Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
~ Tinh Chất Aromatica Lively Super Barrier Cica - Panthenol Serum chứa hợp chất độcquyền Panthenol and HyaluTMComplex và Madecassoside (rau má) giúp xây dựng lạihằng rào dưỡng ẩm cho làn da khô và nhạy cảm. 5 kích thước phân tử của HyaluronicAcid giúp bổ sung độ ẩm cho da giúp da mếm mại, đầy đặn và mịn màng hơn. Chiếtxuất Violat giúp làm dịu đa khô và da nhạy cảm.* Cách sử dụng:~ Sau khi rửa mặt sạch, lấy một lượng vừa đủ ra tay rồi thoa đầu lân toàn bộ mặt.Massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu tốt. Dùng 2 lần/ ngày, sáng và tối.
- Serum hay còn gọi là tinh chất được chiết xuất 90% huyết thanh từ hoa mận trắngkểt hợp với thành phần AHA tự nhiên giúp dưỡng ẩm, làm sạch sâu và nhẹ nhàng tẩytế bào chết cho làn da.- Đồng thời ngăn ngừa mụn ẩn, thu nhỏ lỗ chân lông, chống lão hoá, nuồi đưỡng lànda sáng hồng , khoẻ khoắn, tươi trẻ và mịn màng.~ AHA (Hydroxy Acid) là thành phần tẩy da chết dạng hoá học rất an toàn và hiệu quảcao giúp da được cải thiện rất nhiều do có thể làm sạch sâu bên dưới tẩng biểu bì củađa.- AHA có tác dụng hiệu quả vô cùng trong việc hỗ trợ điều trị mụn, ngăn ngừa mụn,giảm vết thâm, điều trị thâm mụn sẹo mụn, xoá các vất nhăn Ìi tí, làm căng và mịn da.- Tỉnh chất có thiết kế khá thanh lịch với tông màu xanh dương nhẹ nhàng. Nhìn từ xa,sản phẩm tạo được sự nổi bật bởi những hình ảnh hoa mận được in nổi trên thân chai.
- Ngăn chặn sự kết dính với collagen peptide trên da tạo thành một kết cấu mịn màngđược làm giàu với tỉnh chất collagen.- Nhị hàng bao bọc là một làn da khô ẩm giữ ấm tập trung cao làm giảm nhẹ cácpeptide collagen chứa các tinh chất được đưa ra để giữ cho làn da mắm mại và đànhối phác thảo làn da rõ ràng.~ Chăm sóc da và giúp da sáng mịn Intense Collagen Essence. Ộ- Thành phần Mamonde adenosine có trong collagen và làm trẻ hóa chúng, bản chấtcủa peptide collagen trọng lượng phần tử thấp có chứa da chặt chẽ.- Cấu trúc của hệ thống lecithin nhospholipid theo quy định trong da sáng bóng vàmịn màng, nhanh hấp thụ độ mịn kéo dài.* Hướng dẫn sử dụng:- Buổi sáng và buổi tối, sau khi rửa mặt, sử dụng tỉnh chất pha một cỡ hạt đậu (đườngkinh 1,2em).- Lấy lòng bàn tay, nhẹ nhàng xoa đều toàn bộ mặt.
7 chức năng thành phần nổi bật
Sodium Citrate
Muối natri của citric acid - acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử
dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn,
.. Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Dextrin Palmitate
-
Dextrin Palmitate là ester của dextrin và palmitic acid, một acid béo có nguồn gốc tự
nhiên, được ứng dụng như một chất chống vón, chất nhũ hóa trong nhiều sản phẩm
trang điểm và chăm sóc cá nhân như kem nền, son dưỡng môi, sữa dưỡng ẩm, ... Theo
CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Algae Extract
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

Chiết xuất tảo biển, chứa các thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, làm mềm và tăng
cường độ ẩm cho da, giúp giảm nếp nhăn và làm tươi mới làn da. Theo CIR, thành phần
này không gây dị ứng, an toàn cho làn da.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Cl 19140
-
CI 19140 hay Tartrazine, là một hóa chất có màu vàng chanh, là một phụ gia tạo màu
vàng trong thực phẩm (E102) cũng như trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá
nhân như các sản phẩm tắm, kem đánh răng, kem nền, phấn nền, sơn móng tay, ... Theo
TGA, chất này cơ bản an toàn với người sử dụng, tuy nhiên có thể gây dị ứng cho một số
người dị ứng với phẩm nhuộm azo.
Khuyên dùng
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ