Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
-Sữa Dưỡng Tony Moly Olive Dream Lotion cấp ẩm cho làn da khô với chiế xuất tùolive- Sữa dưỡng giúp cần bằng lượng bã nhờn và dầu thừa trên da tạo kết cấu da mềmmịn~ Tạo hàng rào bảo vệ độ ẩm cho da
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Nước Hoa Hồng Shina'S Làm Sáng Da, Mờ Nám Từ Trứng 500ml là dòng toner đến từ thương hiệu mỹ phẩm Shina’S của Nhật Bản, chiết xuất từ màng vỏ trứng, bổ sung protein, giàu chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da. Sản phẩm giúp nhanh chóng cân bằng độ pH cho da, cung cấp độ ẩm đồng thời làm sáng vùng da không đều màu và làm mờ các vết thâm nám hiệu quả.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Da xỉn màu và thâm sạm.- Da không đều màu, thâm nám, tàn nhang.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Chiết xuất màng vỏ trứng bổ sung giàu protein cho da, giúp làm sáng, đều màu và ngăn ngừa quá trình lão hóa da.- Tocopherol có khả năng giữ ẩm, chống oxy hóa, làm mờ các vết thâm và khuyết điểm mới hình thành trên da đồng thời hỗ trợ se khít lỗ chân lông.- Thành phần Vitamin C kích thích sản sinh collagen, làm mờ thâm nám và nuôi dưỡng làn da sáng mịn.- Allantoin cung cấp độ ẩm, làm mềm, dưỡng da căng bóng, mịn màng, làm giảm tình trạng khô căng nhanh chóng.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Sử dụng sau bước sữa rửa mặt.- Đổ nước hoa hồng ra bông tẩy trang và thoa nhẹ nhàng lên khắp mặt.- Tiếp tục các bước dưỡng da tiếp theo.BẢO QUẢN : - Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Urea
Dưỡng ẩm
Dịu da


Urea được thêm vào mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để kiểm soát pH của
sản phẩm, có tác dụng như một thành phần dưỡng ẩm, bảo vệ da. Chất này được CIR
công bố là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá
nhân.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Port Marigold Flower Water
Rosa Damascena Flower Water
Dịu da

-
Dung dịch chiết xuất hoa hồng damask, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi
hóa, có hương thơm, điểu hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da,
sản phẩm làm sạch, ... Có nhiều công bố về các thí nghiệm về ảnh hưởng của chiết xuất
hoa hồng damask lên cơ thể động vật, tuy nhiên chỉ những trường hợp đưa vào cơ thể
qua đường tiêu hóa với lượng lớn, trong nhiều ngày mới gây những ảnh hưởng đáng kể
lên gan và thận. Theo công bố của CIR, thành phẩn này trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp
xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ