Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được ứng dụng nhự chất làm mềm đa, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản phẩm chăm sóc cá nhắn, chăm sóc em bé, kem chống nắng, ... Chất này được EWG công bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
- Lovely ME:Ex Angel skin foundation mang đến cho bạn một lớp nền hoàn hảo với chiết xuất từ hoa cúc chamonile, giúp chống viêm nhiễm và dị ứng. Chiết xuất từ cây trà và hoa hương thảo còn hiệu quả trong việc kiểm soát chất nhờn dư thừa trên da, duy trì độ ẩm cần thiết cho da.* Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sau bước kem lót
Kem Nền Lâu Trôi L’Oreal Paris Infallible 24H Matte Cover SPF16 là dòng sản phẩm kem nền mới ra mắt năm 2020 từ L’Oreal Paris - tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới, có khả năng kiềm dầu tốt và bền màu lâu trôi lên đến 24 giờ, cho hiệu ứng lớp nền mịn lì tự nhiên, không bết dính, đồng thời bảo vệ da trước tia UVA/UVB với chỉ số chống nắng SPF16 PA+++.Infallible 24H là dòng sản phẩm kem nền lâu trôi của L’Oreal Paris rất được ưa chuộng kể từ khi ra mắt, với phiên bản đầu tiên là Kem Nền 24H Mịn Nhẹ Lâu Trôi Infallible 24H Fresh Wear dành cho mọi loại da, cho hiệu ứng finish Semi-Matte (tự nhiên). Nay L’Oreal Paris tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời phiên bản dành cho da dầu/hỗn hợp dầu - Infallible 24H Matte Cover với độ che phủ cao hơn và khả năng kiềm dầu tốt hơn cùng hiệu ứng finish Matte (mịn lì).Mặc dù độ che phủ cao hơn phiên bản trước, nhưng Infallible 24H Matte Cover vẫn có kết cấu dạng kem lỏng mịn dễ tán và cảm giác nhẹ trên da, không gây bí hay nặng mặt, cho lớp nền tự nhiên. Đặc biệt là khả năng chống nước cùng mồ hôi tốt, giúp cho lớp nền không lem, không trôi khi bạn đổ dầu, mồ hôi hay chạm tay lên mặt. Sản phẩm hứa hẹn là một loại kem nền lý tưởng dành cho da dầu/hỗn hợp dầu vào mùa hè nóng bức.Hiện Kem Nền Lâu Trôi L’Oreal Paris Infallible 24H Matte Cover SPF16 đã có 6 tông màu:101 Classic Ivory102 Shell Beige103 Natural Buff104 Golden Beige105 Natural Beige105.5 Gold Sand Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp nhất cho da dầu và da hỗn hợp thiên dầu.Công dụng:Khả năng kiềm dầu suốt nhiều giờ liền mang lại lớp nền mịn lì và khô thoáng, phù hợp với những người có làn da hay đổ dầu.Khả năng che phủ và bền màu lên đến 24h, phù hợp với những người bận rộn không có thời gian dặm lại nhiều lần.Kết cấu khá mềm mịn, cực kì tự nhiên, khi lên da sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và vô cùng mượt mà vừa mỏng nhẹ lại thoải mái.Thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn, chắc chắn, không chỉ dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi mà các nàng còn có thể yên tâm đảm bảo giữ được vệ sinh cho kem sau mỗi lần sử dụng.
- Phấn Nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense chiết xuất thông đỏ giúp bổ sungdưỡng chất cho da luôn săn chắc, tạo lần da rạng rỡ và trẻ trung- Chiết xuất hoa mận kết hợp với các chất chống oxy hóa nhẫm bảo vệ da khỏe mạnhtừ bên trong, giúp bề mặt da rạng r8 và tràn đầy sức sống.- Bột ngọc trai giúp da phản xạ ánh sáng tỉnh tế hơn.- Chất kem mỏng mịn, khi phủ lên da tạo cảm giác nhẹ nhàng chứ không gây nặngmặt.- vn độ bóng vừa phải, sau khoảng 20-30 phút sẽ không còn dính, sở tay lên mặt sẽthấy khô ráo và không hề bị dính kem vào ty.- Lâm đều màu da, che lỗ chân lông giúp da mịn màng, che được mụn đỏ, tàn nhangvà vết thâm.- Mang đến cho bạn làn da căng mượt, săn chắc và tươi trẻ không tì vết- Chứa nhiều dưỡng chất từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ chống lão hóa và giảm nếpnhăn hiệu quả* Hướng dẫn sử dụng:~ Làm sạch da, thoa kem dưỡng da nhẹ và kem dưỡng ẩm.- Dùng Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense để thay thể cho kem nền và kem lóttrước khi phủ phấn phủ lên.
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Potassium Sorbate
-
Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như
một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy
nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới
0,2% không gây kích ứng cho con người.
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Leontopodium Alpinum ExtracT
Hydrolyzed Lupine Protein Octenylsuccinate
Aluminum Dimyristate
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
Aluminum Hydroxide
-
Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điểu chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ
và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da,
kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống
nẵng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa
chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Magnesium Sulfate
Muối của magnesium và sulfuric acid, thường được dùng làm chất đệm, chất kiểm soát
độ nhớt trong các sản phẩm tắm, kem chống nẵng, mĩ phẩm trang điểm và các sản phẩm
chăm sóc da. Theo tài liệu của NEB, chất này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên
việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa có thể gây rối loạn đường tiêu hóa.
Aluminum Starch Octenylsuccinate
Absorbent; Anticaking Agent; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; VISCOSITY
CONTROLLING
Disteardimonium Hectorite
-
Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng
da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người
khi dùng trong mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
PVP
Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Hair Fixative; Suspending Agent -
Nonsurfactant; ANTISTATIC; BINDING; EMULSION STABILISING; FILM FORMING; HAIR
FIXING; VISCOSITY CONTROLLING
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone
Dịu da
Silicone


-
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và
dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được
ứng dụng nhự chất làm mềm đa, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản
phẩm chăm sóc cá nhắn, chăm sóc em bé, kem chống nắng, ... Chất này được EWG công
bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Peg-10 Dimethicone
Silicone

PEG-10 Dimethicone, một chất trong nhóm dimethicone, là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất hoạt động bể mặt, chất điểu hòa tóc và da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng PEG-10 dimethicone an toàn
với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Ethylhexyl Methoxycinnamate
Chống tia UV

Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester
lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại
của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nẵng. Hàm lượng octinoxate
trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Talc
Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn
trang điểm, phấn trẻ emi chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dấu, giảm sự nứt nẻ da.
Talc được CIR công bố l#'ần toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ