lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Gel Rửa Mặt SVR Sebiaclear Gel Moussant là sản phẩm sữa rửa mặt dành cho làn da dầu mụn đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm SVR, với công thức không chứa xà phòng giúp làm sạch, nhẹ nhàng làm thông thoáng làn da. Khả năng tạo bọt mịn giúp loại trừ các chất bẩn và lượng bã nhờn dư thừa mà không làm khô da. Có thể rửa sạch dễ dàng, mang lại một làn da sạch, tươi mát và khô thoáng.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với da hỗn hợp đến da dầu, da mụn nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu thừa - lỗ chân lông to.Da mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn ẩn do bít tắc lỗ chân lông.Ưu thế nổi bật:Gluconolactone với tác động giảm viêm và tiêu sừng, giúp làm sạch da và thông thoáng lỗ chân lông. Hiệu quả tương tự như AHAs với độ dung nạp tốt hơn.Niacinamide có tác dụng giảm khuẩn và điều tiết bã nhờn.Các tác nhân làm sạch dịu nhẹ giúp làm sạch hiệu quả trong khi vẫn giữ vững sự cân bằng cho làn da nhạy cảm.Mat SR (2%) giúp điều hòa lượng bã nhờn dư thừa, cho làn da không bóng dầu.Dạng gel không chứa xà phòng, tạo bọt mịn, giúp làm sạch da hiệu quả nhưng không gây khô căng, dễ dàng rửa sạch mà không nhờn rít.
Kem Rửa Mặt Hada Labo Advanced Nourish Cream Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt nằm trong dòng dưỡng ẩm Advanced Nourish của Hada Labo, với kết cấu dạng kem tạo bọt mịn, nhẹ nhàng len lỏi sâu vào lỗ chân lông để loại bỏ bụi bẩn & bã nhờn, đồng thời kết hợp hệ dưỡng ẩm sâu HA, SHA, Nano HA giúp cung cấp độ ẩm cho da luôn ẩm mượt và sáng mịn, tươi trẻ mỗi ngày.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu ẩm - thiếu nướcƯu thế nổi bật:Chứa hệ dưỡng ẩm sâu HA (Hyaluronic Acid) giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da ẩm mượt dài lâu:HA: 1 gram HA có khả năng ngậm hàng triệu phân tử nước, tạo màng dưỡng ẩm bảo vệ da.SHA: Ngậm nước gấp 2 lần HA, nhẹ nhàng thấm sâu và giữ nước lâu hơn.NANO HA: Có kích thước phân tử cực nhỏ, chỉ bằng 1/20 HA, dễ dàng len lỏi và dưỡng ẩm cho lớp tế bào da sâu nhất.Công nghệ Amino Acid giúp nhẹ nhàng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, tế bào chết… ẩn sâu trong lỗ chân lông, mà vẫn êm dịu với da so với các sản phẩm rửa mặt chứa hệ xà phòng.Khắc phục tình trạng da khô thiếu nước, thô ráp, sạm xỉn màu.Mang lại làn da ẩm mượt, sáng mịn và rạng rỡ hơn mỗi ngày.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Để xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 25g, 80gThương hiệu: Hada Labo thuộc công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam)Xuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất tại: Việt NamHạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtNgày sản xuất: xem chi tiết trên vỏ hộp
Gel Rửa Mặt Accoje Làm Sạch Sâu Reviving Dust Cleansing Gel To Foam 180ml là dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phầm Accoje của Hàn Quốc, có khả năng làm sạch tối ưu vừa là sữa rửa mặt vừa là tẩy trang lấy sạch đi lớp chống nắng trang điểm thông thường, tạo bọt siêu mịn tẩy sạch nhẹ nhàng tận sâu lỗ chân lông, đem lại làn da ẩm mịn, mượt mà.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Giải pháp tình trạng da:Thường xuyên ra ngoài bị ảnh hưởng khói bụi môi trường. Tẩy sạch tối đa sau bước làm sạch. Ưu thế nổi bật:Chiết xuất lá thông đỏ Jeju chứa hàm lượng protein và vitamin dồi dào, giúp tăng cường độ đàn hồi và rạng rỡ, cho da khỏe mạnh và tươi sáng, kiểm soát bã nhờn và nuôi dưỡng làn da, bảo vệ da trước các tác nhân gây hại.Tinh chất trà xanh chứa hàm lượng amino acid và khoáng chất cao, giúp cấp ẩm sâu, kháng khuẩn và làm dịu da hiệu quả.Quả ngũ gia bì Jeju (Eleuthero) "sâm rừng Jeju" chứa hàm lượng acanthoic acid cao, giúp tái tạo tế bào và cải thiện độ đàn hồi của da tối ưu.Phức hợp Jeju Accoje Complex chiết xuất từ tảo nâu, xương rồng, nha đam và rau sam đặc biệt tại đảo Jeju nguyên sơ tăng cường miễn dịch, dưỡng ẩm và ngăn ngừa lão hóa cho da căng khỏe hơn.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 180ml Thương hiệu: Accoje Xuất xứ: Hàn Quốc Sản xuất: Hàn Quốc.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Cocodimonium Hydroxypropyl Hydrolyzed Keratin
Antistatic Agent; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN
CONDITIONING
Hydroxypropyltrimonium
Cananga Odorata Flower Oil
-
Tịnh dầu chiết xuất từ hoa ngọc lan tây, thành phần chủ yếu gồm các terpenoid,
flavonoid có hương thơm dễ chịu, giúp giải tỏa stress, cũng như điều hòa da, tóc. Theo
một công bố trên Elsevier Food and Chemical Toxicology, sản phẩm này nên được sử
đụng điều độ. Lạm dụng chiết xuất ngọc lan tây có thể gây nhức đầu hay mẫn cảm.
Khuyên dùng
Potassium Cocoyl Glycinate
Hair Conditioning Agent; Surfactant - Cleansing Agent
Disodium Stearoyl Glutamate
-
Muối natri của Stearoyl Glutamic acid, có tác dụng làm mềm, làm sạch, điều hòa da và
tóc, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần
này không gây độc cho cơ thể, không gây kích ứng da, tuy nhiên có thể gây kích ứng
khi tiếp xúc với mắt.
Khuyên dùng
Sodium Acetylated Hyaluronate
Dưỡng ẩm

-
Sodium Acetylated Hyaluronate là một thành phần tăng cường độ ẩm cho da, làm căng
mịn da hiệu quả, được bổ sung vào thành phần của một số loại serum, mặt nạ, sữa
dưỡng ẩm, son dưỡng, ... Theo CIR, hàm lượng của các thành phần này trong các sản
phẩm thường ở mức không quá 2%, được coi là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Hydrolyzed Hyaluronic Acid
Dưỡng ẩm

-
Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như
tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR,
các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử đụng.
Khuyên dùng
Polyquaternium-7
-
Polyquaternium-7 là một polymer đồng trùng hợp có vai trò như một chất chống tĩnh
điện, tạo kiểu tóc, tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo Sigma-Aldrich và EC, chất này không độc hại, không bị tích tụ trong cơ thể lâu dài,
đo đó được coi là an toàn cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Polyquaternium-52
Hydroxypropyl Methylcellulose
PEG-32
Dưỡng ẩm

-
PEG-32 là một loại polymer của ethylene glycol, thường được dùng như dung môi, chất
kết dính hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo CIR, thành phần này hấu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
BHT
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường
được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những
tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử
dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Methylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
Propylparaben
Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ
phẩm như kem dưỡng da, các sản pHưn tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như
một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người)
cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European
Union Scientific Committee on Consumer Safety.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ