Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây kích ứng.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Nước thần CellBN Galactomyces Ampoul 97% với thành phần chủ yếu là 97% là Galactomyces và 3% còn lại là nước chiết xuất từ Galactomyces giúp điều chỉnh độ cân bằng của da, dưỡng ẩm cho da, chống lão hóa da luôn căng mướt, đầy sức sống.LOẠI DA PHÙ HỢP :- Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :- Có tác dụng điều chỉnh độ cân bằng của da, thấm sâu và dưỡng ẩm cho da, chống lão hóa da. Sản phẩm có 97% là Galactomyces và 3% còn lại là nước chiết xuất từ Galactomyces.- Galactomyces là một loại men rượu đặc biệt tốt cho kết cấu da, giúp dưỡng sáng. tăng độ đàn hồi của da và điều chỉnh độ cân bằng của da.- Độ thẩm thấu cao và là bước đệm giúp cho serum, kem dưỡng hay dầu dưỡng da phát huy tối đa hiệu quả.- Chứa thêm thành phần: Niacinamide giúp làm sáng màu da.- Adenosine giúp giảm hình thành nếp nhăn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Cách 1: Có thể sử dụng như 1 dạng lotion mask. Thấm nước thần Galactomyces ra bông tẩy trang hoặc mặt nạ giấy rồi đắp khắp mặt khoảng 3 phút. Sau đó để da khô tự nhiên và tiếp tục các bước dưỡng tiếp theo.- Cách 2: Dùng bông tẩy trang thấm 1 lượng nước thần Galactomyces rồi lau khắp mặt.BẢO QUẢN :- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Đóng nắp sau khi sử dụng.
~ Lotion hoàn thiện làn da tươi sáng và rạng rỡ nhờ thành phần phức hợp từ chanh,chứa hoàn toàn dưỡng chất từ chanh tươi.~ Thoa bôi nhẹ nhàng, thẩm thấu nhanh không gây bóng dầu khó chịu cho da, duy trìsự thoải mái trên da trong thời gian dài
Dưỡng Dạng Thạch Giúp Sáng Đầu Màu Da Clinique ID Concentrate For IrritationWhite~ Giải quyết các vấn để về da không đều màu, thường xuất hiện các đốm nâu luôn "ámảnh" nhiều chị em.~ Tinh chất màu trắng với chiết xuất từ một loại sâm Nhật Bản kết hợp cùng acidsalicylic giúp tấy da chết nhẹ nhàng sẽ khiển các đốm nâu trên da bạn từ từ tan biến,để lại làn da rạng r8 đều màu.
Caprylyl Goricol
Tropolone
Allantin
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Na Citrate
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Methylparapen
Polysorbate 60
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở
hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Olea Europaea(Olive) Fruit Oil
(Citric Acid / Lactic Acid / Linoleic Acid / Oleic Acid) Glyceryl
Human Fat Cell Oxidation Culture Solution Extract
BG
Tocopherol (Vitamin E) Placenta Extract
Α-Glucan
Ascorbyl Glucoside (Vitamin C) Glucosylceramide
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Glycyrrhizinate 2k Water-Soluble Collagen
(Styrene / Acrylic Acid) Copolymer
Hydrolyzed Eggshell Membrane
DPG
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ