Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Bộ bông tẩy trang cao cấp innisfree Cotton Pads làm từ 100% bông gòn, không làm xơ bông, chất liệu vô cùng mềm mại và tiết kiệm hơn nhờ thấm hút tốt.Thông tin sản phẩm :1. Mềm mại lướt nhẹ nhàng trên daBề mặt bông cực kì mềm mại nhờ thành phần thiên nhiên, không gây kích ứng da.2. Nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện môi trườngBông tẩy trang được sản xuất tỉ mỉ, không có xơ bông, nguyên liệu bông gòn tự nhiên, thân thiện với môi trường.3. Giúp tiết kiệm sản phẩm làm sạchBông tẩy trang có khả năng thấm hút tốt, giúp tiết kiệm nước tẩy trang, nước cân bằng và toner.Hướng dẫn sử dụng :Thấm nước cân bằng vào bông cotton để làm sạch dịu da.
Kem Chống Nắng Judydolll Sun Defense Tinted Moisturizer SPF50+ PA++++ Cấp Ẩm Nâng Tông 40g là sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu Judydoll - Trung Quốc. Sản phẩm là giải pháp chống nắng đa năng, vừa bảo vệ da trước tia UV với chỉ số SPF50+ PA++++ vừa mang đến lớp nền mỏng nhẹ, tông da tự nhiên. Công thức dưỡng ẩm sâu giúp da mềm mịn cả ngày, che phủ khuyết điểm nhẹ và cân bằng độ ẩm, phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cả. Thiết kê dạng kem lỏng, dễ tán, không gay bết dính hay vệt trắng, mang lại finish rạng rỡ, tươi tắn. Kem Chống Nắng Judydoll Sun Defense Tinted Moisturizer SPF50+ PA++++ 40g hiện có 2 phân loại:01 Tông Sáng 02 Tự NhiênKem Chống Nắng Judydoll Sun Defense Tinted Moisturizer SPF50+ PA++++ phù hợp với loại da nào?Sản phẩm phù hợp với mọi loại daƯu thế nổi bật của Kem Chống Nắng Judydoll Sun Defense Tinted Moisturizer SPF50+ PA++++Kem chống nắng 6 trong 1 (tinh chất + kem dưỡng + chống nắng + kem lót + che khuyết điểm + kem nâng tông che phủ hiệu qả các vết đỏ và xỉn màu, giúp da đều màu và trong mờChống nắng nhẹ và cường độ cao, chống nắng 12,5 giờ, hiệu quả chống sạm da gấp 16 lần trong việc ngăn ngừa da bị rám nắng, cháy nắngChỉ 0.107um siêu nhẹ và mỏng, không gây bết dính, không gây nặng cho làn da của bạn Sản phẩm giàu tinh chất nước rễ nhân sâm và bisalobol giúp nuôi dưỡng làn da của bạn và giúp lớp trang điểm hiệu quả hơn Độ an toàn:Không chứa paraben, không chứa cồn, không chứa huỳnh quang, không chứa sáp ong, không chứa thuốc nhuộm hữu cơ, thân thiện với làn da nhạy cảm Hướng dẫn bảo quản Kem Chống Nắng Judydoll Sun Defense Tinted Moisturizer SPF 50+ PA ++++Nơi khô ráo, thoáng mát Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt Đậy nắp kín sau khi sử dụng
~ Tạo ra những kiểu tóc tự nhiên, gợn sóng bồng bồnh, tăng độ trẻ trung và có sứcsống cho mải tóc của bạn. -- Gel Dưỡng Tạo Kiểu Tóc The Face Shop Stylist Hair Gel Hard Type với kết cấu gailỏng, đem lại hiệu quả giữ nếp siêu bần nhưng không gây bất dính, giúp sợi tóc luônóng ả và bồng bềnh.~ Cực kỳ dễ sử dụng nhưng đem lại hiệu ứng siêu đẹp cho mái tóc.- Thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên, hoàn toàn phù hợp cho người cần phục hồivà làm đẹp cho tóc.- Lượng gel khá nhiều trong một sản phẩm sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm vừa có trảinghiệm lâu dài cùng Gel Dưỡng Tạo Kiểu Tóc The Face Shop Stylist Hair Gel Hard Tyne.
1 chức năng thành phần nổi bật
Kaolin
-
Kaolin là một khoáng chất tự nhiên, thường được dùng như một loại chất độn, chất
chống vón, giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và bụi bẩn trên bề mặt, ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da mặt. Theo CIR, kaolin hoàn toàn an toàn với làn da người sử
dụng.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Ozokerite
Ozokerite là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bển nhũ tương, điểu hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này
không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm nĩ phẩm.
BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-2
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hếp ester của butylene glycol và các acid báo có nguồn gốc dầu dừa, có tác dụng
làm mềm, dưỡng ẩm cho da, ứng dụng trong các sản phẩm tắm, mĩ phẩm, các sản nhẩm
chăm sóc da. Theo CIR, thành phần này an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Moringa Pterygosperma Seed Oil
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Aluminum Starch Octenylsuccinate
Absorbent; Anticaking Agent; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; VISCOSITY
CONTROLLING
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ