Asiaticoside là một hợp chất triterpenoid được tìm thấy trong cây rau má (Centella asiatica). Nó là một trong những thành phần chính của cây rau má và đã được sử dụng trong y học truyền thống ở châu Á trong hàng ngàn năm để điều trị các vấn đề về da, bao gồm cả sẹo, mụn và lão hóa. Asiaticoside có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn và kháng oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có khả năng kích thích sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Thông tin sản phẩm :Nước Cân Bằng Nature Republic Green Derma Mild Cica Big Toner đến từ thương hiệu Nature Republic là sản phẩm toner dành cho những làn da cực kì nhạy cảm, da bị tổn thương, da khô. Công thức chứa thành phần chiết xuất từ rau má và keo ong có khả năng cung cấp độ ẩm dồi dào, đồng thời làm dịu da, giảm các biểu hiện kích ứng hay sưng tấy đỏ do mụn, nuôi dưỡng cho làn da trở nên mềm mại, mịn màng và khoẻ mạnh hơn.Giải pháp cho tình trạng da :Da khô, thiếu nước - thiếu ẩm.Da nhạy cảm, kích ứng, mẩn đỏ.Da sần sùi, thô ráp, thiếu sức sống.Da tổn thương do mụn.Ưu thế nổi bật :Nature Republic Green Derma Mild Cica Big Toner với công thức 2 trong 1 giúp dưỡng ẩm và làm dịu da: cung cấp độ ẩm dồi dào cho các vùng da khô, đồng thời chống lại tình trạng sưng tấy đỏ, kích ứng và viêm da do mụn.Chứa phức hợp chiết xuất từ Rau Má (Madecassoside, Asiaticoside, Madecassic Acid, Asiatic Acid) giúp cải thiện làn da thô ráp trở nên mềm mịn và khoẻ mạnh, bên cạnh đó bảo vệ và chăm sóc cho các vùng da đang gặp vấn đề.Bổ sung chiết xuất từ Keo Ong (Propolis) với đặc tính kháng khuẩn - kháng viêm giúp hỗ trợ làm giảm sưng viêm các nốt mụn, giảm mẩn đỏ da hiệu quả, ngoài ra còn giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ phục hồi da.Hướng dẫn sử dụng :Sau khi rửa mặt, dùng bông cotton thấm một lượng vừa đủ thoa đều khắp mặt, sau đó dùng tay vỗ nhẹ để tăng độ thẩm thấu. Sử dụng 2 lần/1 ngày (sáng và tối).
Nước cân bằng chống lão hóa hoa lan tím innisfree Jeju Orchid Skin giúp cân bằng độ ẩm, cải thiện toàn diện các vấn đề lão hóa để làn da luôn tươi trẻ.Thông tin sản phẩm :1. Sức sống mãnh liệt của hoa lan tím JejuSinh trưởng trong điều kiện thời tiết giá lạnh khắc nghiệt, hoa lan tím Jeju mang trong mình sức sống mãnh liệt. Với mong muốn mang sức sống này đến cho làn da bạn, innisfree đã chiết xuất thành công thành phần độc quyền Orchid Elixir 2.0™ với dồi dào lượng flavonoid – chất chống lão hóa, tăng cường sản sinh và ngăn ngừa đứt gãy collagen.Phương pháp chiết xuất của innisfree không những thân thiện với môi trường mà còn bảo toàn được các hoạt chất trong Orchid Elixer 2.0 ™, mang lại sức sống để làn da khỏe mạnh và đàn hồi hơn.Hiện tại, hoa lan Jeju đang được nuôi trồng nhân tạo trong điều kiện và chế độ quản lý nghiêm khắc trước nguy cơ tuyệt chũng2. Cân bằng độ ẩm cho làn da luôn tươi trẻChứa thêm thành phần dưỡng ẩm tự nhiên chiết xuất từ cọ giúp cân bằng độ ẩm để da mịn màng hơn. Ngoài ra, thành phần chống lão hoá da Orchid Elixir 2.0™ giúp cải thiện 5 dấu hiệu lão hóa sớm.3. Thấm sâu nuôi dưỡng làn daKết cấu dạng lỏng với công nghệ mạng lưới gel giúp dưỡng chất thấm nhanh và sâu vào da.Hướng dẫn sử dụng :Sau khi rửa mặt, thoa một lượng thích hợp lên mặt và cổ. Sau đó vỗ nhẹ để tăng độ thẩm thấu vào da.
Nước Cân Bằng Klairs Trà Xanh Cấp Ẩm Làm Dịu Da Daily Skin Hydrating Water 500ml là dòng nước hoa hồng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Klairs của Hàn Quốc, với thành phần chứa 45% nước trà xanh giúp làm diu da hiệu quả, tăng cường độ ẩm, chống oxy hóa tạo hàng rào bảo vệ da. Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt da khô.Giải pháp tình trạng da:Da thiếu ẩm – thiếu nước.Da kích ứng, mẩn đỏ.Ưu thế nổi bật:Công thức với 45% nước trà xanh cung cấp độ ẩm và giúp củng cố hàng rào độ ẩm tự nhiên của da đồng thời có tác dụng làm dịu da và chống oxy hóa.Chiết xuất từ Calendula và cọ dừa dưỡng ẩm chuyên sâu giúp da căng mượt ngăn ngừa lão hóa.Duy trì tình trạng da khỏe mạnh với công thức dịu nhẹ của các thành phần dưỡng ẩm, có thể sử dụng như lotion mask. Kết cấu dạng nước, không nhờn dính, bết rít, giúp da nhanh chóng hấp thụ dưỡng chấtSử dụng sản phẩm sau khi làm sạch daĐổ sản phẩm ra tay hoặc bông tẩy trang một lượng vừa đủMassage theo hình vòng tròn, từ trong ra ngoài để sản phẩm có thể thấm đều vào da.Sau đó thực hiện các bước skincare tiếp theo (nếu có)..Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 500gThương hiệu: KlairsXuất xứ: Hàn QuốcSản xuất: Hàn Quốc.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
ASIATIC ACID
MADECASSIC ACID
ASIATICOSIDE
Asiaticoside là một hợp chất triterpenoid được tìm thấy trong cây rau má (Centella asiatica). Nó là một trong những thành phần chính của cây rau má và đã được sử dụng trong y học truyền thống ở châu Á trong hàng ngàn năm để điều trị các vấn đề về da, bao gồm cả sẹo, mụn và lão hóa.
Asiaticoside có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn và kháng oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có khả năng kích thích sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
TORREYA NUCIFERA SEED OIL
Madecassoside
Dịu da

-
Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được
phần lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích
hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này
được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản
phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ