Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
~ Dao cạo lông mày của 3CE sử dụng rất dễ và tiện lợi mang đi tất cả mọi nơi, sảnphẩm không thể thiếu đối với các nàng.- Đặc biệt sản phẩm không làm xẩy xước làn da nhé.
Nước Hoa 3CE Eunhye House Fragrance Eau De Parfum đánh thức khứu giác bằng sựmở màn của hương quả bưởi thanh mát và mộc qua nồng nàn trang nhã. Hương trungtâm của nước hoa là sự hoà hợp của hoa nhài dịu nhẹ cùng lan dạ hương thoangthoảng.Nước Hoa 3CE Eunhye House Fragrance Eau De Parfum mang đến nhãn hiệu nướchoa về phần thiết kế kiểu dáng chai nước hoa vẫn rất đơn điệu, thanh lịch.Chai nước hoa Nước Hoa 3CE Eunhye House Fragrance Eau De Parfum trong suốtcùng tinh chất nước hoa mang màu sắc hồng nhạt lãng mạng, nữ tính nhẹ nhàng nhưngười phụ nữ sang trọng, cao quỷ và đẹp luôn hấp dẫn ánh mắt mọi người.*Bảng mùi:#0: My own#1: Bọn Vayage#3: Svweet Sauce#§: Midnight Rain#7: Humming#8: Pink Attitude#9: Felix Water
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water
rosa damascena (rose) flower water
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ