Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
- 3CE Skin Tong Control Primer là sản phẩm kem lót đặc biệt có chức năng hiệu chỉnh màu da theo sắc tổ da của bạn, được sử dụng trước lớp trang điểm giúp cải thiện tình trạng của da như không đều màu, sạm da. „~ 8CE Skin Tone Control Primer còn là sản phẩm tuyệt vời khiển da trở nên láng mịn hơn, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp cho lớp kem nền dễ dàng được thoa đầu.~ Sản phẩm chứa tính chất với nhũ rất nhẹ, giúp cho làn da trở nên căng bóng hồng hào, điều tiết lượng dầu trên da, giúp lớp kem BB hoặc kem nền sau đó được hoàn hảo và lâu trôi hơn.* Hướng dẫn sử dụng:- Bước 1: Dùng sau khí rửa mặt sạch và xong các bước dưỡng ẩm- Bước 2: Lấy một lượng kem vừa phải ra mu bàn tay chấm đều lên mặt.- Bước 3: Dùng cọ tán đều kem lót rồi dùng kem nền, tạo khối và phấn phủ.
* Mô tả sản phẩm: -- Khả năng che phủ lỗ chân lông tốt và làm mờ vốt nhăn.- Không tạo câm giác bí bách cho da và giúp da mịn màng không sẩn.~ Độ bám cực kì cao trong suốt hàng giờ đồng hỗ.~ Phù hợp cho cô nàng có làn da dầu.~ Khác với những dòng kem lót khác. Clio Kill Cover Pra-Step Pore Primer nuôi dưỡngda & làm giảm dấu hiệu của các vết nhắn trên da. Hứa hẹn sẽ mang lại làn da láng mịnnhư da em bẻ luôn nha.* Hướng dẫn sử dụng:- Lấy một lượng kem lát nhỏ ra mụ bản tay rồi dùng ngón tay xoa nhẹ, sau đó chấmtừng chấm nhỏ lên trán, dọc sống mũi, cằm và hai bên má. Tiếp tục dùng tay thoa đềunhững chấm kem đó để chúng nhanh chóng che phủ toàn bộ đa mặt bạn.- Lấy tiếp một lượng nhỏ nữa ra mu bàn tay rồi chấm lên các vùng da bị khuất trênmặt như khóe miệng, bọng mắt, xung quanh mũi và sống mũi. Với phần hồm má, bạndùng ngón tay vừa chấm vừa tán nhẹ để kem thấm đều lên da mặt. Tiếp tục dùng chỗkem còn lại với vai trò kem che khuyết điểm, che đi các nốt mụn, vết thâm hay nếpnhăn trên mặt.
~ Kem lót Instant Silk BASE SPF26 / PA ++ là một loại kem lót trang điểm mang đếncho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với làn da mịn mằng.- Đẹp tự nhiên, giữ ẩm tốt và độ bền màu cao , làm sáng tone da ngăn ngừa tác hại dodùng nhiều mỹ phẩm .~ Có chỉ số chống nắng SPF26+ PA+++ với các thành phần có lợi cho da như nướctỉnh khiết, menthyl trimethoxy Chikon. Kẽm oxit, natri clorua, .và nhiều tỉnh chất chiếtxuất từ thiên nhiên khác - sản phẩm dành cho da dầu và hỗn hợp.* Hướng dẫn sử dụng:~ Trước khi trang điểm rửa mặt thật sạch với sản phẩm rửa mặt dịu nhe.- Thoa sản phẩm dưỡng ẩm.- Lấy 1 lượng kem lót vừa đủ chẩm vào giữa khuôn mặt rối xoa tròn để tán đều từtrong ra ngoài.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
CI 77891
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Erythritol
Dưỡng ẩm

-
Erythritol là một alcohol có vị ngọt, có nguồn gốc lên men từ glucose, được ứng dụng
như một chất tăng cường độ ẩm, ứng dụng trong nhiều loại mặt nạ, sữa tắm, kem đánh
răng, serum, ... Thành phần này được FDA công nhận an toàn cho cơ thể.
Khuyên dùng
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Isohexadecane
Dưỡng ẩm

-
lsohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế
phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc
đa và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này đưc CIR công nhận là an toàn cho mục
đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chẩn sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ