Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Sữa Rửa Mặt Chiết Xuất Rau Má Dịu Nhẹ Làm Sạch Sâu Da Skin1004 Madagascar Centella Ampoule Foam 125mlSữa Rửa Mặt Chiết Xuất Rau Má Dịu Nhẹ Làm Sạch Sâu Da Skin1004 Madagascar Centella Ampoule Foam 125ml từ thương hiệu Skin1004 của Hàn Quốc là dạng sữa rửa mặt tạo bọt chứa chiết xuất rau má giúp làm sạch da ngăn ngừa mụn và hỗ trợ điều trị mụn. Chứa thành phần tự nhiên dịu nhẹ cho da nên sữa rửa mặt không làm khô da mà còn giữ ẩm cho da.Sữa Rửa Mặt Chiết Xuất Rau Má Dịu Nhẹ Làm Sạch Sâu Da Skin1004 Madagascar Centella Ampoule Foam 125ml với lớp bọt mềm mịn giúp lấy sạch bụi bẩn, bã nhờn, dầu thừa từ sâu lỗ chân lông. Sữa rửa mặt giúp làm sạch da mà không làm da mất nước, lưu giữ được độ ẩm mịn, mềm mại trên da. Với độ pH chuẩn 5.5, không chỉ làm sạch hiệu quả, mà còn bảo vệ lớp màng tế bào mỗi ngày với công thức an toàn, hỗ trợ điều trị mụn tốt hơn.Với chiết xuất rau má sản phẩm không chỉ có khả năng làm sạch mà còn giúp ngăn ngừa mụn, hỗ trợ điều trị mụn.Kết hợp công thức mạnh mẽ hơn để loại bỏ các bụi bẩn và dầu thừa tận sâu lỗ chân lông. Làm sạch sâu đến 99.9% sau cả ngày dài để chuẩn bị cho các bước dưỡng quan trọng trước khi ngủ. Cấp ẩm giúp da mịn màng.Hỗ trợ làm xẹp mụn bọc, sạch mụn nhanh chóng, kháng khuẩn, kháng viêm cho da mụn. Giúp mờ thâm do mụnCấp ẩm cho da, giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả, đồng thời kiềm dầu và hạn chế dầu tiết thừa, sản phẩm làm sạch hiệu quả nhưng không gây khô da, không làm da bị căng tức khó chịu.Duy trì kết cấu và sự đàn hồi của da, giúp da luôn săn chắc, căng mịn và tươi trẻPhục hồi, cân bằng và tái sinh tế bào da nonTăng cường sức khỏe và bảo vệ làn da khỏi tác hại của môi trườngSản phẩm có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp mọi loại da, nhất là da mụn nhạy cảmCông dụng nổi bật:Làm sạch da và phục hồi nuôi dưỡng làn da hiệu quả.Sản phẩm giúp tẩy đi lớp tế bào chết một cách nhẹ nhàng, cung cấp độ ẩm cho làn da hiệu quả, cân bằng độ pH.Sản phẩm có công dụng chống viêm, làm đều màu da, hỗ trợ điều trị mụn, vết thâm do mụn, giúp da sáng khỏe giảm bớt hắc sắc tố.Hướng dẫn sử dụngBước 1: Lấy lượng sữa rửa mặt vừa đủ cho ra bàn tay ướt.Bước 2: Xoa cho đến khi bông bọt.Bước 3: Trải đều bọt lên da và massage nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn.Bước 4: Làm sạch lại với nước.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.Dung tích: 125ml Xuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcThương hiệu: Skin1008Sản xuất tại: Hàn Quốc
Sữa Rửa Mặt BERGAMO Foaming Cleanser 150mlĐể có được làn da mịn đẹp không tì vết như những cô gái Hàn Quốc thì sữa rửa mặt chính là bước chăm sóc đầu tiên cực kì quan trọng mà bạn không thể bỏ qua, giúp làm sạch sâu làn da & loại bỏ đi những tạp chất như bụi bẩn, dầu thừa, cặn trang điểm đã tích tụ trên da trong suốt cả ngày dài, mang lại làn da thông thoáng và sẵn sàng hấp thu các dưỡng chất từ kem dưỡng một cách tốt nhất. Và Sữa Rửa Mặt BERGAMO Foaming Cleanser chính là sản phẩm được nhiều cô gái Hàn Quốc lựa chọn nhờ thành phần giàu dưỡng chất từ thiên nhiên, không chỉ làm sạch da tối ưu mà còn nuôi dưỡng da mịn màng tươi sáng & rạng rỡ lên từng ngày. Sữa Rửa Mặt Tinh Chất Ốc Sên BERGAMO Snail Foaming Cleanser 150mlKhông nằm ngoài xu hướng mỹ phẩm chứa thành phần tinh chất ốc sên “hot hit” tại xứ sở kim chi, Sữa Rửa Mặt BERGAMO Snail Foaming Cleanser được ra đời với hàm lượng tinh chất ốc sên 1000ppm, giúp cung cấp độ ẩm tức thì cho da mềm mịn ngay sau khi rửa mặt, mang lại hiệu quả làm sạch da tối ưu mà không gây khô căng hay kích ứng da. Tinh chất ốc sên được chiết xuất từ dịch nhầy của ốc sên, cực kì giàu dinh dưỡng, có khả năng hỗ trợ phục hồi làn da tổn thương & nhạy cảm, dưỡng da sáng mịn và đều màu hơn.
Sữa rửa mặt dành cho da mụn Eucerin Dermo Purifyer Cleanser 100ml là sữa rửa mặt dành cho da mụn của mỹ phẩm Eucerin nguồn gốc từ Đức, sản phẩm giúp hạn chế bít lỗ chân lông gây ra mụn và hạn chế mụn quay lại.Công dụng :- Công dụng của Eucerin Dermo Purifyer Cleanser là giúp làm sạch các bã nhờn, các bụi bẩn, giúp ngăn chặn tắt nghẽn lỗ chân lông ở da và các yếu tố bên ngoài khác.- Sữa rửa mặt có chứa các Ampho-tensides có thể giúp tẩy trang nhẹ, rất hiệu quả cho da mặt.- Giảm tỷ lệ mụn trên da mặt và giúp ngăn ngừa mụn quay trở lại.Lưu ý :Tránh để cho sản phẩm tiếp xúc vào mắt, dễ gây nguy hại cho mặt.Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và không để sản phẩm tiếp xúc ánh nắng mặt trời.Hướng dẫn sử dụng :- Trước tiên chúng ta phải làm ẩm da mặt bằng nước sạch để tẩy bớt các bụi bẩn dính trên da.- Sau đó lấy một lượng vừa đủ xoa vào 2 lòng bàn tay để tạo bọt.- Xoa và mát-xa da mặt một cách nhẹ nhàng và đều đặn- Cuối cùng rửa lại với nước sạch.Thông tin sản phẩm :Dung lượng: 100mlThương hiệu: EucerinLoại sản phẩm: Sữa rửa mặtDòng sản phẩm: Eucerin Dermo PurifyerNguồn gốc, xuất xứ: ĐứcPhù hợp với các loại da: Da mụn.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Chiết xuất từ hạt cây hướng dương, chứa một số vitamin như A, C, D và carotenoid, acid
béo, giúp giữ ẩm cho da, giảm bong tróc, giảm tác hại của tia UV, thường được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội đầu,
kem chống nắng, sản phẩm dùng cho em bé, sản phẩm chăm sóc môi. Theo CIR, thành
phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
PEG-14M
Polyquaternium-7
-
Polyquaternium-7 là một polymer đồng trùng hợp có vai trò như một chất chống tĩnh
điện, tạo kiểu tóc, tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo Sigma-Aldrich và EC, chất này không độc hại, không bị tích tụ trong cơ thể lâu dài,
đo đó được coi là an toàn cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
FRAGRANCE / PARFUM
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Lauryl Hydroxysultaine
-
Lauryl Hydroxysultaine, thuộc nhóm Hydroxysultaine, các chất tạo bọt phổ biến
trong nhiều sản phẩm tắm. Thành phần này có tác dụng điều hòa da và tóc. Lauryl
Hydroxysultaine an toàn khi tiếp xúc ngoài da, nhưng gây kích ứng khi tiếp xúc với mắt.
Khuyên dùng
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
LIMNANTHES ALBA (MEADOWFOAM) SEED OIL
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ