Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
The Ordinary Squalane Cleanser (Sữa rửa mặt, Tẩy trang 2 in 1)Dung tích 50mlVới một người bận rộn thì việc kết hợp cả tẩy trang và sửa mặt trong một bước là một điều cực kỳ tuyệt vời. Về khả năng làm sạch, em ấy làm loại bỏ dầu thừa, bã nhờn cực kì tốt.THÀNH PHẦNSqualane: Là một loại dầu do đó có khả năng hòa tan và lấy bụi bẩn, bã nhờn, lớp trang điểm trên da, giúp làm sạch da. Đồng thời Squalane cũng có rất nhiều tác dụng khác trên da như dưỡng ẩm, chống oxy hóa và chống lão hóa.Dầu Squalane: dưỡng ẩm, kiểm soát lượng dầu thừa, chống oxy hóa mạnh và giảm kích ứng. Dầu squalane kết hợp cùng retinol sẽ giúp da hạn chế tình trạng bong tróc, đỏ ửng và kích ứng trên da.Sucrose Stearate, Sucrose Laurate, ucrose Trilaurate: Các este của sucrose giúp lấy và trộn các lớp trang điểm đã hòa tan, bụi bẩn bã nhờn với nước để dễ dàng rửa sạch.Glycerin: Giúp giữ ẩm trên da, hạn chế tình trạng khô da, căng da sau khi sử dụng sản phẩm.Ngoài ra Sản phẩm không chứa cồn, hương liệu, dầu khoáng, chất tạo màu và paraben.Đặc biệt, sản phẩm không chứa parabens, dầu khoáng, các thành phần gây kích ứng làn da.CÔNG DỤNGLàm sạch bụi bẩn, bã nhờn, dầu thừa trên daTẩy trang nhẹ nhàng.Tác dụng Dưỡng ẩm giúp làn da mịn màng, ẩm mượt., cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào da .Phù hợp với mọi loại da.Một điểm cộng nữa của em này là sau khi sử dụng, da giữ ẩm rất tốt, da mềm mềm, ẩm mịn. Ngoài ra, với pH từ 5,5-6,5 là mức pH phù hợp cho da nên không hề phá hủy lớp màng ẩm tự nhiên trên da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGSử dụng đầu tiên trước khi sử dụng các sản phẩm skincare khácLấy một lượng vừa phải sản phẩm ra tay.Chà xát nhẹ nhàng để sản phẩm tan chảy từ dạng sáp đặc sang dầu lỏng trong suốt.Massage đều và kĩ lên mặt khô..Rửa sạch lại bằng nước ẩm.
Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết St.Ives 170gTẩy tế bào chết là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình chăm sóc da của phái đẹp. Làn da hàng ngày phải chịu rất nhiều tác động gây hại từ môi trường bên ngoài, việc tẩy tế bào chết sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và những tế bào chết dư thừa, thúc đẩy quá trình tái tạo da. Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết đến từ thương hiệu St.Ives sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết sần sùi, mang lại cho bạn làn da sáng mịn, mềm mại và rạng rỡ.St.Ives là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Unilever của Mỹ, ra đời từ năm 1980 và nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe làn da hiệu quả từ các thành phần thiên nhiên như: Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết, Sữa dưỡng thể trẻ hóa da, Kem chống nắng, Mặt nạ…St.Ives cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm chăm sóc da hiệu quả và hợp túi tiền với tiêu chí sử dụng nguyên liệu tươi tốt, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không có hóa chất, được chị em phụ nữ khắp thế giới biết đến và tin dùng.Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết Quả Mơ Ngừa Mụn St.IvesThích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhờn, dầu, có mụn đầu đen, có thể dùng được cho mặt và toàn thân. Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết Quả Mơ Ngừa Mụn St.Ives với thành phần chiết xuất từ Trái mơ và Salicylic Acid, sẽ tẩy sạch da chết, làm sạch bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông, cải thiện làn da xỉn màu và ngăn ngừa mụn mang lại làn da mềm mại, tươi mới. Sản phẩm không chứa Paraben và Sulfate, không gây mẫn cảm cho da.Lưu ý: - Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.- Chỉ sử dụng ngoài da. Nếu dây vào mắt, rửa sạch bằng nước.- Để xa tầm tay của trẻ.Bảo quản: - Nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh năng mặt trời và nhiệt độ cao.Trọng lượng: 170gXuất xứ: MỹThương hiệu: St.Ives
Dụng Cụ Rửa Mặt Bạch Tuộc Vacosi DC03 là một trong những dụng cụ làm sạch da của thương hiệu mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng Vacosi. Sản phẩm đặc biệt được yêu thích với hình dáng nhỏ gọn tiện lợi. Có tác dụng làm sạch sâu và lấy đi lớp tế bào chết 1 cách nhẹ nhàng.Thiết kế vỏ đựng rất tiện lợi cho việc bảo quản, di chuyển cọ cũng như dựng cọ để hong khô, nêm trong đó chiếc cọ rửa mặt được thiết kế vừa vặn theo dạng trụ tròn, hình con bạch tuộc. Sản phẩm ó tác dụng làm sạch sâu, nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết, bụi bẩn và bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông, mang đến cảm giác nhẹ nhàng với làn da sạch thoáng vô cùng và giúp hạn chế tối đa sự hình thành mụn cám, mụn đầu đen. Phần đáy thiết kế hình những chiếc gai bạch tuộc có công dụng massage. Thiết kế này cũng để giúp cọ thông thoáng và giúp thoát nước, tránh tình trạng ứ đọng nước.Ưu điểm nổi bật:Giúp làm sạch sâu các bụi bẩn, dầu nhờn còn sót lại trên da mặt.Hỗ trợ lấy đi các tế bào da chết, mụn cám một cách hiệu quả.Sử dụng đầu cọ để massage khi rửa mặt giúp lưu thông máu huyết và thư giãn.Phần lõi xốp bên trong giúp tạo bọt sữa rửa mặt tiện lợi, nhanh chóng và được thiết kế rời tiện lợi cho việc vệ sinh và bảo quản.Cọ có 2 đầu gai to và nhỏ được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, dễ mang theo. Thương hiệu: VACOSIXuất xứ: HÀN QUỐC
Water (Aqua)
Decyl Glucoside
-
Decyl glucoside là sản phẩm tổng hợp của glucose và alcohol béo decanol, có tính năng
như chất hoạt động bể mặt, chất làm sạch nhẹ dịu, được sử dụng trong nhiều sản phẩm
chăm sóc trẻ em, các sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm. Theo IJT, hàm lượng của thành
phần này trong một số sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
PEG-7 GLYCERYL COCOATEDI
Dưỡng da
Phục hồi da


Tăng cường độ trơn mướt cho da Làm mềm da, giúp gia mịn màng
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Bisabolol
Dưỡng ẩm

Bisabolol, hay còn gọi là levomenol, là hợp chất được phân lập từ chiết xuất hoa cúc La
Mã, có vai trò như một chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm và làm mềm da. Theo đánh
giá của CIR, chất này an toàn với cơ thể người khi tiếp xúc ngoài da.
Pantolactone
Anthemis Nobilis
Pelargonium Graveolens Flower Oil
Glycol Distearate (texture-enhancing)
Cocamide MEA
Surfactant - Foam Booster; Viscosity Increasing Agent - Aqueous; EMULSIFYING;
EMULSION STABILISING; FOAM BOOSTING; VISCOSITY CONTROLLING
Laureth-16
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Polyquaternium-39
Dưỡng ẩm

Polyquaternium-39 là một polymer đồng trùng hợp có vai trò như một chất duy trì độ
ẩm, tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được EWG
đánh giá 99% an toàn, ít độc hại, tuy nhiên chưa có nhiều thông tin về nghiên cứu ảnh
hưởng của chất này tới sức khỏe.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Sodium Hydroxymethylglycinate
Methylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
Benzoic acid
-
Benzoic acid là một acid hữu cơ có vòng benzene, được sử dụng như một chất tạo
hương, chất điều chỉnh pH và chất bảo quản cho nhiều sản phẩm như kem dưỡng da,
kem chống nắng, kem nền, sữa tắm, son môi, ... Benzoic acid là thành phần có thể gây
kích ứng, do đó hàm lượng chất này trong các sản phẩm ở châu Âu được kiểm soát ở
mức không quá 0,5%.
Khuyên dùng
Propylparaben
Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ
phẩm như kem dưỡng da, các sản pHưn tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như
một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người)
cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European
Union Scientific Committee on Consumer Safety.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ