Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Với thành phần chính là dầu dừa nguyên chất được sản xuất theo phương pháp ép lạnh, giữ lại được toàn bộ dưỡng chất có lợi cùng thiết kế đặc biệt dành riêng cho môi. Lip Gloss Dầu Dừa Milaganics là lựa chọn tuyệt vời nhất từ thiên nhiên cho làn môi ẩm mịn và căng bóng hơn bao giờ hết.THÀNH PHẦN :Dầu dừa nguyên chất 100% được sản xuất theo phương pháp ép lạnh, không paraben, không hóa chất độc hại.CÔNG DỤNG :– Dưỡng môi ẩm mịn, hạn chế hiện tượng môi khô, nứt nẻ: Chất béo bão hòa, Lauric Acid (còn gọi là monolaurin), Capric Acid và Caprylic Acid… giúp làm mềm mịn môi, cung cấp độ ẩm cho đôi môi luôn căng mọng, quyến rũ.– Dưỡng môi căng mướt, chống nắng hiệu quả: Dầu dừa ngoài công dụng dưỡng ẩm và chống lão hóa còn có khả năng chống nắng nhẹ, giúp bảo vệ làn môi dưới tác hại của tia UV.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :– Dùng trực tiếp lên môi.– Dùng dưỡng môi hằng ngày.BẢO QUẢN :- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Son Dưỡng Môi DHC Không Màu Hỗ Trợ Giảm Thâm Môi 1.5g là sản phẩm son dưỡng môi đến từ thương hiệu DHC của Nhật Bản. Công thức son chứa chiết xuất từ Olive đậm đặc sẽ giúp dưỡng ẩm và khoá ẩm cho đôi môi lên đến 8 giờ, cải thiện hiệu quả tình trạng da môi khô nứt nẻ, đồng thời giảm thâm và làm hồng môi. Đặc biệt, son hoàn toàn không gây cảm giác bóng nhờn, bết dính hay nặng môi. Sản phẩm chỉ để lại một lớp màng mỏng nhẹ, giúp tạo hiệu ứng môi căng mọng, đầy đặn và có sức sống hơn.Đối tượng sử dụng Son Dưỡng Môi DHC Lip Cream:Những ai có đôi môi thường xuyên bị tình trạng khô ráp, nứt nẻ, bong tróc,...Những ai thường xuyên trang điểm, cần sản phẩm giúp dưỡng mềm môi, hỗ trợ cho son môi lên màu đẹp hơn.Sản phẩm có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Ưu thế nổi bật của Son Dưỡng Môi DHC Lip Cream:Thành phần giàu chất cấp ẩm từ dầu olive nguyên chất cùng vitamin E và lô hội:Dưỡng môi mềm mịn, bảo vệ môi trước nhiều tác động và giữ cho đôi môi căng mọng suốt ngày dài.Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, hỗ trợ giảm thâm môi hiệu quả, làm hồng môi và khắc phục tình trạng nứt rãnh môi.Có thể dùng son DHC làm lớp nền hoàn hảo trước khi thoa son màu.Độ an toàn:Không hương liệu.Không chất tạo màu.Không paraben.Hướng dẫn bảo quản Son Dưỡng Môi DHC Lip Cream:Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng để ngăn ngừa sản phẩm bị oxy hóa hoặc nhiễm khuẩn.Không để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ quá cao (trên 30°C) hoặc độ ẩm quá lớn để duy trì chất lượng.Để xa tầm tay trẻ em.Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Son Dưỡng Có Màu B.O.M Dewy Lip Balm 4.5gChỉ với một lớp son môi mỏng nhẹ sẽ khiến gương mặt bạn trở nên rạng ngời, sáng bừng sức sống. Sau đây Hasaki xin giới thiệu đến bạn Son Dưỡng Có Màu B.O.M Dewy Lip Balm với thành phần chính là chiết xuất từ bơ hạt mỡ sẽ giúp chăm sóc cho làn môi của bạn thêm phần căng mọng, mịn màng trông thấy. Cùng tông màu hồng ngọt ngào, dịu dàng sẽ giúp biến hóa khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn, xinh yêu hơn hẳn.B.O.M là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, B.O.M sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng hơn hết, không những giúp tô điểm mà còn nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong. Cùng thông điệp mạnh mẽ: "Đẹp hơn gấp ngàn lần", B.O.M mong muốn mang đến vẻ ngoài đầy thần thái cho mọi cô nàng.Son Dưỡng Có Màu B.O.M Dewy Lip Balm có thiết kế dạng thỏi lấy tông màu trắng là màu chủ đạo, cùng tên thương hiệu khắc trên thân son mang đến vẻ đẹp nền nã, tinh tế trông thấy. Ngoài khả năng làm hồng màu, bổ sung độ ẩm nuôi dưỡng làn môi mịn màng suốt nhiều giờ đồng hồ với thành phần chính từ bơ hạt mỡ & Vitamin E, vừa giúp môi lên màu tươi sáng, vô cùng tự nhiên nữa đấy nhé! Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 4.5gThương hiệu: B.O.MXuất xứ: Hàn Quốc
1 chức năng thành phần nổi bật
Petrolatum
-
Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive; Skin Protectant;
EMOLLIENT; MOIiSTURISING; UV ABSORBER
Khuyên dùng
Isopropyl Myristate
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Paraffinum Liquidum (Mineral Oil)
Cetyl Palmitate
-
Cetyl Palmitate là một chất rắn màu trắng, dạng sáp, một ester của palmitic acid. Các
palmitate thường được dùng như một chất bôi trơn, giúp da mềm mại hơn. Theo công
bố của CIR, hàm lượng Cetyl Palmitate trong các sản phẩm thông thường an toàn, ít gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Synthetic Wax
-
Synthetic wax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các polymer của ethylene, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bền nhũ tương, tạo mùi hương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần
này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Synthetic beeswax
-
Synthetic beeswax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các ester của các acid béo, alcohol
béo, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân
khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành
phần này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Camelina Sativa Seed Oil
HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Chiết xuất từ hạt cây hướng dương, chứa một số vitamin như A, C, D và carotenoid, acid
béo, giúp giữ ẩm cho da, giảm bong tróc, giảm tác hại của tia UV, thường được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội đầu,
kem chống nắng, sản phẩm dùng cho em bé, sản phẩm chăm sóc môi. Theo CIR, thành
phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ