Là một este hỗn hợp của Phytosterol và Octyldodecanol với Lauroyl Glutamic Acid. Nó được cho là có khả năng tạo thành các tinh thể lỏng dạng phiến tương tự như các tinh thể có mặt ở giữa các tế bào da (được gọi là lớp kép lipid). Lớp kép lipid giống như “lớp vữa” giữa các tế bào da của chúng ta và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc một hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh và giữ nước ở các lớp trên của da.
Là một este thay thế cho Lanolin (dành cho những ai đang tìm kiếm công thức thuần chay) với tên thương mại là Plandool™-G. Theo nhà sản xuất, thành phần này có tác dụng giữ ẩm, tăng cường kết cấu và phân tán sắc tố tuyệt vời. Nó mang lại độ bóng và tăng cảm giác mượt mà cho sản phẩm, đồng thời giúp tạo một lớp màng trên bề mặt da để ngăn mất nước hiệu quả. Nó có tính linh hoạt cao nên được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm từ chăm sóc da, trang điểm cho đến chăm sóc tóc, làm sạch…
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
- Son dưỡng 3ce Plumping Lips có chất son cực kì mềm mại tương tự như thạch, nhẹ nhàng tan chảy ngay khi chạm vào môi.~ Thành phần hữu cơ thiên nhiên giàu dưỡng chất như baobob, bơ, dầu argan, dầu hoa calendula, dầu dừa, mang đẩn khả năng cấp ẩm, nuôi dưỡng và chăm sóc hoàn hảo các tể bào môi, giữ môi luôn được hồng hào, mầm mại và căng bóng.~ Cấp ấm, nuôi dưỡng và chăm sóc hoàn hảo các tế bào môi, giữ môi luồn được hồng hào, mầm mại và căng bóng- Hạn chế tình trạng môi nứt nẻ mùa hanh khô~ Màu sắc hiện lên rõ ràng và tạo hiệu ứng căng mọng cho đôi môi- Độ bóng cao, màu sắc khá nhẹ nhàng, thích hợp để đánh lòng mỗi- Chiết xuất thiên nhiên an toàn và lành tính, bạn có thể yên tâm sử dụng cho vùng môi mỏng manh nhạy cảm.* Có 5 tone màu:#Màu Clear- trong suốt có thể phủ lên mọi màu son khác.#Màu Coral - tông san hô thời thượng, làm dây môi, phù hợp với hầu hết tông đa.#Màu Pink ~- màu hồng sữa ngọt ngào nữ tính.#Màu Red ~ màu đó nổi bật, tạo nên đôi môi têu gợi cảm, quyến rũ.#Màu Rosy - màu cam đất, tông da và rất phù hợp với hấu hết tông da,* Hướng dẫn sử dụng:- Nhẹ nhàng thoa một lượng thích hợp lên môi.
- Son dưỡng 3CE Tint Treatment Lip Balm là son dưỡng có màu, son lên màu hồng nhạt khi sửdụng. Thích hợp dùng trong mọi trường hợp. Sản phẩm cần thiết cho mọi bạn gái.~ Với công nghệ ứng dụng đa lớp cùng phức hợp bơ dưỡng ấm , sẽ mang đến cho bạn gáichúng minh đôi môi mềm mượt tràn đầy sức sống với những màu sâc sống động qua từnglớp dưỡng .- Son dưỡng có màu của 3CE, màu lên cực nhẹ nhàng cực đáng yêu, phù hợp cho các bạn gáithích sự dịu dàng.- Son lên được nhiều sắc độ đậm nhạt, tùy theo ÿ thích của môi người, Đảnh 1 lớp ra màunhạt, đánh nhiều lớp sẽ lên màu đậm hơn.* Hướng dẫn sử dụng:~ Bạn có thể dùng em này như một lớp dưỡng ấm buổi tối để phục hồi đôi môi , cho mỗi hồngrạng rỡ vào sáng hôm sau .~ Với công nghệ ứng dụng đa lớp , bạn có thế dùng em này như một loại son đa năng với màusắc đậm dần qua từng lớp .~ Bạn cũng có thể dùng em này như một má hồng dạng kem , thoa lên vùng má trước kemnền sẽ cho một lớp nền hoàn hảo cùng sắc diện hồng hào tươt .
~ Pot Lip là dòng son dưỡng có màu. Thiết kế vỏ ngoài hình bông hoa hồng xinh xẵnkhiến các cô nàng chỉ cần lướt qua đã “say đẳm". Hũ son còn kèm cả gương soi tiệnlợi giúp các nàng xinh xắn mọi lúc, mọi nơi.Khi đánh 1 lớp, son sẽ có màu nhạt và nếudặm 2,3 lần, bạn sẽ có màu son chuẩn đậm, sắc nét hơn.* 3CE Pot Lip gồm 6 màu :#† Mint Care: không màu#2 Tinted Pink: Màu hồng phớt#3 Coral: Màu hồng đào#4 Red: Màu đỏ#5 Brick Red: Màu đỏ đậm
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
PHYTOSTERYL/OCTYLDODECYL LAUROYL GLUTAMATE
Là một este hỗn hợp của Phytosterol và Octyldodecanol với Lauroyl Glutamic Acid. Nó được cho là có khả năng tạo thành các tinh thể lỏng dạng phiến tương tự như các tinh thể có mặt ở giữa các tế bào da (được gọi là lớp kép lipid). Lớp kép lipid giống như “lớp vữa” giữa các tế bào da của chúng ta và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc một hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh và giữ nước ở các lớp trên của da.
Bis-Behenyl/Isostearyl/Phytosteryl Dimer Dilinoleyl Dimer Dilinoleate
Là một este thay thế cho Lanolin (dành cho những ai đang tìm kiếm công thức thuần chay) với tên thương mại là Plandool™-G. Theo nhà sản xuất, thành phần này có tác dụng giữ ẩm, tăng cường kết cấu và phân tán sắc tố tuyệt vời. Nó mang lại độ bóng và tăng cảm giác mượt mà cho sản phẩm, đồng thời giúp tạo một lớp màng trên bề mặt da để ngăn mất nước hiệu quả. Nó có tính linh hoạt cao nên được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm từ chăm sóc da, trang điểm cho đến chăm sóc tóc, làm sạch…
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ