Dehydroacetic Acid là dẫn xuất của acetic acid, có tác dụng chủ yếu như một loại chất bảo quản: chống nấm và vi khuẩn, ứng dụng trong thực phẩm (E265) cũng như mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Polyglyceryl - 2 Triisostearate là một chất diester của axit isostearic và diglycerine. Nó thuộc về một nhóm được gọi là este axit béo polyglyceryl. Đây là một chất lỏng có hiệu quả trong việc phân tán sắc tố vô cơ, nên thường được sử dụng trong các mỹ phẩm có màu.
Polyglyceryl- 2 Triisostearate được sử dụng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm. Là một chất làm mềm, nó lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào chết trên da. Nó tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt da. Nó tạo thành một rào cản và bảo vệ da khỏi các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây kích ứng đi vào các lớp sâu hơn của da.
Son dưỡng môi chuyên sâu innisfree Canola Honey Lip Balm Intensive Moisture chiết xuất từ mật ong hoa cải giúp dưỡng ẩm sâu, tăng độ đàn hồi và hình thành màng chắn bảo vệ đôi môi.Thông tin sản phẩm :1. Mật ong hoa cải ngọt ngào, giàu dưỡng chấtMật ong canola quý được thu hoạch từ vườn hoa cải vào tháng 4. Mật ong nổi tiếng giàu flavonoid và protein, cùng hương thơm ngọt ngào như đứng giữa vườn hoa mùa xuân trên đảo Jeju. Công thức mật ong và hạt cải dầu Jeju bổ sung nước cho da, đồng thời tạo lá chắn dưỡng ẩm nhờ acid béo không bão hòa.2. Dưỡng ẩm sâu và tăng độ đàn hồi cho môiChiết xuất mật ong giúp dưỡng ẩm sâu, hình thành màng chắn bảo vệ môi khỏi các tác hại từ môi trường sống xung quanh. Tinh dầu hạt canola giàu acid béo không bão hoà, giúp thấm nhanh tạo hàng rào dưỡng ẩm, bổ sung Tocopherol tăng độ đàn hồi cho đôi môi.3. Kết cấu mềm mại cùng hương thơm dễ chịuKết cấu son mềm mại, nhẹ thấm vào, nuôi dưỡng đôi môi. Sử dụng thường xuyên giúp đôi môi trở nên hồng hào, giảm bớt sắc tố sạm thâm. Hương thơm dịu nhẹ từ mật ong hoa cải giúp đôi môi thư giãn.Hướng dẫn sử dụng :Thoa nhẹ nhàng lượng thích hợp lên môi.
Son dưỡng môi là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu trong túi xách của phái đẹp. Son dưỡng sẽ giúp duy trì độ ẩm, giúp môi mềm mại ngay cả khi sử dụng son màu. Son Dưỡng Ẩm Hỗ Trợ Giảm Thâm Môi DHC Lip Cream 1.5g thuộc Top một trong những loại son dưỡng "bán chạy" của Nhật Bản và được mọi khách hàng tin dùng. Sản phẩm vừa giúp dưỡng ẩm tốt, vừa hỗ trợ giảm thâm môi rất hiệu quả.DHC viết tắt từ "Daigaku Honyaku Center” được thành lập tại Nhật Bản, khởi nghiệp là một Công ty dịch thuật trong ngành giáo dục. Sau khi khám phá ra những dưỡng chất từ dầu olive của Tây Ban Nha có công dụng tích cực đối với làn da và sức khỏe. Năm 1980, DHC gia nhập vào thị trường làm đẹp và phát triển trở thành công ty số 1 tại Nhật Bản trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với hàng trăm sản phẩm đa dạng khác nhau. Được công nhận qua hàng loạt giải thưởng quốc gia, DHC ngày nay đã trở thành thương hiệu tin dùng tại Nhật Bản.Son Dưỡng Ẩm Hỗ Trợ Giảm Thâm Môi DHC Lip Cream với thành phần dưỡng ẩm chiết xuất từ thực vật thiên nhiên: dầu olive nguyên chất, lô hội, cam thảo, vitamin E giúp dưỡng ẩm cho đôi môi mềm mại, mịn màng trong thời gian dài đồng thời hỗ trợ giảm thâm hiệu quả, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, nứt rãnh môi. Đặc biệt dưỡng chất thấm và tan nhẹ vào môi và hoàn toàn không khiến môi bóng hay bết dính mà mềm mại, hơi căng nhẹ, hơi bóng nhẹ như nét tự nhiên của đôi môi căng đầy chứ không phải vì dầu mỡ. Nhờ vậy trông môi đầy đặn hơn và có sức sống hơn.DHC Lip Cream hoàn toàn không sử dụng hương liệu, ít chất bảo quản và không chứa paraben. Sản phẩm có nhiều phiên bản với thiết kế tươi tắn, bắt mắt và cực kỳ trang nhã, là một lựa chọn mà bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua!Công dụng:Làm giảm thâm môi, giảm thiểu tình trạng môi khô nứt nẻ hiệu quả, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa trên đôi môi.Dưỡng ẩm, phòng tránh môi khô, nứt nẻ hiệu quả cho đôi môi mềm mại, căng mịn và quyến rũ.Không gây hiện tượng bóng nhờn.Đặc biệt không chì, không paraben – một chất bảo quản nguy hiểm, không hương liệu.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Với thành phần chính là dầu dừa nguyên chất được sản xuất theo phương pháp ép lạnh, giữ lại được toàn bộ dưỡng chất có lợi cùng thiết kế đặc biệt dành riêng cho môi. Lip Gloss Dầu Dừa Milaganics là lựa chọn tuyệt vời nhất từ thiên nhiên cho làn môi ẩm mịn và căng bóng hơn bao giờ hết.THÀNH PHẦN :Dầu dừa nguyên chất 100% được sản xuất theo phương pháp ép lạnh, không paraben, không hóa chất độc hại.CÔNG DỤNG :– Dưỡng môi ẩm mịn, hạn chế hiện tượng môi khô, nứt nẻ: Chất béo bão hòa, Lauric Acid (còn gọi là monolaurin), Capric Acid và Caprylic Acid… giúp làm mềm mịn môi, cung cấp độ ẩm cho đôi môi luôn căng mọng, quyến rũ.– Dưỡng môi căng mướt, chống nắng hiệu quả: Dầu dừa ngoài công dụng dưỡng ẩm và chống lão hóa còn có khả năng chống nắng nhẹ, giúp bảo vệ làn môi dưới tác hại của tia UV.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :– Dùng trực tiếp lên môi.– Dùng dưỡng môi hằng ngày.BẢO QUẢN :- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6 chức năng thành phần nổi bật
Diphenyl Dimethicone
Silicone

Diphenyl Dimethicone, dimethicone được bổ sung gốc benzene, được sử dụng trong mĩ
phẩm như chất nhũ hóa, chống tạo bọt, chất điều hòa tóc và da. Các chuyên gia của
CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng diphenyl dimethicone an toản với con người
trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Dehydroacetic Acid
Dehydroacetic Acid là dẫn xuất của acetic acid, có tác dụng chủ yếu như một loại chất
bảo quản: chống nấm và vi khuẩn, ứng dụng trong thực phẩm (E265) cũng như mĩ
phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Triethyihexanoin
Fragrence Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
NTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
Iron Oxides
Iron oxides hay các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay
bột thạch để tạo màu như đỏ, nẫãu, đen, an toàn với người khi tiếp xúc qua da, được FDA
coi như an toàn với chức năng một loại phụ gia thực phẩm cũng như mĩ phẩm.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Water (Aqua)
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Polyglyceryl-2triisostearate
Polyglyceryl - 2 Triisostearate là một chất diester của axit isostearic và diglycerine. Nó thuộc về một nhóm được gọi là este axit béo polyglyceryl. Đây là một chất lỏng có hiệu quả trong việc phân tán sắc tố vô cơ, nên thường được sử dụng trong các mỹ phẩm có màu.
Polyglyceryl- 2 Triisostearate được sử dụng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm. Là một chất làm mềm, nó lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào chết trên da. Nó tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt da. Nó tạo thành một rào cản và bảo vệ da khỏi các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây kích ứng đi vào các lớp sâu hơn của da.
Fragaria Vesca (Strawberry) Fruit Extract
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

Chiết xuất quả dâu tây rừng hay dâu tây Alpine, chứa các acid béo, vitamin C, một số
anthocyanin có hoạt tính chống oxi hóa cũng như các saccharide giúp điểu hòa da. Đây
là thành phần của nhiều loại thực phẩm chức năng, cũng như các sản phẩm chăm sóc
đa. Thành phần này được CIR công nhận an toàn cho cơ thể.
Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract
Chiết xuất quả phúc bồn tử, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa như
vitamin C, E, quercetin, anthocyanin, .. có tác dụng điều hòa, dưỡng ẩm cho da, giảm
thiểu tác hại của tia UV, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
EMA/HMPC, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Rubus Fruticosus (Blackberry) Fruit Extract
-
Chiết xuất quả mâm xôi, chứa một số thành phần có tác dụng làm sạch đa, tạo hương
thơm, được ứng ng một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được
EWG xếp vào nhóm ls3 toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Vaccinium Myrtillus Fruit Extract
Chiết xuất quả việt quất đen, chứa một số vitamin như A, C cùng các thành phần có hoạt
tính chống oxi hóa, điều hòa da, được ứng dụng trong một số dược phẩm cũng như sản
phẩm chăm sóc cá nhân. Theo EMA/HMPC, các sản phẩm chứa thành phần này an toàn
nếu dùng ngoài da.
Hippophae Rhamnoides Oil
Dưỡng ẩm

Tinh dầu chiết xuất cây hắc mai biển, chứa nhiều acid béo, vitamin, các hoạt chất chống
oxi hóa, có tác dụng đưỡng ẩm, làm mềm da, được ứng dụng trong một số sản phẩm
chăm sóc da.
5.0
7 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ