Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Thông tin sản phẩm :Son Biến Đổi Màu Theo Độ PH Môi Australis Lip Chameleon Lipstick, chỉ với một chút son thì khi lên môi, tùy theo độ pH của mỗi người mà môi sẽ ửng hồng căng mọng với các sắc độ khác nhau, tạo vẻ ngoài tự nhiên và sáng bừng sức sống nhưng không hề mang lại cảm giác “quá lố”.Công thức son được bổ sung thêm dẫn xuất Vitamin E và bơ hạt mỡ (Shea Butter) sẽ giúp nuôi dưỡng cho đôi môi mềm mượt, đủ ẩm và ngăn ngừa các tác nhân gây hại từ môi trường như nắng gió, ô nhiễm…Công dụng :Được thiết kế để thích ứng với mức độ PH trong cơ thể của mỗi người, để tạo nên sắc hồng của mỗi cá nhân.Chứa chất chống oxy hóa và bơ shea giúp dưỡng mềm môi.Giúp môi luôn ửng hồng tự nhiên, mềm mượt và căng mọng.Tiện dụng để mang theo ở bất kì đâu.Hướng dẫn sử dụng :Thoa son lên môi khô, sạch và đợi vài phút để môi chuyển sang sắc hồng tự nhiên theo độ pH của mỗi người.Hướng dẫn bảo quản :Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Son Gạo Cỏ Mềm là dòng son dưỡng môi được nhiều chị em tin tưởng sử dụng trên thị trường hiện nay giúp dưỡng cho đôi môi mềm mịn, ngăn ngừa nứt nẻ, giảm thâm môi hiệu quả.BA PHÂN LOẠI MÀU :Son Gạo không màu: là dòng son dưỡng không màu có bổ sung dầu gấc giúp giảm thâm môi.Son Gạo Dâu: giúp làm mềm môi, chứa dầu khoáng thiên nhiên giúp môi lên màu phớt hồng tươi tắn.Son Gạo Cam: mang hương thơm của tinh dầu Cam ngọt, chứa màu khoáng thiên nhiên giúp môi lên màu phớt cam tươi tắn.CÔNG DỤNG :Son Gạo nhà Cỏ là sản phẩm son dưỡng được các chị em yêu thích, lựa chọn dưỡng môi hàng ngày giúp dưỡng mềm cho môi. Thành phần tinh dầu Mù u có công dụng cải thiện tình trạng nứt nẻ cho môi, giảm thâm môi. Sản phẩm cũng được sử dụng làm son lót khi trang điểm, đánh một lớp son dưỡng Gạo trước khi đánh son màu giúp đôi môi lên màu chuẩn hơn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Bạn thoa trực tiếp lên môi. Bạn có thể thoa lại son khi cảm thấy môi khô.Vào ban đêm, bạn có thể bôi 2-3 lớp dày như mặt nạ ủ môi, sáng hôm sau lấy khăn ướt lau đi, môi sẽ rất mềm mịn.
- Mặt nạ dưỡng môi Mamonde Aqua Pael Lip coa xuất xứ từ Hàn Quốc mang lại chobạn đôi môi mọng mịn,căng tràn.- Không chỉ cung cấp dưỡng chất cho môi thêm căng mọng, sản phẩm còn giúp bổsung độ ẩm cho đôi môi luôn mềm mại, hạn chế tối đa các dấu hiệu khô nứt.Mặt nạmôi Mamonde Aqua Pael Lip Mask Plum Blossom được chiết xuất từ hoa mận cùngcác thành phần tự nhiên vô cùng lành tính và giàu dưỡng chất.- Chiết xuất hoa mặn cùng các thành phần tự nhiên khác nên sản phẩm giàu dưỡngchất và vô cùng lành tính- Bổ sung độ ẩm, cho đôi môi mềm mượt, hạn chế tình trạng khô môi, nứt môi- VỊ thành phần có chứa AHA tự nhiên, nên sản phẩm củn có công dụng loại bỏ tế bảoda chất trên môi hiệu quả, mà không hề gây tổn thương môi.- Mỹ phẩm lành tính, dịu nhẹ, đạt 4 free không kích ứng, mang lại cảm giác thư giãn,nhẹ dịu cho đôi mỗi.* Hướng dẫn sử dụng:-Lấy một lượng mặt nạ dưỡng môi Mamonde Aqua Peel Lip. vừa đủ thoa đều lên môi.— Có thể sử dụng qua đêm nhự mặt nạ ngủ cho môi hoặc sử dụng ban ngày như sảnphẩm son dưỡng thông thường.
5 chức năng thành phần nổi bật
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Tỉnh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa các thành qhần có tác dụng dưỡng đa, phục hồi
da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng du vào các sản phẩm chăm sóc tóc,
môi và da. Theo công bổ của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da (nỗng độ tối đa
trong các loại mĩ phẩm an toàn thường thấy là 25%), tuy nhiên có thể gây hại cho cơ thể
nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
POLYHYDROXYSTEARIC ACID
Polybutene
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Polyglyceryl-2 Triisostearate
Dưỡng ẩm

Polyglyceryl-2 Triisostearate là một ester của isostearic acid (một acid béo) và
polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhũ
hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm
lượng cao nhất là 40% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa khuyên
dùng cho hàm lượng chất này trong mĩ phẩm.
Trimethoxycaprylylsilane
Binder; Surface Modifier; HAÀDING; SMOOTHING
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống
oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa
tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm
chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nẵng, Theo CIR,
thành phần này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Rosa Canina Seed Extract
Dưỡng ẩm
Dịu da


Tinh dầu chiết xuất hạt cây tầm xuân, thường được ứng dụng như chất điểu hòa da, tạo
hương thơm, chất làm se da, chống mụn, giữ ẩm và tẩy da chết trong các sản phẩm mĩ
phẩm và chăm sóc cá nhân. Theo CIR, hàm lượng của thành phần này trong các sản
phẩm không gây kích ứng, mẫn cảm, an toàn cho làn da.
Fragaria Chiloensis (Strawberry) Fruit Extract
Not Reported
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ