CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
- Mặt nạ dưỡng môi Mamonde Aqua Pael Lip coa xuất xứ từ Hàn Quốc mang lại chobạn đôi môi mọng mịn,căng tràn.- Không chỉ cung cấp dưỡng chất cho môi thêm căng mọng, sản phẩm còn giúp bổsung độ ẩm cho đôi môi luôn mềm mại, hạn chế tối đa các dấu hiệu khô nứt.Mặt nạmôi Mamonde Aqua Pael Lip Mask Plum Blossom được chiết xuất từ hoa mận cùngcác thành phần tự nhiên vô cùng lành tính và giàu dưỡng chất.- Chiết xuất hoa mặn cùng các thành phần tự nhiên khác nên sản phẩm giàu dưỡngchất và vô cùng lành tính- Bổ sung độ ẩm, cho đôi môi mềm mượt, hạn chế tình trạng khô môi, nứt môi- VỊ thành phần có chứa AHA tự nhiên, nên sản phẩm củn có công dụng loại bỏ tế bảoda chất trên môi hiệu quả, mà không hề gây tổn thương môi.- Mỹ phẩm lành tính, dịu nhẹ, đạt 4 free không kích ứng, mang lại cảm giác thư giãn,nhẹ dịu cho đôi mỗi.* Hướng dẫn sử dụng:-Lấy một lượng mặt nạ dưỡng môi Mamonde Aqua Peel Lip. vừa đủ thoa đều lên môi.— Có thể sử dụng qua đêm nhự mặt nạ ngủ cho môi hoặc sử dụng ban ngày như sảnphẩm son dưỡng thông thường.
- 8CE Maison kitsune lip balm: là sản phẩm mới ra mắt của hãng 3CE, nẵẫm trọng bộsưu tập mới Maison kitsune bao gồm các sản phẩm makeup, cọ trang điểm, phụ kiện...~ Maison kitsune lip balm với thành phần dưỡng ẩm sâu, cho bạn đôi môi căng mọng,quyến rũ, có độ bóng nhẹ, màu sắc vintage ngọt ngào, hương thơm dịu.Sản phẩm có 3 màu cho bạn lựa chọn:- Blush coral- Peach beige- Rose sweets
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Son môi dưỡng ẩm Moisture Rich Lipcolor Silky Girl với công nghệ hạt màu “High-intensity Pigments” lên màu chuẩn từ lần thử đầu tiên cho bạn gái đôi môi tươi sắc và căng mọng suốt ngày dài. Với thành phần từ tinh dầu dâu tằm, dầu Jojoba và vitamin E giúp bảo vệ và cho đôi môi thêm mềm mại, mịn màng, duy trì độ ẩm và độ đàn hồi môi, giúp môi mềm mịn, ngăn bong tróc và khô môi .BẢNG MÀU : - #01 Naked: Hồng Nâu Da Tự Nhiên- #02 Lusciuos: Đỏ Cháy Quyến Rũ- #04 Taupe: Hồng Nâu Đất Trưởng Thành- #05 Divine: Đỏ Cà Chua Rực Rỡ - #07 Bare:Cam Da Sáng Nhẹ Nhàng- #09 Adore: Da Nâu Cổ Điển.CÔNG DỤNG : - Với thành phần từ tinh dầu dâu tằm, dầu Jojoba và vitamin E giúp bảo vệ và cho đôi môi thêm mềm mại, mịn màng.- Giúp bổ sung thành phần giàu dưỡng chất và độ ẩm, nuôi dưỡng đôi môi luôn căng mọng và hạn chế tình trạng môi khô nứt thiếu sức sống.- Mang đến độ che phủ tuyệt đối cho đôi môi bóng mượt, màu sắc tươi sáng đầy quyến rũ.- Công nghệ hạt màu “High-intensity Pigments” giúp son lên màu chuẩn và đậm từ lần thử đầu tiên.- Son khô khá nhanh, dễ dàng tiệp vào môi, và giữ ẩm lên đến 10 giờ.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Nên tẩy tế bào chết cho môi trước khi sử dụng son.- Thoa trực tiếp lên môi hoặc dùng cọ thoa lên môi.BẢO QUẢN : - Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
CI 77491
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
CI 73015
CI 45380
CI 45370
BHT
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường
được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những
tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử
dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Oryza Sativa (Rice) Bran Cera
Olus Oil/Vegetable Oil
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Retinyl Palmitate
Chống lão hóa

-
Retinyl Palmitate là ester của retinol (vitamin A) với palmitic acid, có chức năng cải thiện
da khô hoặc da bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại, hay
chất chống oxy hóa giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa da do tiếp xúc với ánh sáng mặt
trời, chất làm mềm tóc và cải thiện kết cấu tóc. Theo CIR, chất này an toàn với sức khỏe
người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Ascorbyl Tetraisopalmitate
Antioxidant; Skin-Conditioning Agent - Emollient; SKIN CONDITIONING
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống
oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa
tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm
chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nẵng, Theo CIR,
thành phần này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Ethylhexyl Methoxycinnamate
Chống tia UV

Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester
lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại
của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nẵng. Hàm lượng octinoxate
trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Behenyl Beeswax
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Polybutene
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
ISOPROPYL PALMITATE
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ