Boron Nitride là hợp chất của hai nguyên tố B và N, được sử dụng như một chất điểu hòa da, hấp thụ dầu trên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong mĩ phẩm có thể lên tới 25%. Không có rào cản pháp lí nào đối với chất này trong việc ứng dụng vào mĩ phẩm, cũng như không có báo cáo nào liên quan đến ảnh hưởng xấu của chất này tới sức khỏe con người.
– Điểm đột phá của dòng sản phẩm này chính là công thức bột phấn vô cùng mịn màng, giúp bạn có đôi gò má ửng hồng lấp lánh một cách tự nhiên nhất.– Chỉ cần quệt nhẹ bằng tay hoặc chuyên nghiệp hơn là sử dụng cọ tán, bạn sẽ có ngay 1 lớp phấn má ửng hồng nhẹ nhàng siêu đáng yêu. Trông vừa ngọt ngào lại còn rất duyên dáng!– Với độ bám màu hoàn hảo trong suốt nhiều giờ liền của ẻm, các nàng không còn lo lắng màu phấn trôi đi mất nữa nhé!!!– Ngoại hình nhỏ nhắn dễ thương, quan trọng là em này có kích thước “bé xíu xiu” nên rất dễ mang theo bên mình mỗi khi cần đến nữa nhé!
Phấn Phủ Dưỡng Ẩm Laneige Light Fit Pact 9.5g là dòng phấn phủ đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Laneige của Hàn Quốc, với thành phần bột phấn Boron Nitride nhỏ, phẳng và kết cấu dạng nén siêu mỏng có khả năng che phủ khuyết điểm và độ bám dính vào da cao, giúp làn da mịn màng và tự nhiên suốt cả ngày.23 Sand: Tông da tối màuLoại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da:Da có khuyết điểm, không đều màu. Ưu thế nổi bật:Bột phấn mỏng nhẹ, bám chắc vào da mà không tạo cảm giác nặng nề cho khuôn mặt phù hợp với mọi làn da.Độ che phủ cao, lâu trôi, giúp cố định bột phấn bám trên da giữ cho da trông mềm mại và tươi mát suốt cả ngàyGiúp lớp nền trông mỏng nhẹ tự nhiên và tươi mát.Các hạt bột phấn siêu nhẹ giúp che phủ hoàn hảo trên bề mặt da không đều, giúp làn da trông mịn màng và được dưỡng ẩm.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 9.5g Thương hiệu: Laneige Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc.*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Má Hồng Dạng Nén Clinique Cheek Pop™ Blush 3.5gMá Hồng Dạng Nén Clinique Cheek Pop™ Blush đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Clinique nổi tiếng từ Mỹ - thuộc tập đoàn mỹ phẩm Estée Lauder, là dòng sản phẩm phấn má hồng với kết cấu siêu mịn cùng màu sắc đa dạng, mang lại hiệu ứng tự nhiên và căng bóng, tô điểm cho đôi má thêm hồng xinh quyến rũ.Muốn có vẻ ngoài luôn rạng rỡ và thu hút ánh nhìn thì bên cạnh việc tô son, bạn đừng bỏ qua bước má hồng để gương mặt thêm phần tươi tắn hơn nhé. Hasaki xin giới thiệu đến các bạn Má Hồng Dạng Nén Clinique Cheek Pop™ Blush với màu sắc tự nhiên cùng kết cấu phấn dạng nén mịn màng, sẽ tô điểm thêm vẻ ngọt ngào và xinh tươi cho gương mặt bạn. Hộp phấn nhỏ gọn và dễ dàng bỏ trong túi xách, tiện lợi cho bạn biến hóa gương mặt trở nên hồng hào ở bất kì đâu!Má Hồng Dạng Nén Clinique Cheek Pop™ Blush được làm từ những hạt phấn siêu nhuyễn mịn, có màu sắc chân thực và tự nhiên. Khi thoa lên da, bạn sẽ có cảm giác như phấn đang "tan" và bám đều vào da, hoàn toàn không dày cộm hay bí. Đặc biệt, hiệu ứng chuẩn sắc giúp phấn lên chuẩn màu trên mọi tông da, mềm mượt và đều màu, không bị vón cục.Hộp phấn có thiết kế nhỏ gọn độc đáo với bề mặt hình hoa tươi trẻ, tiện dụng mang theo bên người cũng như tô điểm cho góc bàn trang điểm của bạn thêm phần xinh xắn.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Công dụng:Thiết kế dạng nén với bề mặt hình hoa tươi trẻ và năng động.Kết cấu hạt phấn siêu mướt mịn và dễ dàng bám vào da.Màu lên chuẩn đẹp chỉ với một lần lướt cọ.Lâu trôi suốt cả ngày dài, giữ cho đôi gò má luôn ửng hồng xinh xắn.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 3.5gThương hiệu: CliniqueXuất xứ: Mỹ
Boron Nitride
-
Boron Nitride là hợp chất của hai nguyên tố B và N, được sử dụng như một chất điểu
hòa da, hấp thụ dầu trên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng
trong mĩ phẩm có thể lên tới 25%. Không có rào cản pháp lí nào đối với chất này trong
việc ứng dụng vào mĩ phẩm, cũng như không có báo cáo nào liên quan đến ảnh hưởng
xấu của chất này tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Synthetic Wax
-
Synthetic wax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các polymer của ethylene, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bền nhũ tương, tạo mùi hương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần
này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Methyl Methacrylate Crosspolymer
-
Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn
và mụn, ứng dụng trong các loại mĩ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất
này được EWG công bổ là hoàn toàn an `. với con người.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Synthetic Fluemphlogopite
Bulking Agent; Viscosity Increasing Agent - Aqueous; VISCOSITY CONTROLLING
Aluminum Starch Octenylsuccinate
Absorbent; Anticaking Agent; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; VISCOSITY
CONTROLLING
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Hydrated Silica
Talc
Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn
trang điểm, phấn trẻ emi chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dấu, giảm sự nứt nẻ da.
Talc được CIR công bố l#'ần toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.
Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer
Silicone

Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất
phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các
sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic
Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng
làm mĩ phẩm.
Isopropyl Myristate
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ