Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Toner Pad Abib Diếp Cá Giúp Làm Dịu Da & Tẩy Tế Bào Chết 80 Miếng là sản phẩm toner dạng pad đến từ thương hiệu mỹ phẩm Abib của Hàn Quốc. Với thành phần chính là tinh chất diếp cá giúp làm dịu da nhanh chóng với những làn da nhạy cảm và kích ứng, cải thiện làn da khô và bong tróc, hỗ trợ loại bỏ tế bào chết, đồng thời làm dịu da.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp cho da dầu, nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu, lỗ chân lông to.Da nhạy cảm, dễ kích ứng.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất cây diếp cá giúp làm dịu, giảm sưng đỏ, cải thiện cấu trúc da, dưỡng ẩm.Hyalosamin Complex là sự kết hợp của Hyaluronic Acid và Acetylglucosamine để dưỡng ẩm cho da.Chiết xuất lá lộc đề một loại Salicylic Acid tự nhiên giải quyết vấn đề lỗ chân lông và tẩy tế bào chết.Thiết kế hai mặt với hai công dụng khác nhau:Mặt mịn: Làm dịu da, sử dụng như mặt nạ toner đắp các vùng như má, trán và cằm.Mặt gạc: Tẩy da chết nhẹ nhàng cho da.Độ hiệu quả:Giảm nhiệt độ da -5.4℃ sau 1 lần sử dụng.Làm dịu da giúp chống lại kích thích vật lý 59.9% sau 1 lần sử dụng.Làm dịu da giúp chống lại kích thích hóa chất 70.9% sau 1 lần sử dụng.Đã hoàn thành thử nghiệm lâm sàng kích ứng cho da nhạy cảm.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.Tránh xa tầm với của trẻ em.Thông số sản phẩm:Dung tích: 80 MiếngThương hiệu: AbibXuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc Sản xuất tại: Hàn Quốc
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Nước hoa hồng Kor Supreme Facial Toner chứa đến 8 loại HA giúp làm sạch sâu và cân bằng nhanh độ pH trên da. Đồng thời đẩy độ ẩm, dưỡng chất vào sâu tận lớp hạ bì. Cùng với bảng thành phần đắt giá, toner mang đến hiệu quả khác biệt ngay từ lần đầu sử dụng, đẩy lùi dấu vết thời gian (nếp nhăn, vết chân chim, rãnh cười,...)LOẠI DA PHÙ HỢP :- Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.CÔNG DỤNG : - Giúp làm dịu và cân bằng nhanh độ pH trên da, đẩy ẩm vào sâu tận lớp hạ bì, loại bỏ dầu và bã nhờn còn đọng lại từ bước make-up trước đó, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông. Đồng thời, làm dịu làn da mệt mỏi, cải thiện các thương tổn do mụn để lại, làm lành làn da bị tổn thương.- Sản phẩm nổi bật với khả năng dưỡng sáng, ngừa lão hóa hiệu quả nhờ chứa loạt thành phần đắt giá, quý hiếm như Gatuline® còn được biết đến như một loại “Botox tự nhiên” phục hồi nhanh tình trạng da chảy xệ một cách tự nhiên. Cùng với làm lượng cao ß carotene giàu chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây lão hóa, đẩy lùi dấu vết thời gian (vết chân chim, rãnh cười, ..)- Chứa đến 8 loại axit hyaluronic (HA) dưỡng ẩm, khóa ẩm đa tầng từ thượng bì, trung bì đến hạ bì. Cùng với chiết xuất cô đặc từ Rau Má Australia – nổi bật với hoạt chất Asiaticoside có khả năng cải thiện sự cân bằng lượng dầu - nước, hỗ trợ điều tiết bã nhờn, giảm tiết dầu trên da.- Kết cấu mỏng nhẹ giúp da hấp thụ nhanh chóng các dưỡng chất từ HA, Muối khoáng, vitamin A, E, Asiatic Acid,... vào sâu dưới da, phục hồi và tái tạo sản sinh tế bào da mới khỏe sáng mịn hơn mỗi ngày.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Sau khi rửa mặt, lấy một lượng vừa đủ vỗ nhẹ và massage đều hình xoắn ốc theo hướng kim đồng hồ và đợi một chút cho dưỡng chất thấm sâu vào da.BẢO QUẢN :- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Đóng nắp sau khi sử dụng.
Toner trắng da Missha Time Revolution White Cure Radiance là sản phẩm thuộc dònTime Revolution với công thức dịu nhẹ giúp làm dịu làn da nhạy cảm, phục hồi kết cấuda, cung cấp độ ẩm, loại bỏ các tể bào da chết và xỉn màu đồng thời cải thiện tôngmàu da hiệu quả, mang đến làn da sáng hồng, mịn màng đầy sức sống. Sản phẩm cókết cấu mỏng nhẹ, thấm thấu nhanh, tạo cảm giác ẩm mịn, tươi mát, dễ chịu sau khisử dụng.- Cải thiện màu da: nâng tông da bẳng cách cải thiện các vùng da sạm màu và thôráp. Ứng dụng công nghệ tận trung mềm, giúp che nhủ cho làn da không tỉ vết vàsáng khỏe tự nhiên nhở sự gia tăng phản xạ ánh sáng- Cân bằng độ ẩm = kiểm soát hiệu quả dầu thừa- $e khít lỗ chân lông- Chống lão hóa da, làm đầy các rãnh nhăn nhỏ, cải thiện độ săn chắc và đều màuThành phần chính:- White Truffle Extract: chiết xuất từ nấm Truffle trắng được mệnh danh là KIMCƯƠNG TRẮNG của lòng đất. Đây là 1 trong 3 món ăn tuyệt vời của thế giới cùng vớitrứng cá hồi và gan ngỗng béo. Giá cả võ cùng đất đó lên tới cả tram triệu đồng cho 1kg nấm Truffle chỉ được sử dụng cho các món ăn cao cấp bậc nhất. Thành phần nàycung cấp dưỡng chất và làm sáng da với nguồn vitamin B, khoáng chất và Amino Aicdphong phú- Hợp chất NeoWhite LP: là thành phần độc đáo giúp ổn định lipoid acid - một thànhphần chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa và cái thiện các vấn đề da như khuyết điểm,thâm mụn, nếp nhăn, thâm nám, sự đổi màu và xin màu để làn da rạng rỡ và tỉnh khiếtnhư tuyết.- Chiết xuất Vitamin Tree: được gọi là kho báu của Tây Tạng do sức sống mạnh mẽchống lại cái lạnh, giúp bảo vệ da khỏi các yếu tố có hại từ bên ngoài như oxy hoạttính, làm da ẩm và thoải mái- Chiết xuất hoa Liên Hoa (sen trắng): được sử dụng rộng rãi cho các trị liệu làm đẹp.Nó được lên men từ cám gạo giàu dưỡng chất như vitamin thông qua quá trình ủ bia,cung cấp độ ẩm và sự rạng rỡ cho da, giúp làm sáng da, giúp bảo vệ da khỏi các yếutố có hại từ bên ngoài
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Natto Gum
Dưỡng ẩm

Sản phẩm lên men từ protein có nguồn gốc đậu nành, có công dụng duy trì độ ẩm cho
da hiệu quả, thành phần của một số loại mặt nạ, serum, sữa dưỡng ẩm, ... Theo CIR,
thành phần này hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Sodium Citrate
Muối natri của citric acid - acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử
dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn,
.. Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
Dimethyl sulfone
SORBITOL
Dưỡng ẩm

Sorbitol là một alcohol đa chức, được sử dụng như chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm,
ứng dụng rộng rãi trong các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sorbitol được
FDA công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Houttuynia Cordata Extract
Chống oxi hóa
Kháng khuẩn
.png)

-
Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa,
kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này
được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Sorbitan Sesquioleate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt
động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trongtcác sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
đa, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo bềo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Fruit Extract
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Mandelic Acid
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ