Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Kem Dưỡng Skin1004 Cho Da Mụn Và Nhạy Cảm Madagascar Centella Asiatica Cream 75g là dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm SKIN1004 của Hàn Quốc, với thành phần chính là rau má từ vùng Madagascar làm giảm tình trạng mụn, hỗ trợ kháng viêm, mụn và làm dịu làn da mụn, tái tạo da mang lại làn da tươi mới. Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da. Giải pháp tình trạng da:Da nhạy cảm - kích ứng. Da điều trị sau mụn. Ưu thế nổi bật:Làm mềm mịn da, củng cố sức đề kháng cho da tạo lớp màng bảo vệ da trước tác động xấu từ bên ngoài.Kháng viêm, giảm mụn, làm dịu, tái tạo da, dưỡng ẩm và tăng độ đàn hồi cho da.Thúc đẩy quá trình sản sinh collagen cho làn da tươi trẻ.Kết cấu hơi đặc, nhưng khả năng thấm rất nhanh, để lại lớp mảng ẩm tuyệt vời, không nhờn dính hay gây bí da.An toàn và dịu nhẹ với da, không gây kích ứng cho da kể cả da nhạy cảm.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 75g Thương hiệu: Skin1004Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc. Sản xuất tại: Hàn Quốc.
Kem Dưỡng Sáng Da, Mờ Thâm Nám Dongsung Miskos Prestige Whitening Cream 50gKem Dưỡng Sáng Da, Mờ Thâm Nám Dongsung Miskos Prestige Whitening Cream 50g từ thương hiệu Miskos của Hàn Quốc được sản xuất tại công ty dược mỹ phẩm nổi tiếng không chỉ tại Hàn mà còn trên thế giới là thương hiệu đạt được nhiều thành tựu lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp. Kem dưỡng có khả năng dưỡng sáng da và ngăn ngừa nám da vô cùng hiệu quả. Đặc biệt sản phẩm còn đang được nhiều tín đồ Hàn Quốc ưa chuộng sử dụng bởi chiết xuất từ những thành phần vô cùng hiệu quả. Đặc biệt rất an toàn trong việc làm sáng da nên được khá nhiều tín đồ làm đẹp ưu áiKem Dưỡng Sáng Da, Mờ Thâm Nám Dongsung Miskos Prestige Whitening Cream 50g là sản phẩm dưỡng trắng đạt vị trí số 1 trong diễn đàn của người tiêu dùng Hàn Quốc (ngày 19/12/2018) Đạt được giải thưởng về công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc năm 2018 trong hạng mục các sản phẩm dưỡng trắng da (được tài trợ bởi Hankookilbo 30/10/2018)Kem Dưỡng Sáng Da, Mờ Thâm Nám Dongsung Miskos Prestige Whitening Cream 50g giúp ngăn ngừa và hạn chế tối đa sự hình thành của các sắc tố Melanin khiến da dễ bị sạm nám (đồng thời đây cũng là nguyên nhân khiến da kém tươi tắn và không đều màu). Công thức độc đáo giúp da chống lại các tác nhân gây lão hóa. Đồng thời giúp cải thiện làn da thô ráp sần sùi, giúp da ngày càng trắng mịn và tươi trẻ hơn.Xóa mờ vết nám, giúp da trắng mịn không tì vết và hồng hào từ sâu bên trong. Chứa Bisabolol Alpha có khả năng ngăn ngừa sự hình thành các sắc tố melanin ( vết thâm, tàn nhang) mang lại làn da rực rỡNgoài ra còn hàm lượng nọc ong giúp cải thiện sắc tố da, ngăn ngừa nám và sạm da. Acid Kojic là một thành phần thu hoạch trong quá trình lên men gạo. Loại acid này giúp làm sạch melamin, loại bỏ đốm nâu, vết thâm nám, kích thích tái tạo da sáng mịnNhau thai tinh khiết có tác dụng chống lão hóa và nuôi dưỡng làn da Nhanh chóng mang đến làn da sáng mịn màng nhờ các chiết xuất từ các thành phần an toàn và lành tính như: Sáp ong, kén tơ tằm, chiết xuất nấm Truffle, chiết xuất bạc hà, chiết xuất nhau thai…Sản phẩm có kết cấu màu vàng nhạt nhưng khả mỏng nhẹ. Khi thoa lên da sẽ không bị bất kỳ vệt trắng. Cũng không khiến da bị đổ dầu nên các bạn yên tâm sử dụng.Loại da phù hợp:Thích hợp cho mọi loại daCông dụng nổi bật:Có khả năng nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ sâu bên trong, ngăn ngừa hắc sắc tố Melanin nguyên nhân gây sạm da.Chứa thành phần hydroxy resveratrol một thành phần có hiệu quả làm sáng da, mang đến làn da trẻ hóa có nguồn gốc từ Ý.Kết cấu dạng kem hơi sắn mềm mại tan nhẹ trên da hấp thụ nhanh chóng, tạo lớp màng bao bọc da giúp bổ sung độ ẩm và duy trì độ ẩm cho da.Hiệu quả dưỡng trắng da vượt trội, với nhiều dưỡng chất đánh bật sức sống của làn da sau một ngày mệt mỏi.Cho làn da luôn ẩm mịn, duy trì độ ẩm trong suốt nhiều giờ.Hướng dẫn sử dụngSử dụng ở bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da vào buổi sáng. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa nhẹ nhàng lên da mặt và vỗ nhẹ giúp sản phẩm thẩm thấu đều.Bảo quản:Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh mặt trờiDung tích: 50gXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcThương hiệu: MiskosSản xuất tại: Hàn Quốc
Kem Dưỡng La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 Soothing Repairing Balm là sản phẩm kem dưỡng dành cho da nhạy cảm đến từ thương hiệu La Roche-Posay, giúp dưỡng ẩm và làm dịu tình trạng da kích ứng, tổn thương, hỗ trợ phục hồi làn da. Sản phẩm được khuyên dùng sau các liệu trình điều trị thẩm mỹ & kích ứng da nhẹ ở người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da. Dùng cho mặt và cơ thể.Có thể sử dụng cho cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.Giải pháp cho tình trạng da:Mẩn đỏ ở da, vùng da mông ở trẻ sơ sinh và trẻ em.Da khô, môi khô.Da dễ bị dị ứng.Sau khi thực hiện thủ thuật laser, kích ứng sau rụng lông, sau khi thực hiện các thủ thuật da liễu.Mẩn ngứa quanh miệngƯu thế nổi bật:5% Panthenol giúp dưỡng ẩm và làm dịu các vùng da khô, kích ứng & cảm giác bỏng rát, mang lại cảm giác dễ chịu.Phức hợp [Madecassoside] + [Đồng - Kẽm – Manganese] hỗ trợ phục hồi và tái tạo da khỏe mạnh. Kết cấu kem đặc ẩm + các hoạt chất kháng khuẩn giúp tạo môi trường lý tưởng cho làn da nhanh phục hồi.Đặc biệt thích hợp để sử dụng sau khi vừa nặn mụn, giúp ngăn ngừa hình thành vết thâm.Độ an toàn:Khả năng dung nạp tối ưu.Quy tắc sản xuất nghiêm ngặt để tối thiểu nguy cơ gây dị ứng da.Không paraben, không hương liệu, không chứa mỡ cừu, không để lại vệt trắng.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 40ml, 100mlThương hiệu: La Roche-PosayXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
CI 77891 / Titanium Dioxide
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Chlorhexidine Digluconate
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Sodium Benzonate
Polyglyceryl-4 Isostearate
Dưỡng ẩm

-
Polyglyceryl-4 Isostearate là một ester của isostearic B° (một acid béo} và
polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất mềm da cũng như chất nhũ
hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này
được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 24,1%. Hàm lượng tối đa thành phần này được
khuyên dùng là 4%.
Khuyên dùng
Acetylated Glycol Stearate
Copper Gluconate
Kháng khuẩn

Muối đồng của gluconie acid, dẫn xuất của giucose, được sử dụng như một thành phần
diệt khuẩn, điểu hòa và bảo vệ da trong nhiều loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc
cá nhân. Thành phần này được FDA công bố là an toàn cho mục đích sử dụng thông
thường.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Magnesium Sulfate
Muối của magnesium và sulfuric acid, thường được dùng làm chất đệm, chất kiểm soát
độ nhớt trong các sản phẩm tắm, kem chống nẵng, mĩ phẩm trang điểm và các sản phẩm
chăm sóc da. Theo tài liệu của NEB, chất này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên
việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa có thể gây rối loạn đường tiêu hóa.
Manganese Gluconate
Madecassoside
Dịu da

-
Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được
phần lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích
hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này
được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản
phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Zinc Gluconate
Tristearin
Cetyl Pef/PPG-10/1 Dimethicone
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Aluminum Starch Octenylsuccinate
Absorbent; Anticaking Agent; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; VISCOSITY
CONTROLLING
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii Butter/Shea Butter
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Water (Aqua)
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ