Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
~Ánh nhũ ẩm, ánh sáng lấp lánh tạo nên lớp trang điểm mắt MIX &MATCH hoàn hảo. .- Khám phá NEW Prism Multi Palette đi kèm với các kết cấu khác nhau, bao gồm mờ, lấp lánh và long lanh, cũng như các công thức nhấn và ướt, cho nhiều kiểu trang điểm mắt.
- Màu Mắt Trang Điểm Clio Pro Layering Eye Palette 3 Softish với thiết kế dạng bảng chữ nhật gọn gàng dễ dàng mang theo cùng mười tone màu ấn tượng nhưng vẫn rất dễ sử dụng và phổi hợp với nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn. -~ Với công thức độc đáo cùng các hạt phấn siêu mịn, có độ bám cao, phần mắt Clio có thể dùng làm phấn lót, phấn tạo khối hoặc kẻ viển mắt tùy theo nhu cầu sử dụng.~ Áp dụng công nghệ cải tiến, hạt nhấn mềm mịn, có khả năng thấm hút bã nhờn,không gây tình vón cục hay lem trôi, đồng thời giữ màu lâu.- Các màu bổ sung ảnh nhũ nhẹ nhàng cho đôi mắt thêm tỏa sáng rạng ngời, cho khuôn mặt căng tràn sức sống.- Bảng màu bao gầm 10 màu tất cả với 5 màu li và 5 màu nhũ nhưng hầu hết các màu tông trầm chiếm đa số.* Hướng dẫn sử dụng;- Bước 1: Dùng một lượng vừa đủ kem lót chuyên dụng cho mắt lên bầu mắt.- Bước 2: Lấy đầu cọ phủ một lớp màu mắt bạn đã chọn lên vùng bầu mắt- Bước 3: Đánh màu mắt, từ giữa bầu mí mắt sang mí khoé mắt, đài xuống đuôi mắt,tán đều màu mắt lên qua mí mắt và một lớp nhẹ dưới mi mắt.- Có thể phối trộn nhiều màu mắt trong bảng phấn mắt để đạt hiệu ứng đẹp nhất.
Bảng Phấn Mắt Baby Bright 0.7g là sản phẩm phấn mắt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Baby Bright của Thái Lan, tích hợp cả dạng phấn lì và ánh nhũ lấp lánh. Phấn mang kết cấu mịn, khả năng bám dính tốt, giữ màu mắt lâu trôi cả ngày. Bổ sung trong bảng thành phần còn chứa bột ngọc trai giúp ngăn ngừa lão hóa da, làm mờ rãnh nhăn quanh mắt và bắt sáng lấp lánh cho đôi mắt tươi sáng, nổi bật trẻ trung. Với bảng màu đa dạng giúp bạn thỏa sức thể hiện cá tính qua nhiều phong cách trang điểm khác nhau.iện sản phẩm Bảng Phấn Mắt Baby Bright Eye Palette 0.7g đã có 3 bảng màu: Bright Pink - Tông Hồng: Ngọt ngào đáng yêu lại tươi sáng nổi bật với các gam màu hồng mang sắc độ đậm nhạt khác nhau.Glowy Peach - Tông Cam Đào: Thần sắc của quý cô thanh lịch, dịu dàng, lại trẻ trung nữ tính nhờ các gam màu thiên cam ngả ánh đào.Bronze Brown - Tông Màu Đất: Tạo nên ánh nhìn có chiều sâu, vừa sắc sảo quyến rũ, vừa cá tính hiện đại nhờ tông màu đất cổ điển.Ưu thế nổi bật: Bột ngọc trai dưỡng da sáng mịn, làm mờ nếp nhăn, ngăn ngừa tình trạng chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho làn da săn chắc.Dễ dàng mix match với hai dạng phấn lì và ánh nhũ kết hợp.Có độ bền màu, lâu trôi cao, giữ lớp trang điểm mắt trong nhiều giờ.Kết cấu mịn màng và lên màu chuẩn sắc kể cả màu lì và nhũ.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Dung tích: 0.7gThương hiệu: Baby Bright Xuất xứ thương hiệu: Thái LanSản xuất tại: Thái Lan.Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
4 chức năng thành phần nổi bật
Cl 77492
Cl 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tác hại của tia
UV. Theo báo cáo của AWS, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da
nhạy cảm.
Synthetic Fluemphlogopite
Bulking Agent; Viscosity Increasing Agent - Aqueous; VISCOSITY CONTROLLING
Polybutene
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Phenyl Trimethicone
Phenyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất dưỡng tóc và chất
dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Chất này được CIR công
bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm
hiện nay.
Triethoxycaprylylsilane
Silicone

-
Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa,
cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này
được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử
dụng.
Khuyên dùng
Isostearyl Neopentanoate
Octyldedecyl Stearoy| Stearate
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecyl men Stearate là hợp chất được tổng hợp từ các thành phần chất béo
tự nhiên, với g dụng giữ ẩm, tăng độ nhớt, được sử dụng trong nhiều sản phẩm trang
điểm mắt và khuôn mặt, cũng như các sản phẩm chăm sóc và làm sạch da. Theo một
báo cáo trên International Journal of Toxicology, chất này được công nhận là an toàn với
mục đích sử dụng làm nĩ phẩm.
Khuyên dùng
Magnesium Myristate
Magnesium Stearate
-
Muối magnesium của stedfic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Lauroyl lysine
Dưỡng ẩm

Lauroyl lysine là một peptide tổng hợp từ Iysine, một amino acid và lauric acid, một acid
tho, được sử dụng như một chất kiểm soát độ nhớt, điểu hòa tóc và da, thành phần của
nñÌều sản phẩm chăm sóc cá nhãn, đem lại cảm giác mịn màng, mềm mượt. Không có
tác dụng không mong muốn nào liên quan đến thành phần này. Lauroy] lysine được EWG
đánh giá là an toàn 100%.
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Dimethiconol Stearate
Skin-Conditioning Agent - Occlusive; EMOLLIENT; SKIN CONDITIONING
Neopentyl Giycol Diheptanoate
Dưỡng ẩm

-
Neopentyl Giycol Diheptanoate là một ester có tác dụng làm mềm, tăng độ nhớt cho
sản phẩm, được ứng dụng như một chất điểu hòa da trong nhiều loại kem chống nắng,
son môi và son dưỡng môi, sản phẩm dưỡng ẩm có SPF, serum, ... Thành phần này được
Cosmetics Database đánh giá an toàn 100% cho sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Nylon-12
-
Một polymer đồng trùng ngưng của acid và amine có 12 carbon, thường được dùng như
một loại chất độn, chất kiểm soát độ lạc cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc
cá nhân. EWG đánh giá chất này an tiễn 99% và nylon-12 cũng được FDA cấp phép cho
sử dụng trong nữ phẩm.
Khuyên dùng
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Tin Oxide
Oxide của thiếc, được ứng dụng như chất làm sạch, chất độn, chất kiểm soát độ nhớt,
chất làm mờ trong các sản phẩm mĩ phẩm. Theo CIR, nồng độ tối đa (an toàn cho con
người) của chất này trong các sản phẩm rửa trôi là 0,4% và các sản phẩm kem bôi là
1,3%.
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Talc
Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn
trang điểm, phấn trẻ emi chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dấu, giảm sự nứt nẻ da.
Talc được CIR công bố l#'ần toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ