CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
Hydrogen Dimethicone là một thành phần gốc silicone được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó giữ cho tất cả các thành phần trong sản phẩm không bị tách rời. Nó cũng mang lại cho các sản phẩm này một kết cấu mịn, mượt.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
- Phấn Mắt Tony Moly Crystal Stick Shadow có thể dễ dàng, tiện lợi sử dụng đểmakeup cho mặt „- Có thể makeup nhanh mà không cần quá chau chuốt, cẩn thận.- Không gây những tác động có hại cho mắt, nhanh chóng và dễ dàng bám dính.- Chứa chất tạo độ ẩm nên khả năng cung cấp độ ẩm cao.
- Nếu như các bạn đã từng biết đến nhũ mắt dạng phấn, dạng sáp, dạng chì, dạngkem rồi thì bạn đã bao giờ nghe đến dạng lỏng bao giờ chưa? Nhũ mắt dạng lỏng dạogần đây đang rất được yêu chuộng vì chúng có khả năng ăn dính vào da hơn, tăng độlong lanh cho đôi mắt hơn, mềm mại nhẹ nhàng hơn và hơn hết là lâu trôi hơn.~ Bất kịp được xu hướng đó, Stylenanda 3CE cho ra đời sản phẩm 3CE SA LiquidPigment, không những là sản phẩm trang điểm mắt dạng nước mà còn chứa đấy nhũmàu đặc sệt, mang đến hiệu ứng lấp lánh, rực rỡ cho mắt.*Bảng màu:#MYSTIQUE: màu trắng có nhũ đủ sắc, lấy cảm hứng từ đá Opal, với nhũ dày đặcnhiều màu sắc lấp lánh trên nền gel trong suốt mang đến đôi mắt sáng lấp lánh chưatừng thấy, đặc biệt và độc đáo.#STARING: màu cam pha với nhũ màu gold như mang đến lớp trang điểm mắt đầy sứcsống, cá tính mạnh mẽ và rất quyến rũ, làm bạn liên tưởng đến một làn da rám năngkhóe mạnh.#ROYALMOND: màu đồng pha nhũ màu gold đa chiều tạo nên đôi mắt bí ẩn, lung linhtrong mọi góc nhìn làm tỉm bạn tan chảy.#JOYFUL: ánh nhũ hồng nhẹ cho bạn đôi mắt trở nên nữ tính hơn, tươi tắn và sốngđộng, được đánh giá là sản phẩm must-have vì dễ sử dụng, nhất là dùng được mỗingày trong mọi#PINK HAZE: pha giữa màu hồng nhẹ nhàng và màu be thêm vào ánh nhũ đủ sắc củađá Opal làm cho ánh mắt duyên dáng, đáng yêu hơn, tựa như tất cá tình yêu màuhồng trên thế gian bỗng chếc thu nhỏ lại bằng đôi mắt#GLORY: ánh nhũ gold đơn thuần và trong suốt tạo nên vẻ bể ngoài hào nhoángnhưng ngây thơ “vô tội" ;))#GLIMMER: là sự hòa quyện tỉnh tế giữa nhũ hồng và gold truyền cảm hứng cho đôimắt sang trọng và quý phái.
- Phấn Mắt CLIO Pro Single Shadow với bảng màu đa dạng bạn có thể dễ dàng biến hóa nhiều phong cách khác nhau. . -- Từ nhẹ nhàng nữ tính với màu mắt hồng nhẹ, đến cá tính quyển rũ cùng màu mắt tông trầm.- Phấn mắt trang điểm Clio Pro Single Shadow là sản phẩm không thể thiểu trong bộ sưu tập trang điểm của bạn.- Khi nói đến Clio Pro Single Shadow là phải nhắc đến kết cấu hạt phấn siêu mịn, siêu bám.- Khi tán nhẹ lên bầu mắt phấn dễ dàng dàn trải đầu, không bị vón cục, tạo 1 lớp phấn mỏng nhẹ tự nhiên.- Màu đậm nhạt có thể linh động thay đổi nếu cần.- Ngoài khả năng II thì phấn cũng rất bến màu, có thể lưu giữ màu mắt lên đến 8h. Không bị trôi, xỉn màu hay bị nứt phấn trong thời gian dài.~ Với các hạt nhũ lấp lánh ánh ngọc trai sẽ tạo bất sáng cho đôi mắt thêm rạng rỡ.- Màu sắc đa dạng với hơn 50 màu sắc. Hiệu ứng lỳ cùng nhũ giúp đôi mắt bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.* Hướng dẫn sử dụng:- Sử dụng sau khi đánh kem nền .- Dùng cọ nhỏ hoặc đầu ngón tay lấy 1 lượng phấn vừa đủ.- Tán nhẹ lên bầu mắt.- Đánh nhạt ở bầu mắt và đậm dần về phía đuôi mắt.
CI 77491
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Ci 77492
Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
Hydrogen Dimethicone
Silicone

Hydrogen Dimethicone là một thành phần gốc silicone được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó giữ cho tất cả các thành phần trong sản phẩm không bị tách rời. Nó cũng mang lại cho các sản phẩm này một kết cấu mịn, mượt.
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Kaolin
-
Kaolin là một khoáng chất tự nhiên, thường được dùng như một loại chất độn, chất
chống vón, giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và bụi bẩn trên bề mặt, ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da mặt. Theo CIR, kaolin hoàn toàn an toàn với làn da người sử
dụng.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Talc
Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn
trang điểm, phấn trẻ emi chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dấu, giảm sự nứt nẻ da.
Talc được CIR công bố l#'ần toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ