Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Chì Kẻ Mắt Vacosi Dạng Sáp Vặn (Màu Trắng Bạc) Natural Studio Styling Twist Liner (Silver) - VM02 5ml là dòng chì kẻ mắt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Vacosi của Hàn Quốc, thiết kế đầu chì dạng sáp với gam màu trắng bạc ánh nhũ với độ bền màu suốt cả ngày phù hợp với phong cách trang điểm nghệ thuật, hiện đại.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Ưu thế nổi bật:Chất sáp mỏng mịn với kích thước hạt nhũ siêu nhỏ dễ dàng thao tác tạo phong cách trang điểm đa dạng.Gam màu trắng bạc có thể dùng để highlight xương chân mày và hốc mắt tạo điểm nhấn.Công nghệ cô đặc tiên tiến giúp lõi chì mềm mịn, không gây lem, không trôi trong nhiều giờ.Tạo đường kẻ mắt siêu mảnh tạo hiệu ứng to tròn long lanh.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 5mlThương hiệu: VacosiXuất xứ: Hàn Quốc.
- 3CE Gel Eyeliner có hình dáng vuông vẫn, thân thấp và chắc chẩn. Sản phẩm làm bằng thủy tinh mỡ nên nhìn rất sang trọng. Nắp lọ bằng nhựa nhưng cũng rất chắc chẩn, đảm bảo không lỏng lẻo gây rơi vãi sản phẩm.- Mỗi lọ gel kẻ mắt 3CE được để trong 1 hộp giấy như bao sản phẩm khác của 3CE.- Mỗi lọ 3CE Gel Eyeliner đi kèm 1 cây cọ dâu tròn, chất lồng mềm mại giúp bạn yên tâm kẻ mắt mà không gây tổn thương gì.- Gel kẻ mắt chống thấm dầu 3CE Gel Eyeliner chống thẩm dầu, nước và mồ hôi, Gel kẻ mắt bền màu không vón cục,chống thấm nước,không lem,không trôi, bền màu cả ngày.- Sản phẩm cho nét kẻ rất sâu và sắc nét cho đôi mắt của bạn.- Với kết cấu creamy mềm mại giúp dễ dàng sử dụng, cùng với màng silicon coating giúp bảo vệ viền mắt được rỗ nét trong nhiều giờ không lem không bất dính.
- Gai Kẻ Mắt Tonymoly Easy Touch Gel Eyeliner giúp đôi mắt có đường eyeliner hoànhảo- Kết cấu dạng kem mịn giúp tạo được những đường kẻ sắc nét~ Dạng gai lâu trôi
1 chức năng thành phần nổi bật
Synthetic Wax
-
Synthetic wax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các polymer của ethylene, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bền nhũ tương, tạo mùi hương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần
này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax
Acrylates/Stearyl Acryiate/Dimethicone Methacrylate Copolymer
Silicone

Polymer đồng trùng hợp của các acrylate, dimethicone, stearyl acylate, methacrylate.
Chất này có tác dụng làm mềm da. THnh phần này được CIR đánh giá an toàn khi tiếp
xúc ngoài da.
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Caresin
Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của
nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết
tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không
độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Methyl trimethicone
Silicone
Dưỡng ẩm


Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải
thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nảo chỉ ra các tác
dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này
vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Cl 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Carbon black
Carbon black, hay Cl 77266, là một chất tạo màu đen, được sử dụng trong một số sản
phẩm trang điểm như kẻ mắt, mascara, son môi. Theo một số công bố trên American
Journal of Industrial Medicine, thành phần này được cho là có thể gây ung thư nếu tiếp
xúc lâu dài.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ