Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Kem dưỡng diếp cá làm dịu da Axis-Y Heartleaf My Type Calming Cream với chất gel trắng đục, mang đến làn da mướt mịn sau khi sử dụng, mùi hương nhẹ nhàng, thư giãn. Giúp làm dịu làn da ửng đỏ, khô, mất nước sau khoảng thời gian dài điều trị.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Mọi loại da, đặc biệt da khô, da hỗn hợp thiên khô.- Da nhạy cảm, da đang bị kích ứng.CÔNG DỤNG :- ANTOXYL_S II : đây công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế, được chiết xuất từ vi nấm, cao lương lên men, giúp tăng cường bảo vệ da khỏi tác động môi trường.- Glycerin 5% : làm mềm mịn, tăng cường độ ẩm cho da.- Sodium Hyaluronate 5% : công dụng tương tự như HA, có kết cấu phân tử nhỏ hơn, cung cấp độ ẩm, thẩm thấu vào da nhanh hơn.- Phức hợp thảo mộc ( xô thơm, cam thảo, rau má ) : kháng khuẩn, kháng viêm, làm dịu và giảm kích ứng, phù hợp với làn da nhạy cảm.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Bước 1 : Lấy một lượng nhỏ vừa đủ dùng, thoa nhẹ nhàng lên toàn bộ khuôn mặt hoặc những vùng da cần chăm sóc.- Bước 2 : Dùng tay vỗ nhẹ nhàng để kem dưỡng có thể thẩm thấu vào da tốt hơn.BẢO QUẢN : - Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Kem dưỡng có chứa thành phần Peptide cung cấp dưỡng chất cho da, Adenosinechăm sóc dàn hồi da và nhiều thành phần khác giúp da trở nên khoẻ mạnh và sẵnchắc.~ Giúp cải thiện 5 loại lão hoá da
Kem Dưỡng Da Tay Innisfree Hương Nước Hoa 30ml là sản phẩm dưỡng da tay đến từ thương hiệu Innisfree - Hàn Quốc. Sản phẩm với hương thơm dài lâu mang phong cách thiên nhiên Jeju lãng mạn và kết cấu thẩm thấu nhanh mà vẫn giàu ẩm. Đa dạng mùi hương lựa chọn và thuận tiện sử dụng với nắp vặn dễ dàng. Kem Dưỡng Da Tay Innisfree My Perfumed Handcream 30ml hiện có 4 mùi hương 02 Fluffy Pink: Hương thơm ngào ngạt từ các loại trái cây 03 Peach Cider: Hương đào ngọt ngào 04 Dancing Daisy: Hương hoa nhẹ dịu của bông cúc trắng 05 Snowy Day: Hương thơm ấm áp của ngày tuyết đầu mùa Đối tượng sử dụng Kem Dưỡng Da Tay Innisfree My Perfumed HandcreamDa tay khô, bong tróc, nứt nẻ Ưu thế nổi bật của Kem Dưỡng Da Tay Innisfree My Perfumed HandcreamChất kem giàu ẩm cùng khả năng thẩm thấu nhanh vào da nhưng vẫn tạo ra sự khô thoáng Áp dụng công nghệ Semi-Wax Trap được sử dụng trong các sản phẩm như nước xả vải và lăn khử mùi, giúp ổn định và tăng cường hương thơm giúp bám mùi lâu hơn Dạng tuýp với nắp vặn dễ sử dụng và gọn nhẹ tiện mang đi Kết cấu dạng kem mềm hơi lỏng, thấm nhanh và không dính Hương Fluffy Pink / Peach Cider / Snowy Day: chứa Shea butter, Hyaluronic Acid, Centella asiatica (rau má) giúp làm dịu da, dịu những nốt mẩn ngứa, ửng đỏ Hướng dẫn bảo quản Kem Dưỡng Da Tay Innisfree My Perfumed Handcream Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt Tránh xa tầm tay trẻ em Đậy nắp kín sau khi sử dụng
4 chức năng thành phần nổi bật
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Dipotassium Glycyrrhizate
Dưỡng ẩm

Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bể
mặt, chất này thường được sử dụng như chất điểu hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng
ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá
1% - an toàn với sức khỏe con người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Bambusa Vulgaris Sap Extract
EMOLLIENT; SKIN CONDITIONING
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Polyacrylate-13
-
Polyacrylate-13 là một polymer đồng trùng hợp, là một chất dụng như một chất tạo
màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, chất kết dính. Chất này được CIR cho phép sử dụng
trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, không gây kích thích cho da.
Khuyên dùng
Cl 17200
Cl 17200 hay còn gọi là Acid red 33, là một chất tạo màu đỏ, thường được ứng dụng
trong các sản phẩm nhuộm tóc, được Environmental Working Group's Skin Deep
Cosmetic Safety Database coi là chất ít độc tố. Ở Hoa Kì, chất này được cấp phép trong
hầu hết các loại mĩ phẩm trừ các sản phẩm dành cho mắt. Hàm lượng tối đa chất này
trong son được cho phép là 3%.
Cyclohexasiloxane
Dịu da
Silicone


Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Chất này Lược sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung
môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của
cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List
đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ