Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Tỉnh chất Missha Time Revolution Night Repair Science Activator Borabit Ampoulethực chất là một loại Ampoule, với thành phần chính là Fermented Bifida cùngLactobacillus cùng các chiết xuất từ các loại cây thiên nhiên, nhờ đó mà sản phẩm sẽgiúp tái tạo và cải thiện độ đàn hồi của da, đồng thời giảm nhãn một cách ấn tượng.
Serum La Roche-Posay Giúp Tái Tạo & Phục Hồi Da Hyalu B5 Serum là dòng serum chuyên biệt của thương hiệu La Roche-Posay, với hoạt chất Hyaluronic Acid Duo giúp dưỡng ẩm chuyên sâu, cho da căng mịn; Vitamin B5 làm dịu & bảo vệ da; Madecassoside cải thiện làn da hư tổn nhanh chóng Kết cấu serum cực nhẹ, thẩm thấu nhanh vào da và không hề gây nhờn rít. Chỉ sau một thời gian sử dụng, da sẽ trở nên mịn màng, ẩm mượt và rạng rỡ hơn.Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu, tuyệt đối an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm. Serum La Roche-Posay Hyalu B5 phù hợp với loại da nào?Sản phẩm thích hợp với với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.Đối tượng sử dụng Serum La Roche-Posay Hyalu B5:Da khô, thiếu độ ẩm, mất đi sự đàn hồi & độ săn chắc.Da nhạy cảm, kích ứng.Da cần phục hồi sau mụn.Thích hợp sử dụng sau các liệu trình chăm sóc thẩm mỹ. Ưu thế nổi bật của Serum La Roche-Posay Hyalu B5:HYALURONIC ACIDS DUO nguyên chất với kích thước khác nhau giúp cải thiện nếp nhăn và vẻ rạng rỡ của da:Kích thước phân tử to – dưỡng ẩm mờ rãnh nhăn trên bề mặt.Kích thước phân tử nhỏ – thấm sâu và làm căng mọng tầng dưới da.Làm dịu và hỗ trợ phục hồi da với Vitamin B5, đồng thời kích thích sự tái tạo và sức đề kháng của da, mang lại làn da khỏe mạnh.Làm đầy các nếp nhăn bằng cách làm săn chắc da từ bên trong với Madecassoside. Đồng thời, thành phần này còn giúp làm dịu, kích thích hiệu quả của Vitamin B5 & Hyaluronic Acid.Làn da được phục hồi, mang lại cảm giác căng mịn và trông rạng rỡ hơn. Nếp nhăn trên da đồng thời được cải thiện.Kết cấu dạng kem-gel lỏng, nhẹ, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít.Độ an toàn:Không gây kích ứng da.Được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu trên làn da nhạy cảm.Không gây nhân mụn trứng cá.Hướng dẫn bảo quản Serum La Roche-Posay Hyalu B5:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý: Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Balance Active Formula là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa đến từ Anh Quốc, thuộc phân khúc drugstore với các sản phẩm bình dân nhưng chất lượng, được người tiêu dùng trong nước lẫn ngoài nước yêu thích. Balance Active Formula cam kết chỉ sử dụng những thành phần hoạt chất vượt trội và mới nhất, đã được chứng minh khả năng hoạt động để mang lại hiệu quả rõ rệt cho làn da. Đồng thời các sản phẩm của Balance Active Formula không chứa Paraben và đã được kiểm nghiệm chặt chẽ để không gây kích ứng cho người sử dụng, an toàn cho làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, hãng thực hiện việc cắt giảm tối đa các chi phí cho marketing, quảng cáo, bao bì… nhằm giữ mức giá bình dân nhất có thể và tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da lão hóa.Công dụng:Giúp nâng cơ và làm se da, làm săn chắc da ngay tức thì.Giảm thiểu các nếp nhăn li ti, nếp nhăn nông và sâu trên da.Dưỡng ẩm cho da căng mướt mịn màng hơn.Da trở nên săn chắc, tươi trẻ hơn, tràn đầy sức sống.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: Balance Active FormulaDung tích: 30mlXuất Xứ: Anh Quốc
1 chức năng thành phần nổi bật
Galactomyces Ferment Filtrate
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
PEG/PPG-17/6 COPOLYMER
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ