Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Kem Dưỡng SVR Sebiaclear Active là sản phẩm kem dưỡng chăm sóc da chuyên sâu của thương hiệu dược mỹ phẩm SVR, được điều chế để xử lý các vấn đề về da dầu và mụn. Công thức chứa các hoạt chất da liễu ở nồng độ cao nhất trong các sản phẩm cùng dòng, đem lại tác dụng làm giảm mụn - mờ thâm, đồng thời cho hiệu quả dưỡng ẩm dài lâu và giảm bóng nhờn, duy trì làn da thoáng mịn và sạch bóng mụn.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da dầu, da mụn nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da mụn: mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng.Da có vết thâm do mụn để lại.Da dầu thừa nhiều, bóng nhờn, dễ bít tắc lỗ chân lông.Ưu thế nổi bật:Công thức Kem Dưỡng SVR Sebiaclear Active chứa các hoạt chất da liễu nồng độ cao:14% Gluconolactone + Salicylic Acid: tẩy tế bào chết, giảm thiểu bít tắc và làm thông thoáng lỗ chân lông, làm giảm và ngăn chặn sự hình thành của mụn, đồng thời cải thiện kết cấu da, hỗ trợ mờ vết thâm.4% Niacinamide (Vitamin B3): kháng viêm, làm giảm nốt mụn viêm sưng và vết đỏ, hạn chế sự sinh trưởng của vi khuẩn, bên cạnh đó hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông và giảm vết thâm,Các tác nhân giảm bã nhờn giúp thấm hút lượng bã nhờn dư thừa, giữ da thoáng mịn, không bóng nhờn.Kết cấu dạng kem gel thấm nhanh, không gây nhờn dính.Hiệu quả đã được chứng minh: mụn trứng cá thuyên giảm trong 7 ngày, sau 4 tuần kết cấu làn da được cải thiện, không còn tắc nghẽn lỗ chân lông, độ nhờn được điều tiết và các vết thâm mờ dần*.64% mụn mủ *82% mụn đầu đen *51% mụn đỏ*Dưỡng ẩm 12 giờ *** Thử nghiệm lâm sàng, 42 tình nguyện viên.** Đo lường sử dụng phương pháp corneometry.Độ an toàn:Không chứa paraben - Không gây dị ứng - Không gây mụn.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Dung tích: 40mlThương hiệu: SVRXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
Kem gel dưỡng ẩm kích hoạt & giữ nước cho da thường & da khô Vichy Aqualia Thermal Rehydrating Light Cream 50ml sở hữu thế hệ dưỡng ẩm mới với cơ chế Isotonic bù nước, bù khoáng cùng 97% thành phần thiên nhiên (Khoáng núi lửa Vichy, Solium PCA, Đường Mannose, HA) giúp cấp nước sâu cho làn da ẩm mượt suốt 48h bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Công thức mới với thành phần tự nhiên hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn cho làn da nhạy cảm.Đặc điểm nổi bật: Cấp nước sâu cho làn da ẩm mượt suốt 48h.Kết cấu dạng kem gel cho cảm giác mát, trên da, không có cảm giác nhờn, dầu, da mềm mịn hơn sau khi sử dụng.Hương thơm dịu và nhẹ, dễ chịu.Độ an toàn: Không paraben.Không gây dị ứngKhông gây nhân mụn trứng cá.Thành phần tự nhiên dịu nhẹ cho da.An toàn cho cả da nhạy cảm, dễ đỏ / kích ứng.Cơ chế Isotonic bù nước, bù khoáng:Lấy cảm hứng từ Cơ chế Isotonic bù khoáng và nước cho vận động viên.Là cơ chế sử dụng [NƯỚC + KHOÁNG + ĐƯỜNG] theo tỷ lệ tương tự như tỷ lệ trong môi trường sinh lý của tế bào.97% thành phần thiên nhiên:[Nước] HYALURONIC ACID: giữ ẩm giúp da trông căng mịn hơn.[Khoáng] SODIUM PCA: giữ nước và khóa ẩm trên bề mặt da.[Khoáng] VICHY THERMAL WATER: chứa 15 khoáng chất làm dịu, củng cố và tăng cường sức khỏe làn da.[Đường] MANOSE: nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên, cung cấp độ ẩm và giảm tình trạng mất nước trên da.Cách sử dụng: Sử dụng buổi sáng, sau bước thoa tinh chất.Lấy lượng kem bằng hạt bắp chấm lên 5 điểm: trán, mũi, cằm và hai bên má rồi thoa từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới.
Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn Trứng Cá Cho Da Nhờn & Hỗn Hợp Oil Free Cream thuộc dòng sản phẩm chăm sóc da mụn của nhãn hiệu Papulex – chuyên làm giảm tình trạng mụn trứng cá, giảm nhờn, giảm dầu và giúp da kiểm soát lượng dầu thừa, ngăn mụn phát triển chính là sản phẩm “bỏ túi” cần có để loại bỏ những nốt mụn đáng ghét.Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Theo nhiều nghiên cứu thì mụn chịu tác động của hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance). Bình thường, vi khuẩn P. ance không gây hại. Tuy nhiên, khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn này sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn mủ và nặng hơn là mụn bọc. Bên cạnh đó, bã nhờn tiết nhiều, bụi bẩn bịt kín lỗ chân lông làm miệng tuyến bã tắc nghẽn chính là nguyên nhân chính gây ra mụn. Để tiêu diệt mụn tận gốc và ngăn ngừa mụn tái phát, không thể bỏ qua bước kiểm soát nhờn. Bởi càng kéo dài thời gian bị mụn bao nhiêu, mụn sẽ càng nặng, sẹo thâm, sẹo rỗ càng nhiều và da mặt bạn sẽ bị hủy hoại bấy nhiêu.Hiệu quả tuyệt vời mà Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn Trứng Cá Cho Da Nhờn & Hỗn Hợp Oil Free Cream Papulex mang lại cho làn da mụn, da dầu là giúp làm giảm mụn và khuyết điểm trên da nhờ công thức ba tác động độc đáo, gồm: phức hợp ABA, Nicotinamid 4%, Kẽm PCA giúp giảm mụn nhanh, đảm bảo an toàn cho làn da.- Phức hợp ngăn ngừa vi khuẩn bám dính ABA (Anti Bacterial Adhesive Substance): ngăn chặn vi khuẩn gây mụn Propionibacterium acnes (P.acnes) bám dính vào lớp tế bào nằm trên bề mặt da. Chặn đứng sự tăng sinh của vi khuẩn P.acnes.- Niacinamide 4%: là phân tử tự nhiên, dẫn xuất của Vitamin B3.có đặc tính kháng viêm, giúp làm dịu, cải thiện mụn nhờ tác động ức chế sản sinh bạch cầu và các enzyme lysosome làm hại thành nang lông. Ngoài ra, thành phần này không dẫn đến hiện tượng đề kháng của vi khuẩn.- Kẽm PCA (Pyrrolidone Carboxylic Acid): giảm sự bài tiết bã nhờn, giảm hiện tượng bóng dầu, không gây khô da giúp da được mịn màng, êm dịu hơn.Ngoài ra, Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn Trứng Cá Cho Da Nhờn & Hỗn Hợp Oil Free Cream Papulex còn chứa tác nhân làm mịn da, hỗ trợ làm se lỗ chân lông.Công dụng:- Giảm nhanh mụn trứng cá trên da giúp da được láng mịn hơn.- Ngăn ngừa sự trở lại và phát triển của mụn chỉ sau 6 tuần sử dụng.- Cung cấp nhiều dưỡng chất giúp làm mịn da, giảm nhờn, dầu.- Không chứa hương liệu, không gây nhạy cảm với ánh sáng và không tạo cồi mụn.Hướng dẫn sử dụng- Rửa sạch mặt sau đó thoa nhẹ lên vùng da mụn sau đó massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn.- Thoa ngày 2 lần vào buổi sáng và tối để nhanh chóng giảm mụn trứng cá.Bảo quản:- Đậy nắp lại sau khi sử dụng.- Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.- Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Dung tích: 40mlThương hiệu: PapulexXuất xứ: Pháp
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
HYDROXYETHYL ACRYLATE/ SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
CERATONIA SILIQUA (CAROB) FRUIT EXTRACT
HIBISCUS ABELMOSCHUS SEED EXTRACT
TILLANDSIA USNEOIDES EXTRACT
SACCHARIDE HYDROLYSATE
Dipalmitoyl Hydroxyproline
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm
Dịu da



Dipalmitoyl Hydroxypr9[0e là một hợp chất hữu cơ được thêm vào các sản phẩm giúp
dưỡng ẩm, làm săn chắc da, giảm các nếp nhăn. Thành phần này được EWG xếp vào
nhóm an toàn cho sức khỏe.
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Cyclohexasiloxane
Dịu da
Silicone


Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Chất này Lược sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung
môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của
cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List
đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
BUTYLENE GLYCOL DICAPRYLATE/ DICAPRATE
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hếp ester của butylene glycol và các acid báo có nguồn gốc dấu dừa, có tác dụng
làm mềm, dưỡng ẩm cho da, ứng dụng trong các sản phẩm tắm, mĩ phẩm, các sản nhẩm
chăm sóc da. Theo CIR, thành phần này an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ