Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
- Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt 9Wishes Rice Foaming Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt dành cho những nàng có làn da khô, xin màu.~ Với chiết xuất từ gạo, Rice Foaming Cleanser có khả năng loại bỏ bụi bẩn và các tế bào da chết trên da, đồng thời có khả năng cung cấp độ ẩm cần thiết, chống lại tình trạng da bị khô căng sau khi sử dụng.~ Đặc biệt với sản phẩm không chứa cồn, paraben, chất tạo màu nhắn tạo, BHT, dầu khoáng, benzophenone, sulfate, triclosan và formaldehyde nên an toàn tuyệt đối cho da kể cả làn da nhạy cảm nhất.* Hướng dẫn sử dụng:- Bước 1: Làm ướt da vùng mặt.- Bước 2: Cho lượng kem vừa đủ bằng hạt bắp vào lòng bàn tay.- Bước 3: Dùng hai Ay xoa đầu và đánh tạo bạt với một ít nước.- Bước 4: Thoa bọt đều khắp mặt và mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 3 đến 5 phút.- Bước §: Rửa sạch mặt với nước.- Bước 6: Dùng khăn sạch lau khô.
Sữa Rửa Mặt NARUKO 120ml là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên NARUKO nổi tiếng của Đài Loan, giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và loại bỏ các tạp chất tồn đọng trên da, đồng thời chăm sóc da mặt dịu nhẹ cùng các chiết xuất tự nhiên như Tràm Trà, Hoa Hồng Nhung Rừng, Bạch Ngọc Lan, Ý Dĩ Nhân Đỏ,... Hằng ngày da mặt chúng ta phải tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, ít nhiều đã ảnh hưởng xấu đến da, khiến cho da trở nên nhờn bóng và kém sạch. Bụi bẩn còn khiến cho da chúng ta nhiều mụn hơn. Vì thế, việc giúp da sạch sẽ và thông thoáng hơn với sữa rửa mặt hàng ngày việc không thể gác bỏ được nhé. Là dòng sữa rửa mặt có các thành phần tự nhiên chứa nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho da, Sữa Rửa Mặt NARUKO 120ml bao gồm nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau sẽ không chỉ giúp làm sạch được bụi bẩn và tẩy được tế bào da chết mà còn cung cấp thêm dưỡng chất giúp hỗ trợ tái tạo, hỗ trợ làm chậm tiến trình lão hóa và chăm sóc da hiệu quả. Tea Tree Purifying Clay Mask & Cleanser In 1 - sữa rửa mặt và mặt nạ 2 trong 1 dạng bùn chiết xuất Tràm Trà, thích hợp cho làn da dầu & mụn.Rose & Botanic HA Aqua Cubic Foaming Wash EX - sữa rửa mặt cấp ẩm cho da chiết xuất Hoa Hồng Nhung Rừng, thích hợp cho làn da khô, thiếu nước.Magnolia Brightening And Firming Cream Wash EX - sữa rửa mặt làm sáng, tăng độ đàn hồi chiết xuất Bạch Ngọc Lan, thích hợp cho làn da xỉn màu, có dấu hiệu lão hóa.Raw Job's Tears Supercritical CO2 Pore Minimizing & Brightening Foaming Wash - sữa rửa mặt làm sáng, se lỗ chân lông chiết xuất Ý Dĩ Nhân Đỏ, thích hợp cho làn da xỉn màu, lỗ chân lông to.Sữa Rửa Mặt Naruko Raw Job's Tears Supercritical CO2 Pore Minimizing & Brightening Foaming Wash 120mlSữa Rửa Mặt Naruko Se Lỗ Chân Lông, Làm Sáng Da 120ml là dòng sữa rửa mặt chiết xuất từ Ý Dĩ Nhân Đỏ giúp làm sạch làn da tối ưu, lấy đi tế bào chết nhẹ nhàng, làm đều màu da, tăng cường độ đàn hồi và làm sáng da. Đồng thời sản phẩm lấy đi bã nhờn, dầu thừa, sạch sâu lỗ chân lông giúp da thông thoáng hỗ trợ se khít lỗ chân lông.Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da xỉn màu & thâm sạm. Da dầu thừa - lỗ chân lông to. Ưu thế nổi bật: Làm sạch sâu các bụi bẩn, lỗ chân lông hỗ trợ làm se khít lỗ chân lông hiệu quả. Giảm xuất hiện các đốm sắc tố gây sạm và tăng cường hiệu quả làm sáng da.Cân bằng độ ẩm và làm giảm thiểu tiết dầu thừa trên da gây bít tắc lỗ chân lông.Có khả năng tẩy da chết dịu nhẹ khiến làn da đều màu, rạng rỡ hơn.
Sữa Rửa Mặt Bergamo Tinh Chất Vàng Ngăn Ngừa Lão Hóa 24k Gold Foaming Cleanser 150ml là dòng sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Bergamo thuộc tập đoàn L.K Cosmetics của Hàn Quốc, với chiết xuất chính từ vàng 24K làm sạch sâu bã nhờn giúp se khít lỗ chân lông, phục hồi và tái tạo làn da bị tổn thương, cải thiện sắc tố và làm đều màu da, ngăn ngừa nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa xuất hiện.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp tình trạng da:Da có dấu hiệu lão hóa - nếp nhăn xuất hiện. Da xỉn màu & thâm sạm. Da thiếu độ ẩm, độ đàn hồi.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất vàng 24K với kích thước siêu nhỏ giúp len lỏi vào sâu lỗ chân lông lấy sạch bụi bẩn, bã nhờn giúp làm dịu và kháng viêm cho da.Kích thích sản sinh tế bào, nuôi dưỡng làn da mịn màng, căng mướt, đàn hồi và săn chắc da.Giảm sắc tố, ức chế hình thành melanin, làm mờ các vết thâm sạm hỗ trợ làm sáng và đều màu da.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 150ml Thương hiệu: Bergamo Xuất xứ: Hàn Quốc Sản xuất: Hàn Quốc.
2 chức năng thành phần nổi bật
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
SAPINDUS MUKOROSSI FRUIT EXTRACT
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Phaseolus Radiatus Seed Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất dịu xanh, chứa các thành phần có tác dụng điểu hòa da, tóc, được ứng dụng
trong một số sản phẩm dướng ẩm, sữa rửa mặt, serum, ... Theo công bổ của CIR, thành
phần này an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
CITRUS AURANTIFOLIA (LIME) OIL
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-8
Dưỡng ẩm

-
PEG-8 là một loại polymer của ethylene giycol, thường được dùng như một dung môi
hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR,
thành phần này hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
Polyquaternium-7
-
Polyquaternium-7 là một polymer đồng trùng hợp có vai trò như một chất chống tĩnh
điện, tạo kiểu tóc, tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo Sigma-Aldrich và EC, chất này không độc hại, không bị tích tụ trong cơ thể lâu dài,
đo đó được coi là an toàn cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ