Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
LANEIGE Water Bank Moisture EssenceTinh chất dưỡng ẩmNước khoáng xanh chiết xuất từ cải bi xen, cây Atisô, và đậu bơ giúp làn da trông mịn màng và được dưỡng ẩm.1. Nước khoáng xanhNước khoáng được chiết xuất từ rau xanh giúp da trông mịn màng.2. Giúp bổ sung độ ẩm tối ưuGiúp bổ sung độ ẩm tối ưu cho làn da, phù hợp với làn da khô và da hỗn hợp3. Hiệu quả giữ ẩm bền lâuGiúp dưỡng ẩm và giữ ẩm cho làn da.Điểm nhấnTinh chất dưỡng chứa thành phần dưỡng ẩm tự nhiên được chiết xuất từ rau xanh giúp cho da trông tươi sáng và mịn màngĐiểm nhấn 1Giúp dưỡng ẩm làn da với nước khoáng xanhNước khoáng xanh chiết xuất từ cải bi xen, cây Atisô, và đậu bơ giúp dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da.Điểm nhấn 2Chiết xuất từ nước biển sâuThành phần chiết xuất từ nước biển sâu giúp làn da trông mềm mịn, tự nhiên.Điểm nhấn 3Chiết xuất từ cây cải xoongThành phần chiết xuất từ cải xoong giúp làn da trông mịn màng và tươi sáng.Điểm nhấn 4Hiệu quả giữ ẩmChức năng giữ ẩm của nước khoáng xanh giúp giữ ẩm cho da mang lại hiệu quả dưỡng ẩm trong nhiều giờ.Cách sử dụngSử dụng sau khi thoa nước cân bằng hoặc sữa dưỡng. Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ. Thoa đều lên vùng da trán, má và cằm theo chiều từ trong ra ngoài. Vỗ nhẹ giúp sản phẩm thẩm thấu vào da.Lưu ý khi sử dụng1) Trong quá trình sử dụng nếu thấy da có các biểu hiện khác thường như đốm đỏ, sưng và ngứa phải ngưng sử dụng ngay, vì nếu tiếp tục sử dụng thì các triệu chứng đó sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn. Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến tư vấn từ chuyên gia da liễu.2) Không sử dụng trên vết thương hở.3) Bảo quản và xử lý(1) Để xa tầm tay trẻ em.(2) Tránh xa ánh sáng trực tiếp của mặt trời
HÀNH PHẦN Axit ascoricic có tác dụng cải thiện các dấu hiệu lão hóa da đồng thời làm sáng da ngay sau khi sử dụng.Alpha Arbutin chiết xuất từ quả Bearberry có trong tự nhiên giúp da trắng mịn, ngăn chặn các gốc tự do và các dấu hiệu lão hóa trên da bằng cách ức chế enzym tyrosinase và giảm chuyển đổi DOPA – một loại enzym sản sinh ra hắc sắc tố Melanin là nguyên nhân gây nám tàn nhang trên da.CÔNG DỤNGVitamin C kết hợp với tia UV sẽ càng phát huy hiệu quả làm sáng da, hạn chế sự cháy nắng và tác hại của tia cực tím trên da.Cải thiện tình trạng da xỉn màu, tối màu, da có vết thâm sạm sau điều trị mụn, đem lại cho bạn làn da sáng mịn, đều màu.Làm mờ và sáng những vết nám, tàn nhang trên da, nâng tone da, giúp da sáng hồng rạng rỡ.Bảo vệ da bạn khỏi tia tử ngoại và các gốc tự do gây lão hóa cho da, giúp da luôn duy trì tình trạng khỏe mạnh, săn chắc.Kết cấu serum tuy đậm đặc nhưng lại thấm cực kỳ nhanh vào da, không hề gây nhờn rít khó chịu.Ức chế và làm chậm quá trình sản sinh Melanin.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGCho 2 -3 giọt serum lên tay hoặc trực tiếp lên da mặt.Thoa và massage đều ra khỏi vùng mặt.Dùng ngón tay vỗ nhẹ, giúp serum thẩm thấu nhanh hơn.
Tinh Chất Dr.NUELL Propolis Real 90 Ampoule là tinh chất chăm sóc da đa năng từ thương hiệu Dr.NUELL – dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho da nhạy cảm. Công thức chứa 90% chiết xuất Propolis giúp cấp ẩm sâu và cung cấp phong phú lượng dưỡng chất, dưỡng da sáng mịn và cải thiện nếp nhăn, mang lại làn da khỏe mạnh từ bên trong.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Những ai có làn da nhạy cảm do các tác động từ môi trường bên ngoài, dẫn đến các dấu hiệu kích ứng da.Những ai đang muốn nâng cao hiệu quả của các loại mỹ phẩm cơ bản đang dùng.Những ai cần tìm 1 loại tinh chất đa năng dùng trước khi trang điểm hay khi đắp mặt nạ, giúp bổ sung độ ẩm cho làn da thiếu ẩm - thiếu nước.Những ai lo lắng vì làn da có phần tối đi và mệt mỏi, da xỉn màu & thâm sạm, kém rạng rỡ.Những ai có làn da lão hóa - nếp nhăn, kém săn chắc đàn hồi.Ưu thế nổi bật:Chứa 90% chiết xuất Propolis chăm sóc làn da chắc khỏe từ bên trong.Mang lại 2 chức năng cho làn da: làm mờ nếp nhăn và dưỡng sáng.Khả năng cấp ẩm chuyên sâu, cung cấp dưỡng chất để duy trì làn da rạng ngời, đồng thời làm mịn làn da thô sần vì khô ráp.Tinh chất trong suốt có ánh vàng tự nhiên của chiết xuất Propolis, đem đến làn da tỏa sáng tự nhiên, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.Dạng tinh dầu cô đặc, có khả năng bám dính và thẩm thấu tốt vào da, không gây bết dính nhưng vẫn đủ độ ẩm sau khi bôi, cho cảm giác mềm mát khi sử dụng.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao, nơi ẩm ướt.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 100mlThương hiệu: Dr.NUELLXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
Glutathione
Chống oxi hóa
Làm sáng da
.png)

Glutathione (GSH) là một peptide có chức năng chống oxi hóa, có mặt trong cơ thể
động, thực vật, nấm. Thành phần này được áp dụng rộng rãi trong các thực phẩm chức
năng hỗ trợ làm trắng da, cũng như các sản phẩm chăm sóc da. Chưa có nghiên cứu
cho thấy ảnh hưởng không mong muốn của GSH lên làn da khi tiếp xúc lâu dài.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Sodium Citrate
Muối natri của citric acid - acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử
dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn,
.. Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
SODIUM MAGNESIUM SILICATE
CYMBOPOGON MARTINI OIL
SACCHARIDE ISOMERATE
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
THEANINE (100ppm)
EUTERPE OLERACEA FRUIT EXTRACT
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
MALPIGHIA EMARGINATA (ACEROLA) FRUIT EXTRACT
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN CONDITIONING
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
ACRYLATES/C10-30 ALKYLACRYLATE CROSSPOLYMER
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
PPG-13-DECYLTETRADECETH-24
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
AQUA
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ