Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Son Dưỡng Môi DHC Không Màu Hỗ Trợ Giảm Thâm Môi 1.5g là sản phẩm son dưỡng môi đến từ thương hiệu DHC của Nhật Bản. Công thức son chứa chiết xuất từ Olive đậm đặc sẽ giúp dưỡng ẩm và khoá ẩm cho đôi môi lên đến 8 giờ, cải thiện hiệu quả tình trạng da môi khô nứt nẻ, đồng thời giảm thâm và làm hồng môi. Đặc biệt, son hoàn toàn không gây cảm giác bóng nhờn, bết dính hay nặng môi. Sản phẩm chỉ để lại một lớp màng mỏng nhẹ, giúp tạo hiệu ứng môi căng mọng, đầy đặn và có sức sống hơn.Đối tượng sử dụng Son Dưỡng Môi DHC Lip Cream:Những ai có đôi môi thường xuyên bị tình trạng khô ráp, nứt nẻ, bong tróc,...Những ai thường xuyên trang điểm, cần sản phẩm giúp dưỡng mềm môi, hỗ trợ cho son môi lên màu đẹp hơn.Sản phẩm có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Ưu thế nổi bật của Son Dưỡng Môi DHC Lip Cream:Thành phần giàu chất cấp ẩm từ dầu olive nguyên chất cùng vitamin E và lô hội:Dưỡng môi mềm mịn, bảo vệ môi trước nhiều tác động và giữ cho đôi môi căng mọng suốt ngày dài.Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, hỗ trợ giảm thâm môi hiệu quả, làm hồng môi và khắc phục tình trạng nứt rãnh môi.Có thể dùng son DHC làm lớp nền hoàn hảo trước khi thoa son màu.Độ an toàn:Không hương liệu.Không chất tạo màu.Không paraben.Hướng dẫn bảo quản Son Dưỡng Môi DHC Lip Cream:Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng để ngăn ngừa sản phẩm bị oxy hóa hoặc nhiễm khuẩn.Không để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ quá cao (trên 30°C) hoặc độ ẩm quá lớn để duy trì chất lượng.Để xa tầm tay trẻ em.Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đôi môi khô của bạn sẽ mềm mịn hẳn nếu sử dụng son dưỡng VaselineLip Therapy thường xuyên. Cung cấp chất dinh dưỡng, mang lại cho bạn làn da mềm mại. Nó có chức năng vừa là son dưỡng môi, giảm nứt nẻ. Vaseline cho bạn một đôi môi và làn da mềm, mượt mà.Vaseline là thương hiệu ra đời từ năm 1870. Thương hiệu này được biết đến lần đầu với sản phẩm sáp Vaseline do Robert Chesebrough tìm ra sau khi ông ghé thăm một mỏ dầu. Từ đó thương hiệu này đã làm một cuộc cách mạng và được sử dụng khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Hiện nay, thương hiệu này đang được quản lý bởi tập đoàn Unilever. Các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Vaseline đã có mặt ở 60 nước trên toàn thế giới và được bày bán ở hệ thống các siêu thị trên cả nước và được các chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng hàng ngày.- Không mùi (Original)Công Dụng:- Dưỡng môi ngày và đêm, giảm nứt nẻ, khô môi do cơ thể thiếu nước hoặc tác động của thời tiết nóng, lạnh đồng thời cung cấp độ ẩm.- Loại bỏ da khô , chết lâu ngày , cải tạo da cho đôi môi sáng hơn , mềm mịn hơn không vết nứt.- Làm son lót nền, giúp cách li da môi với hóa chất chì của son môi màu lì trang điểm, đồng thời giúp son bám màu lâu hơn và môi mềm tự nhiên- Còn có thể dùng cho các vùng da khô như móng tay, khuỷu tay…giúp bảo vệ da và môi khỏi bị khô do gió và thời tiết lạnh. Sáp không màu với mùi hương nhẹ nhàng có thể dùng cho các vùng da nhạy cảm, da em bé. Lưu Ý Sử Dụng: Không nên thoa vào các vết thương hở, vết động vật cắn hay vết bỏng nghiêm trọng.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mátTránh nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp.Quy Cách: 7gXuất Xứ. MỹThương hiệu: Vaseline
Mô tả sản phẩm Son Dưỡng Có Màu Giúp Đôi Môi Căng Mọng Laneige Stained Glasstick 2g- Thương hiệu: Laneige- Dung tích: 2g No. 1 Blue TopazThỏi son màu ngọc trai giúp bổ sung độ ẩm cho đôi môi, có thể sử dụng dưỡng ẩm hoặc dưỡng dưới lớp son màu (Son không màu)Cách sử dụngTrang điểm đôi môi trông tự nhiên bằng cách thoa lên toàn bộ môi dọc theo đường viền môi hoặc bằng cách thoa vào giữa môi.
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Citrus Limon (Lemon) Peel Oil
Chiết xuất từ vỏ chanh, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như
tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, ... ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân,
được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Rosa Moschata Seed Oil
Hydrogenated Vegetable Oil
Dưỡng ẩm

-
Dầu thực vật hydro hóa, có chức năng nga cường độ ẩm của da, kiểm soát độ
nhớt, thường được dùng làm dung môi hay3ổ sung vào thành phần các loại mĩ phẩm và
sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với người sử
dụng.
Khuyên dùng
Citrus Grandis (Grapefruit) Peel Oil
-
Tinh dầu chiết xuất từ vỏ bưởi, được ứng dụng trong kem dưỡng da và mặt nạ, trong
mặt nạ bọt, dầu gội và sữa dưỡng thể bởi chức năng làm se, điều hòa da và hương thơm
dễ chịu mà nó mang lại. Theo CIR, sản phẩm chứa thành phần này an toàn với người sử
dụng.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Mel/Honey
Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil
Tinh dầu hạnh nhân, thành phần chứa các vitamin A, K, E và khoáng chất giúp phục hổi
và làm đẹp da, phù hợp với mọi loại da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc
da, sản phẩm tắm, ... từ hàng nghìn năm nay. Theo CIR, tỉnh dầu hạnh nhân an toàn với
sức khỏe con người.
Behenoxy Dimethicone
Lecithin
Dịu da

Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết
với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa
bể mặt, điều hòa da, tạo hỗn địch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành
phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng
được coi là an toàn.
Olus Oil/Vegetable Oil
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Cera Alba/Beeswax
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ