Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
~ The Saem Healing Tea Garden White Tea Cleansing Foam là sữa rửa mặt tạo bọt giúp.loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, đồng thời làm sáng da với thành phần chiết xuất từ trà trắngð núi .irisan, mang lại một làn da sạch sẽ và tươi sáng.~ Giúp đưỡng ẩm cho da ngay cả sau khi rửa mặt, chăm sóc da mềm mịn và sẵn chắc.
Sữa Rửa Mặt Giảm Nhờn Và Ngăn Ngừa Mụn ISIS Pharma Teen Derm Gel từ thương hiệu ISIS PHARMA sẽ giúp bạn hạn chế vấn đề mang tên dầu nhờn. Sản phẩm có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, làm giảm sự bài tiết bã nhờn giúp bạn nói lời vĩnh biệt dầu nhờn, trả lại làn da mịn màng.Thành phần tiêu biểu trong Sữa rửa mặt Teen Derm Gel là 5 Alpha Avocuta. Đây là một phát minh khoa học của Viện Bào Chế Expansciance Laboratoires - Pháp, được cấp bằng sáng chế trên thế giới trong vấn đề giải quyết mụn trứng cá và da nhờn theo cơ chế ức chế hoạt động của men 5 Reductase được biết đến như là tác nhân chính gây nên tình trạng tăng tiết bã nhờn và viêm da, do đó làm giảm bài tiết nhờn và phản ứng viêm trên da.Với các hạt siêu nhỏ, Sữa rửa mặt Teen Derm Gel giúp tẩy tế bào chết da trên da, làm sạch chất bã nhờn. Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo của các hoạt chất có tác dụng giảm bài tiết bã nhờn, chất chống viêm và kháng khuẩn hỗ trợ hữu hiệu làm sạch da nhờn và làm giảm mụn trứng cá, mang lại cho làn da cảm giác dễ chịu, se khít lỗ chân lông và chống nhờn.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với da mụn, da hỗn hợp.Công dụng:Loại bỏ mọi bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông.Làm sạch da và hỗ trợ làm giảm mụn trứng cá.Cân bằng độ pH cho da, dưỡng ẩm da mịn màng.Giảm sự bài tiết bã nhờn cho làn da thông thoáng.Sản phẩm hoàn toàn dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: Isis PharmaXuất xứ: Pháp
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Sữa rửa mặt đất sét giúp sáng da ngọc trai Nivea Pearl Bright Micro Bubbles Deep Clean Clay Foam 5IN1 chứa thành phần đất sét trắng Kaolin giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và loại bỏ bã nhờn, cùng tinh chất Pearly Bright dưỡng sáng và làm đều màu da. Sản phẩm ứng dụng công nghệ bọt siêu nhỏ giúp giảm thiểu ma sát trên da mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch, an toàn và dịu nhẹ cho mọi loại da.LOẠI DA PHÙ HỢP :- Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :- Da dầu thừa – lỗ chân lông to.- Da xỉn màu - thâm sạmƯU THẾ NỔI BẬT :- Với công dụng 5 trọng 1: dưỡng sáng, làm sạch sâu, loại bỏ dầu thừa, kiểm soát dầu nhờn và mang lại da sáng mịn không nhờn bóng.- Thành phần Đất sét trắng Kaolin giúp thấm hút bã nhờn dư thừa hiệu quả, loại bỏ tạp chất sâu trong lỗ chân lông, mang lại làn da thoáng nhẹ.- Tinh chất Pearly Bright cung cấp khả năng dưỡng sáng gấp 10 lần so với thành phần vitamin C.- Công nghệ bọt siêu nhỏ làm sạch sâu hiệu quả mọi bụi bẩn bã nhờn mà không cần chà xát mạnh trên da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Làm ướt mặt.- Tạo bọt sữa rửa mặt với nước và mát-xa mặt nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để dưỡng chất trong sữa rửa mặt có thể thấm sâu vào trong, làm sạch da.- Rửa sạch lại bằng nước lạnh để giúp lỗ chân lông se khít.- Sử dụng thường xuyên mỗi buổi sáng và tối.BẢO QUẢN : - Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Sodium Acetate
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Cacao Extract
Sodium bicarbonate
Sodium bicarbonate hay baking soda, là một muối vô cơ có ứng dụng rộng rãi trong thực
phẩm, cũng như mĩ phẩm, có tác dụng như một thành phần làm sạch, điều chỉnh pH,
bảo vệ da. Theo CIR, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
DEXTRIN
Dưỡng ẩm

-
Daxtrin là sản phẩm thủy phân không hoàn toàn của tinh bột, được ứng dụng trong mĩ
phẩm như chất hấp thụ, kết dính, chất độn, chất tăng độ nhớt. Theo FDA và CIR, thành
phần này hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Polyquaternium-39
Dưỡng ẩm

Polyquaternium-39 là một polymer đồng trùng hợp có vai trò như một chất duy trì độ
ẩm, tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được EWG
đánh giá 99% an toàn, ít độc hại, tuy nhiên chưa có nhiều thông tin về nghiên cứu ảnh
hưởng của chất này tới sức khỏe.
Potassium Benzoate
Coco-Betaine
Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
Sodium Methyl Cocoyl Taurate
purified water
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
SODIUM COCOYL ISETHIONATE
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ