Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
THÔNG TIN SẢN PHẨM : - Dưỡng và ngăn ngừa nứt môi, đồng thời tô hồng thêm cho đôi ôi mà không cần dùng các loại son khác.- Hàm lượng Sáp ong thiên nhiên chăm sóc, thổi sức sống cho đôi môi.- Dầu Olive thiên nhiên kết hợp chiết xuất tự nhiên Shea Butter làm mềm và giữ ẩm cho đôi môi trông khỏe khắn và tươi tắn.- Vitamin A & C giúp môi căng mọng, tươi trẻ hơn. Vitamin E giữ cho môi luôn mềm mại, mịn màng.- Bảo vệ môi khỏi tác hại của ánh nắng (tia UV).HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Thoa đều lên môi hàng ngày. Thích hợp sử dụng cho cả 4 mùa trong năm.- Để có đôi môi hồng tự nhiên, thoa đều một lượng son vừa phải lên môi. Thoa càng nhiều màu son sẽ càng đậm.- Tùy sắc thái môi của mỗi người, điều chỉnh lượng son để có sắc môi như ý.BẢO QUẢN : - Nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Son dưỡng môi có màu innisfree Dewy Tint Lip Balm với chiết xuất từ dầu hạt hoa trà và thành phần ceramide cho hiệu quả dưỡng ẩm sâu, hạn chế tình trạng mất nước. Son lên môi căng mọng và tươi tắn nhờ bảng màu tự nhiên, thời thượng, phù hợp cho trang điểm nhẹ nhàng hằng ngày.Thông tin sản phẩm :1. Môi căng mượt và rạng rỡ như những cánh hoaLiệu pháp nuôi dưỡng chuyên sâu nhờ chiết xuất hạt hoa trà từ đảo Jeju và thành phần ceramide, giúp son lên môi chuẩn màu nhưng vẫn mịn màng và đủ ẩm. Màu #Baby Pink ( Hồng Baby ) tạo hiệu ứng môi ửng hồng tự nhiên.2. Nhân đôi dưỡng ẩm với Hyaluronic Acid (HA)Thành phần HA giúp cấp nước tức thì, hạn chế tình trạng khô và nứt nẻ, cho đôi môi ẩm mượt suốt ngày dài.3. An toàn cho cả môi nhạy cảmSon dưỡng với công thức sạch #Clean Recipe đã được kiểm nghiệm da liệu, cùng mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên từ lá bạch đàn, thích hợp để sử dụng hàng ngày*Công thức 9 KHÔNG:Không nguyên liệu động vật; Không Paraben; Không bột Talc; Không Polyacrylamide; Không hương liệu nhân tạo; Không Imidazolidinyl Urea; Không Triethanolamine; Không Silicone Oil; Không chất hoạt động bề mặt PEG.Hướng dẫn sử dụng :Thoa nhẹ nhàng lượng thích hợp lên môi.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Son dưỡng Môi Hồng là một trong những dòng son dưỡng môi nhà Cỏ Mềm có công dụng giúp dưỡng ẩm, giảm thâm cho môi, dùng được cho cả đôi môi nhạy cảm.CÔNG DỤNG :Son dưỡng Môi Hồng là dòng son dưỡng giúp dưỡng ẩm cho môi, ngăn ngừa nứt nẻ, giảm thâm môi. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng làm mặt nạ môi hoặc son lót khi trang điểm. Son dưỡng Môi Hồng phù hợp với cả đôi môi nhạy cảm.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sử dụng son thường xuyên 2 lần sáng tối để dưỡng ẩm và có đôi môi mềm mịn. Nếu môi quá khô, ban đêm bạn hãy bôi 1 lớp dày để giúp dưỡng môi mềm mịn hơn. Trước khi dùng son màu thì bạn có thể dùng son dưỡng như 1 lớp son lót để bảo vệ môi.Lưu ý: Tránh làm rơi gãy son và không vặn son quá cao khi sử dụng.Trước khi thoa son dưỡng, chúng ta cần làm sạch môi trước. Điều này sẽ giúp dưỡng chất của son thẩm thấu và phát huy tối đa tác dụng cho môi. Cách tốt nhất là bạn nên tẩy da chết cho môi khoảng 2 lần/ 1 tuần.Thoa son dưỡng theo chiều dọc, không nên thoa theo chiều ngang. Bởi những nếp môi là theo chiều dọc, nếu thoa theo chiều ngang thì môi sẽ không hấp thụ được tối đa dưỡng chất.
1 chức năng thành phần nổi bật
Stearyl Glycyrrhetinate
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Aloe Barbadensis Leaf Extract
Panax Ginseng Root Extract
Chống lão hóa
Dịu da


Chiết xuất nhân sâm, thành phần gồm các hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng làm
mềm và cải thiện vẻ ngoài của làn da, điều hòa tóc. Theo đánh giá của EMA/HMPC, sản
phẩm này an toàn với sức khỏe con người.
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống
oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa
tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm
chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nẵng, Theo CIR,
thành phần này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
BEESWAX / CERA ALBA / CIRE D'ABEILLE
Lanolin
-
Lanolin hay sáp len, mỡ len, là sáp tiết ra từ một số động vật có lông len, như cừu nuôi,
được thêm vào một số sản phẩm như một thành phần nhũ hóa, điểu hòa da và tóc. Theo
dermstore.com, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
EUPHORBIA CERIFERA (CANDELILLA) WAX/CANDELILLACERA HYDROCARBONS/CIRE DE CANDELILLA
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Lanolin oil
-
Lanolin oil hay dầu sáp len, mỡ len, là sáp tiết ra từ một số động vật có lông len, như cừu
nuôi, được thêm vào một số sản phẩm như một thành phần kết dính, nhũ hóa, dung môi,
điều hòa da và tóc. Theo dermstore.com, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ