Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Kem Dưỡng Đêm Paula's Choice Defense Nightly Reconditioning Moisturizer là kem dưỡng ban đêm thuộc dòng Defense của thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice, với vô số các thành phần có lợi bao gồm hoạt chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ làn da khỏi 8 tác nhân gây ô nhiễm, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, đồng thời tăng cường sức đề kháng và duy trì làn da trẻ trung, tươi mới.Các yếu tố đến từ môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi, ánh sáng xanh, khí thải xe cộ, bụi mịn, khói thuốc lá... là những nguồn sản sinh ra gốc tự do - nguyên nhân chính hình thành nên các dấu hiệu lão hóa da sớm. Kem Dưỡng Paula's Choice Defense Nightly Reconditioning Moisturizer với kết cấu dạng kem (cream), nhẹ dịu, mềm mịn và độ thẩm thấu cao cùng sự cải tiến của công thức siêu nhẹ giúp làn da ngay lập tức được bổ sung axit béo (nguồn gốc thực vật và chất chống oxy hóa) hỗ trợ bảo vệ da trước tác động từ ánh sáng xanh, từ ô nhiễm không khí. Đồng thời, sản phẩm còn giúp làm mờ dần những dấu hiệu nếp nhăn lão hóa. Đây là sản phẩm lý tưởng giúp tăng cường sức đề kháng cho da vào ban đêm và dưỡng da cho ngày hôm sau.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da sức đề kháng yếuDa mới bắt đầu làm quen với sản phẩm chăm sóc daDa xỉn màu, thô ráp, thiếu độ ẩmƯu thế nổi bật:Kem Dưỡng Paula's Choice Defense Nightly Reconditioning Moisturizer có công thức dưỡng ẩm ưu việt giúp mang lại các hiệu quả nổi bật cho làn da:Chống oxy hóa mạnh mẽ với chiết xuất trái Anh Đào, Hạt Lanh, Arugula, Vitamin E... giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa, tăng sức đề kháng, giảm thiểu đe dọa từ môi trường.Dầu Marula, Hoa Hướng Dương, Moringa giúp khóa ẩm hiệu quả, ngăn ngừa hiện tượng da mất nước.Hyaluronic Acid, Ceramide, Peptide... bổ sung độ ẩm và củng cố hàng rào độ ẩm tự nhiên, hồi sinh vẻ tươi mới, khỏe mạnh từ bên trong.Kết cấu dạng kem nhẹ dịu, mềm mịn và độ thẩm thấu cao, mang lại cảm giác dễ chịu cho da.Tiện lợi với thiết kế nắp chai màu trắng trong suốt dễ dàng thấy bên trong, dễ dàng ước lượng kem khi sử dụng.Độ an toàn:Sản phẩm tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG của Paula's Choice (không hương liệu, không chất tạo màu, không, kiểm nghiệm trên động vật).Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 60mlThương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
Kem Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Thường, Khô Paula’s Choice Calm Redness Relief Moisturizer (Normal To Dry) đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice là dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm ban đêm với công thức dịu nhẹ, phù hợp cho làn da khô & nhạy cảm, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, đồng thời cung cấp độ ẩm, cải thiện làn da và mang lại cho bạn vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ. Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho làn da thường đến khô.Giải pháp cho tình trạng da:Da khô, thiếu độ ẩm - thiếu nướcDa nhạy cảm & dễ kích ứngDa lão hóa, nếp nhăn, kém săn chắcƯu thế nổi bật:Kem Dưỡng Ẩm Paula’s Choice Calm Redness Relief Moisturizer Dành Cho Da Thường, Khô có các ưu điểm nổi bật:Dưỡng chất từ tinh dầu thực vật tự nhiên (Jojoba Oil) với đặc tính chống oxy hóa và làm mềm mịn da.Cung cấp độ ẩm chuyên sâu. giữ ẩm cho các vùng da khô.Làm dịu làn da nhạy cảm và dễ kích ứng, giảm tình trạng mẩn đỏ.Hỗ trợ làm mờ các nếp nhăn li ti và nếp nhăn sâu, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên da.Kết cấu dạng lotion dịu nhẹ, dễ dàng thoa đều trên bề mặt da, hoàn toàn không gây cảm giác bức bí hay nhờn dính.Độ an toàn:Hoàn toàn là các thành phần được kiểm chứng không gây kích ứng, không chất tạo mùi.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 60mlNhà sản xuất: Paula’s ChoiceXuất xứ: Mỹ
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Dưỡng ẩm chuyên sâu, mang lại làn da tươi trẻ, rạng rỡ và căng mọng suốt 48h.Da sẽ được cấp nước ngay tức thì. Sản phẩm duy trì dưỡng ẩm chuyên sâu, mang lại làn da tươi trẻ, rạng rỡ và căng mọng suốt 48h.Tác dụng dưỡng ẩm gấp ba lần của tế bào Edulis sẽ lưu trữ nước ở phần cốt lõi da***, khuếch tán đến tất cả các lớp biểu bì và hạn chế sự bốc hơi của nước để cấp ẩm liên tục.Sử dụng vào mỗi buổi sáng và buổi tối.
3 chức năng thành phần nổi bật
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
MYRISTYL MYRISTATE
PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides
Skin-Conditioning Agent - Emollient; Surfactant - Emulsifying Agent
PEG-32
Dưỡng ẩm

-
PEG-32 là một loại polymer của ethylene glycol, thường được dùng như dung môi, chất
kết dính hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo CIR, thành phần này hấu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Dimethylacrylamide/Sodium Acryloyldimethyltaurate Crosspolymer
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ