác tiếp xúc với nắng.- Lặp lại sau 1 đến 4 tiếng tùy theo môi trường sử dụng.BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Sản phẩm Kem Chống Nắng Innisfree Eco Safety Perfect Sunblock có tác dụng chống nắng hiệu quả với độ chống nắng SPF 50, PA +++Sản phẩm Innisfree Eco Safety Perfect Sunblock là một trong những loại kem chống nắng bán chạy nhất của hãng bởi tính năng chống nắng cao, hiệu quả trông thấy nếu sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Với chiết xuất từ hoa hướng dương – dầu hướng dương, Kem Chống Nắng Innisfree Eco Safety Perfect Sunblock hoàn toàn tốt cho da, an toàn cho da.Sử dụng Kem Chống Nắng Innisfree Eco Safety Perfect Sunblock giúp làn da chống lại những ảnh hướng xấu của tia UV tác động.
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
POTASSIUM CETYL PHOSPHATE
Styrene/Acrylates Copolymer
Dưỡng ẩm

-
Polymer đồng trùng vn của acrylic acid, methacrylic acid với styrene, thường được
dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong rrï phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nền, son môi, mascara, .... Thành phần này nhìn
chung an toàn với sức khỏe do không bị cơ thể hấp thụ (theo CIR), tuy nhiên các hóa
chất chứa styrene được coi là tiểm ẩn nguy cơ gây ung thư.
Khuyên dùng
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Aluminum Starch Octenylsuccinate
Absorbent; Anticaking Agent; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; VISCOSITY
CONTROLLING
Drometrizole Trisiloxane
Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine
Chống tia UV

Hay còn gọi là Bemotrizinol, là một hợp chất hữu cơ tan trong dầu có chức năng nối bật
là hấp thụ tia UV-A, UV-B. Chất này được cấp phép sử dụng trong các sản phẩm ở EU,
nhưng không được FDA chấp nhận lưu hành (ở Hoa Kì). Cho tới này, chất này được coi là
không độc hại với cơ thể người và hiếm khi gây kích ứng.
Ethylhexyl Triazone
Là một chất chống nắng hóa học thế hệ mới (không có sẵn ở Mỹ do không thể tuân theo quy định của FDA) mang lại khả năng hấp thụ ổn định cao nhất trong tất cả các bộ lọc tia UVB hiện có hiện nay. Nó bảo vệ trong phạm vi UVB (280-320nm) với mức bảo vệ tối đa là 314nm.
Về mặt vật lý, Ethylhexyl Triazone là một loại bột hòa tan trong dầu, không mùi, không màu, hoạt động tốt trong các công thức không có mùi thơm.
Butyl Methoxydibenzoylmethane
Ethylhexyl Salicylate
Chống tia UV

Fragrance Ingredient; Sunscreen Agent; Ultraviolet Light Absorber; UV ABSORBER; UV
FILTER
OCTOCRYLENE
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Phục hồi da
Dịu da




Có tác dụng giữ ẩm cho da. Trung hòa tia UV và giảm những tổn thương của ánh nắng gây ra cho da.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Homosalate
Chống tia UV

Homosalate là một chất hữu cơ phổ biến trong các loại kem chống nắng, với chức năng
hấp thụ, chống lại tác hại của tia UV. Thành phần này có thể bị hấp thụ qua da, cũng
như nhiều thành phần chống UV khác, các nghiên cứu cho thấy thành phần này gần như
không có độc tính.
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
5.0
1 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ