Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Mô tả sản phẩm :Kem chống nắng Clarins UV Plus [5P] Translucent Anti-Pollution Spf50 PA+++ 50ml bảo vệ da trước các tia UV một cách tối ưu nhờ sở hữu nhiều màng lọc chống nắng thông minh, kết hợp với thành phần thiên nhiên lành tính giúp làn da được chăm sóc tốt nhất. Hãng Clarins ra đời năm 1954 tại Pháp, các sản phẩm Clarins chiết xuất chủ yếu từ thực vật. Hiện nay, sản phẩm của Clarins chiếm hơn 13,5% thị trường mỹ phẩm trong 6 công ty dẫn đầu châu Âu và có mặt trên 150 quốc gia. Clarins được biết đến là chuyên sản xuất các sản phẩm cao cấp như là các sản phẩm chăm sóc da mặt, đồ trang điểm. Điều đặc biệt là tất cả các sản phẩm của Clarins thì đều được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên rất lành. Các sản phẩm của nhà Clarins nổi tiếng bởi chất lượng quá tốt, trong đó nổi bật phải kể đến Clarins UV Plus Anti-Pollution SPF 50/PA++++ là dòng kem chống nắng cao cấp của Pháp, phù hợp với mọi loại da từ da nhạy cảm, da dầu đến da mụn, da khô....Công dụng sản phẩm :Trong môi trường, tia UVA chiếm 95 – 99% tổng lượng tia UV tới được mặt đất, tấn công lớp vào hạ bì, làm cho da yếu đi và là tác nhân gây nên các vết nám, các dấu hiệu lão hoá sớm và nếp nhăn. Tia UVB chiếm 1 – 5% tổng lượng tia UV tới được mặt đất khi tác động trực tiếp lên lớp thượng bì, sẽ làm da dễ bị kích ứng, mẩn đỏ, tăng nguy cơ ung thư da. Loại tia này còn kích thích sản sinh sắc tố melamin khiến da bị xỉn màu, sạm đen, cháy nắng. Vì thế, với khả năng chống nắng quang phổ rộng với chỉ số SPF50 PA+++ ổn định và bền vững trên da của Clarins UV Plus [5P] Translucent Anti-Pollution có thể bảo vệ làn da khỏi 93% tia UVA và 96% tia UVB hiệu quả. Bên cạnh đó, kem chống nắng này còn bảo vệ da tối đa trước những tác nhân gây hại cho da có trong ánh nắng mặt trời và cả màn hình xanh các thiết bị điện tử trong khoảng thời gian dài mà không cần phải thoa lại.Sự đổi mới của kem chống nắng Clarins mới 5P với sức mạnh từ lá xoài hữu cơ, hỗ trợ tiết ra các phân tử chống oxy hóa và hoạt động như 1 lá chắn tự nhiên, bảo vệ và chống lại tia UV giúp nó tồn tại trong môi trường khắc nhiệt. Lấy cảm hứng từ quan sát độc đáo này, phòng thí nghiệm Clarins đã chọn 1 chiết xuất mạnh mẽ từ lá xoài hữu cơ hỗ trợ giúp bảo vệ da chống lại các tác hại của môi trường ngay cả những khu vực rất ô nhiễm. Kem chống nắng Clarins Translucent SPF 50/PA+++ thế hệ mới 5P đã được kiểm tra và phê duyệt, chống lại được 5 loại ô nhiễm khác nhau như không khí, trong nhà, ánh sáng xanh, phấn hoa, ô nhiễm quang, mang đến cho bạn một lớp nền trang điểm mịn đẹp, dưỡng trắng da từ sâu bên trong, sau khi sử dụng sẽ mang đến cho bạn làm da trắng hồng, tự tin.Clarins UV Plus [5P] Translucent Anti-Pollution Spf50 PA+++ là dòng kem chống nắng vật lý lai hoá học khi sở hữu nhiều màng lọc chống nắng tối ưu mang lại hiệu quả cao cho làn da:Homosalate: màng lọc thế hệ mới bảo vệ da khỏi UVB và UVA-2, có khả năng chống nước, giữ được lâu, hạn chế sự bóng cho kem chống nắng.Octisalate (Ethyhexyl Salicylate): tăng cường khả năng chống tia UVB trong kem chống nắng. FDA đã phê duyệt 5% là nồng độ ít gây kích ứng da.Uvinul A Plus: chống UVA rất tốt, khả năng kích ứng và thẩm thấu qua da nhẹ và bền vững trước ánh sáng.Uvinul T 150: giúp da chống lại tia UVB tối ưu.Tinosorb S (Bis-ethylhexy-Loxyphenol Methoxyphenyl Triazine): là màng lọc thông minh giúp bảo vệ da khỏi tia UVB, UVA-1, UVA-2 rất ổn định.Titanium Dioxide (nano): ngăn chặn tia UVB, UVA 2 ổn định, được đưa về dạng nano để tránh tối đa việc để lại màng trắng trên da.Kem chống nắng màu trắng Clarins có khả năng giảm mức độ ảnh hưởng của môi trường đến với làn da.Giảm 55% ảnh hưởng do ánh sáng xanh gây ra.Giảm 66% do ô nhiễm trong nhà và ngoài trời.Giảm 100% thiệt hại do ô nhiễm ảnh gây ra.Giảm 57% ảnh hưởng do phấn hoa gây ra.Sản phẩm được các chuyên gia về da liễu khuyên dùng cho cả phụ nữ mang thai và những người đang phải điều trị các vết thương trên da. Giúp da miễn nhiễm với tình trạng khói bụi và không khí ô nhiễm, độ ẩm cao ở các đô thị Việt Nam. Nhờ có thành phần Glycerin, vitamin E hỗ trợ ngăn chặn tình trạng da bị khô bỏng ráp, cháy nắng, sạm đen và ức chế hình thành melamin gây đốm nâu, nám, tàn nhang trên da. Đồng thời làm giảm các dấu hiệu tuổi tác trên da, hỗ trợ làm giảm kích ứng, bỏng da. Bổ sung chất chống oxy hóa cao giúp bảo vệ tế bào da trước sự tấn công của gốc tự do, chống lão hóa da hiệu quả. Chống lão hóa da do UVA gây ra, ngăn ngừa ung thư da.Cấp ẩm, làm dịu da, chống viêm, kháng khuẩn.Hướng dẫn sử dụng :Sử dụng kem chống nắng sau các bước dưỡng da và trước khi make up.Lắc đều chai và sau đó nhẹ nhàng lấy một lượng kem chống nắng vừa đủ vào tay.Lấy một lượng kem chấm lên mặt và cổ, nên lưu ý vùng trán vì đó là vùng tiếp xúc nhiều nhất với ánh mặt trời.Sau đó thoa đều và massage nhẹ nhàng cho đến khi thẩm thấu hoàn toàn.Sử dụng trước khi ra ngoài 20 phút để giúp các chất có trong kem chống nắng thẩm thẩu hết vào da, phát huy hiệu quả tốt nhất.Nên thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 giờ nếu tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao, ở ngoài trời lâu,... để duy trì tác dụng bảo vệ da.Trong quá trình sử dụng, nếu thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường như sưng tẩy, ngứa, mẩm đỏ thì hãy ngưng sử dụng và đến bác sĩ da liễu để được tư vấnTránh tiếp xúc với mắt, nếu có hãy rửa ngay bằng nướcTránh sử dụng ở những vùng da có vết thương hởĐậy nắp sau khi sử dụng và để xa tầm tay trẻ emBảo quản nơi khô ráo thoáng mátTránh ánh nắng trực tiếp, những nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt
-Thành phần tương tự như Mineral Suncreen, chứa Zinc Oxide 6,3% và TitaniumDioxide 4,0% là kem chống nắng vật lý chân chính -~-Chất kem siêu nhẹ, nẩu bạn đã quen với kem chống nắng cảm thấy nặng mặt hoặcbí da thì đây sẽ là một làm gió mới bởi chỉ sau 30s, kem sẽ hoàn toàn thấm vào da vàkhông để lại dấu ấn gì như vừa bôi KCN xong~Lớp finish của KCN này không giống các KCN vật lý thông thường mà hoàn toàn tiệpvới màu da như một lớp kem nến khoảng tông NC 16 - NC 20, đây là một điểm cộnghoàn hảo bởi sẽ phù hợp với cả da ngăm và là câu trả lỡi cho những bạn không thíchmàng trắng của KCN- Pep-Start Daily UV Protector Broad Spectrum SPF 50 là kem chống nắng thế hệmới với những thành phần thuần lành tính, không để lại màng trắng và ưu điểm thấmnhanh vượt trội
Kem Chống Nắng 9Wishes Sun Moisturizer SPF 50 PA+++ với chỉ số chống nắng cao SPFS0+sản nhấm PA+++ thách thức mọi loại nắng mọi loại thời tiết~ Chăm sóc làn da sáng.- Nâng tone nhẹ.- Dùng được cả 4 mùa.- Kem chống nâng được các hotgirl Hàn Quốc khen là mướt ấm #hơn cả kem dưỡng ẩm.- Cấp ấm cho làn da đi nâng ửng đó.- Làm dịu ngay lập tức làn đa nhạy cảm.- Đã được kiếm nghiệm không gây kich ứng da.* Hướng dân sử dụng:- Thoa đều sản phẩm lên da trước khí ra nắng.- Nên dùng hãng ngày đế đạt hiệu quả chống nắng và dưỡng da cao.- Thoa lại khi ra mồ hôi đế có hiệu quả chống nắng tốt hơn.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Dicaprylyl carbonate
Dịu da

Dicaprylyl carbonate là một thành phần của chất béo động thực vật, có tác dụng như
một chất làm mềm da hay thúc đẩy sự hấp thụ các thành phần khác trong sản phẩm
lên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này trong một số sản phẩm có thể lên tới
34,5%, không gây kích ứng, hay mẫn cảm cho mắt và da.
Isoamyl P-Methoxycinnamate
Hexanediol
Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản
phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm
chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR
năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức
khỏe con người.
C12-15 ALKYL BENZOATE
Dịu da

-
Hỗn hợp các ester của benzoic acid với các alcohol có 12 - 15 carbon, được sử dụng như
một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong mĩ phẩm, tạo ra độ mượt mà cho sản
phẩm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho người sử dụng, không gây kích
ứng da hay mắt.
Khuyên dùng
Zinc Oxide
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Ổn định trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi tia UV tốt hơn
Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine
Chống tia UV

Hay còn gọi là Bemotrizinol, là một hợp chất hữu cơ tan trong dầu có chức năng nối bật
là hấp thụ tia UV-A, UV-B. Chất này được cấp phép sử dụng trong các sản phẩm ở EU,
nhưng không được FDA chấp nhận lưu hành (ở Hoa Kì). Cho tới này, chất này được coi là
không độc hại với cơ thể người và hiếm khi gây kích ứng.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Ethylhexyl Methoxycinnamate
Chống tia UV

Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester
lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại
của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nẵng. Hàm lượng octinoxate
trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ