Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Polyglyceryl - 2 Triisostearate là một chất diester của axit isostearic và diglycerine. Nó thuộc về một nhóm được gọi là este axit béo polyglyceryl. Đây là một chất lỏng có hiệu quả trong việc phân tán sắc tố vô cơ, nên thường được sử dụng trong các mỹ phẩm có màu.
Polyglyceryl- 2 Triisostearate được sử dụng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm. Là một chất làm mềm, nó lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào chết trên da. Nó tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt da. Nó tạo thành một rào cản và bảo vệ da khỏi các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây kích ứng đi vào các lớp sâu hơn của da.
- Son Thỏi 3CE Glow lam Stick không chỉ tạo hiệu ứng một bờ môi căng mọng đầymàu sắc mà còn cải thiện tình trạng khô ráp ð môi. - Có thể sử dụng riêng hay làmnến môi hiệu quả khi kết hợp với các thỏi son lì, mang lại một chất liệu son có tínhdưỡng cao hơn mà tăng cường độ bám cho son.~ Giữ độ bám nhiều giờ với lớp son căng mọng mềm mại. -~ 4CE Glow Jam Stick có dạng thỏi hình khổi tam giác, độc đáo và lạ mắt, hơn hết làtỷ lệ được cân đối hoàn hảo giúp bạn dễ tô môi nhỡ các đường góc cạnh, hỗ trợ tối ưuviệc làm đầy máu son ở các góc môi và viền môi.- Kết cấu ga dạng kem và dạng gel, mềm mại như một khối thạch, khi tán lên môitạo màu sắc sống động, làm cho môi trở nên đầy đặn mềm mại hơn.- Chất son dưỡng siêu mượt môi, cung cấp độ ẩm bảo vệ môi với độ bóng nhẹ đặctrưng của son dưỡng.- Màu lên nhẹ nhàng và tươi tấn thích hợp mọi tình huống, phù hợp với các bạn khôngđiểm và trang điểm nhẹ, đi học, đi chơi, đi làm,v.v. đầu đẹp.- Đặc biệt son tam giác của 3CE có thể vặn xuống (một số loại son tam giác khác vặnlên được, nhưng không thể vặn xuống).- Dòng son này gồm những tông màu tươi sáng rất đẹp và dễ sử dụng.* Có 10 màu son:#LONGING: màu cam trầm phảng phất ánh nắng của mùa thụ mơ mộng mang đến chobạn vé đẹp trầm ấm và sâu lắng, với các bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên để dễ sử dụnghàng ngày thì đây là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.#SUPA DUPA: đây là tông san hô, chính xác là màu cam đào sữa mà bất cứ cô gái nàocũng sẽ yêu mến, giúp cho bạn tỏa sáng vẻ đẹp tự nhiên và trong veo. Với kiểu trangđiểm mắt màu be có nhũ, lông mi chải dài tự nhiên dài, môi màu Supa Dupa và kếtthúcvới đôi má hây hãy màu hồng be là một sự kết hợp hoàn hảo cho bất cứ một ai.#SWEET TALK: đây là màu hồng trung tính, nhẹ nhàng và ngọt ngào, cùng với sự kếthợp mắt và má cùng màu là trường phái của vẻ đẹp nữ tính.#CANDY CORAL: là màu san hô tươi có chất sống động. Bạn nào yêu thích tông sanhôthì không thể bỏ qua màu này nhé! Màu môi này với kiểu màu mắt cùng tông san hôlà sựphối hợp ăn ý cho lớp makeup hàng ngà, thể hiện phong cách ngọt ngào đáng yêu(cảitên CANDY đã nói lên hết phải không các bạn ^*).#KISSY: màu cam tươi say đắm của miễn nhiệt đới, khi phối với phấn mắt màu cam nâuánh nhũ cho bạn cái nhìn cổ điển và khỏe khoắn.#SUMMER CALLING: màu đỏ san hô, rất tươi tần và ngây thơ nếu kết hợp với đôi miđược chải mascara nhẹ nhàng và nhuộm đôi má với màu đỏ trong veo như quả táo..#9 LENDID: màu đỏ đơn sắc bóng bẩy. Hãy cùng Hatu Beauty thử xem cách trangđiểmnày có hiệu quả không nhé: tán một lớp màu mắt dọc theo viền mắt trên như kẻeyelinervậy, nhẹ nhàng dặm hạt nhũ lên đường kẻ đó, bỏ qua bước trang điểm má nhé và cuốicùng là tô đều màu kín hết mỗi. Cách trang điểm này khiến cho mọi ánh nhìn sẽ bị thuhútbởi vẻ nóng bỏng và sà, cảm toát lên từ bạn.#PINK POTION: màu hồng sữa tạo lớp finish trong veo, dành cho những ai yêu thíchtổng hồng ngọt ngào. Khí đi cùng với phấn mắt màu hồng đậm pha tím sẽ tạo điểmnhấncho cặp mắt, tạo chiều sâu cho mắt hơn và cho bạn lớp makeup tông hồng xu hướnghiệnđại mà không bị sến.#SOME DEF: lấy cảm hứng từ màu hồng fuschia nhưng sáng hơn, giàu độ ẩm, sẽ tônlênđường cong của đôi môi bạn và khơi dậy nét đẹp tiểm ẩn trong bạn.#VERY BERRY: là sự kết hợp tinh tế giữa màu mận chín và màu đỏ trái berry nóngbỏnglàm cho bạn nổi bật giữa đám đông. Có thể sử dụng màu này cho má bằng cách vỗnhẹlên gò má, tưởng tượng đôi má bạn sẽ trông mềm mại và tinh tế đến đường nào
~ Dưỡng Môi Tony Moly Prestige Snail Lip Treatment son dưỡng môi chiết xuất từ nhớtốc sên bổ sung độ ẩm, ngăn ngửa hiện tượng môi khô và nứt nẻ. Sản phẩm giống như1 lớp mặt nạ giúp môi tránh được tác động có hại từ bên ngoài.
1. THÔNG TIN SẢN PHẨM :Thành phần: Sáp ong tinh chế, Dầu cám gạo, Dầu hạnh nhân, Dầu dừa tinh luyện, Vitamin E, Bơ hạt mỡKhối lượng: 5grHạn sử dụng: 18 tháng kể từ NSXCông thức: Son dưỡng môi dạng thỏi loại có màu và không màuĐối tượng: Sử dụng được cho mọi đối tượng, người đang gặp tình trạng sắc tố môi bị thâm, nhạy cảmSon dưỡng không màu: có 3 loại: Hạnh nhân; Gấc - Sáp ong và Bơ - gạo.2. ƯU ĐIỂM :Son dưỡng môi thiên nhiên Tropical Taste Nature Lipbalm Newlook là sản phẩm giúp cung cấp dưỡng chất cho đôi môi mềm mịn, bên cạnh đó còn có tác dụng hỗ trợ giảm thâm môi, giúp đôi môi lên màu chuẩn hơn.- Chứa thành phần thiên nhiên an toàn: + Được chiết xuất từ các thành phần như Vitamin B5, Vitamin E, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, bơ xoài, sáp ong,… có công dụng giữ ẩm, cung cấp dưỡng chất cho đôi môi mềm mịn. + Dòng Son dưỡng môi thiên nhiên Tropical Taste Nature Lipbalm Newlook nhà Dear Nature đều đã được đưa đi kiểm định được chứng nhận: Không Chì, Không Thuỷ Ngân, Không Asen.3. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN :Tránh đặt son ở những nơi nhiều nắng và có nhiệt độ caoNhiệt độ và ánh nắng rất có hại cho son nên nơi bảo quản son cần có nhiệt độ vừa phải, thông thường là dưới 45 độ C. Những nơi “ấm nóng" như balo đeo ngoài nắng hay cốp xe không phải là chỗ để son thích hợp trong mùa này. Đậy kín nắp son khi không sử dụngĐậy kín nắp sẽ ngăn ngừa không khí và vi khuẩn thâm nhập vào trong sản phẩm gây giảm tuổi thọ của son, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng nóng và ẩm thấp.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Parfum (Fragance )
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Trihydroxystearin
Dưỡng ẩm

-
-
Trihydroxystearin là ester của glycerin và hydroxystearic acid, có chức năng làm mềm,
tăng độ nhớt, dưỡng ẩm cho da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da và cơ
thể, sản phẩm trang điểm mắt, kem nền, son môi, ... Chất này được CIR đánh giá là an
toàn với mục đích sử dụng làm thành phần mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil
Tinh dầu hạnh nhân, thành phần chứa các vitamin A, K, E và khoáng chất giúp phục hổi
và làm đẹp da, phù hợp với mọi loại da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc
da, sản phẩm tắm, ... từ hàng nghìn năm nay. Theo CIR, tỉnh dầu hạnh nhân an toàn với
sức khỏe con người.
Ceresin
-
Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Mangifera Indica (Mango) Seed Butter
Dưỡng ẩm

-
Bơ chiết xuất từ hạt quả xoài, giàu các thành phần chất béo tự nhiên, giúp dưỡng ẩm,
tăng độ đàn hồi cho da. Theo bảo cáo của CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe
người sử dụng.
Khuyên dùng
EUPHORBIA CERIFERA (CANDELILLA) WAX/CANDELILLACERA HYDROCARBONS/CIRE DE CANDELILLA
Hydrogenated Coco-Glycerides
Skin-Conditioning Agent - Emollient; SKIN CONDITIONING
Meadowfoam Delta-Lactone
Hair Conditioning Agent; Skin-COnditioning Agent
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Jojoba esters
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

Jojoba esters được sản xuất từ dầu jojoba, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc
cá nhân như một chất làm mềm, dưỡng ẩm cho da nhờ đặc tính giống với thành phần
đầu do cơ thể người tiết ra. Theo CIR, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da,
không gây kích ứng, mẫn cảm, không bị hấp thụ vào cơ thể.
MINERAL OIL / PARAFFINUM LIQUIDUM / HUILE MINÉRALE
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Polyglyceryl-2triisostearate
Polyglyceryl - 2 Triisostearate là một chất diester của axit isostearic và diglycerine. Nó thuộc về một nhóm được gọi là este axit béo polyglyceryl. Đây là một chất lỏng có hiệu quả trong việc phân tán sắc tố vô cơ, nên thường được sử dụng trong các mỹ phẩm có màu.
Polyglyceryl- 2 Triisostearate được sử dụng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm. Là một chất làm mềm, nó lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào chết trên da. Nó tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt da. Nó tạo thành một rào cản và bảo vệ da khỏi các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây kích ứng đi vào các lớp sâu hơn của da.
Petrolatum
-
Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive; Skin Protectant;
EMOLLIENT; MOIiSTURISING; UV ABSORBER
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ