Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
- Smart Peeling Mild Papaya Peeling là sản phẩm tẩy tế bào chết chiết xuất từ đu đủgiúp nhẹ nhàng làm sạch tế bào chết- Công thức giữ ẩm cho làn da mềm mại và mịn màng ngay cả sau khi sử dụng- Không bị khô rát sau khi tẩy da. Se khít lỗ chân lông~ Thích hợp cho cả da nhạy cảm
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Tẩy da chết kiêm tắm toàn thân Louvcell Oriental Spa Body Scrub Wash sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên như bột óc chó, hạt mơ… kết hợp với một số chiết xuất thảo mộc quý hiếm sẽ giúp loại bỏ đi các lớp tế bào chết một cách dịu nhẹ và hiệu quả, đem đến cho bạn nước da mịn màng, trắng sáng. LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Giúp lấy đi các tế bào chết và lớp sừng già cỗi, trả lại cho bạn một body mịn màng, trắng sáng. Dưỡng trắng và làm đều màu cho vùng da bị thâm.Hỗ trợ điều trị mụn lưng, viêm nang lông…Cấp ẩm sâu, đẩy lùi các dấu hiệu tuổi tác và làm trẻ hóa làn da.Công dụng 2 in 1 vừa tẩy da chết vừa có thể sử dụng như sữa tắm.Giúp cho các sản phẩm dưỡng thể sau đó được thẩm thấu dễ dàng và phát huy hiệu quả cao hơn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi làm ướt người, bạn đọc lấy một lượng sản phẩm ra tay hoặc bông tắm rồi massage nhẹ nhàng lên toàn bộ cơ thể, đặc biệt chú ý ở những vùng da chai sần như khuỷu tay, đầu gối, mắt cá chân…Tắm sạch lại bằng nước, không cần dùng thêm xà phòng hay sữa tắm.Áp dụng 3 đến 4 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả nhanh chóng.BẢO QUẢN :Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Đóng kín nắp sau khi sử dụng.
Thông tin sản phẩm :Tẩy Da Chết It's Skin Chiết Xuất Từ Măng Cụt 120ml là dòng tẩy da chết đến từ thương hiệu mỹ phẩm It's Skin của Hàn Quốc, với thành phần chính chiết xuất từ măng cụt có công dụng loại bỏ các tế bào chết trên da, làm sạch sâu và thông thoáng lỗ chân lông.Loại da phù hợp :Sản phẩm phù hợp với mọi loại da (trừ da có vấn đề về mụn)Ưu thế nổi bật :Chiết xuất Măng cụt chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho da, chống oxy hoá ngăn ngừa lão hoá.Chiết xuất Trà xanh, Quả mơ giúp loại bỏ da chết, kích thích sản sinh tế bào mới và tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất cho da.Sản phẩm cung cấp ẩm và làm dịu làn da mang lại làn da sạch thoáng, mịn màng.Hướng dẫn sử dụng :Dùng sau bước rửa mặt.Lấy một lượng thích hợp và massage.Sau đó rửa sạch với nước ấm.Sử dụng 1-2 lần một tuần.
3 chức năng thành phần nổi bật
POLYQUATERNIUM-51
Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Chiết xuất quả đu đủ, với các thành phần như vitamin A, C, các hoạt chất chống oxi
hóa,... có chức năng như điều hòa da, kháng viêm, trị mụn, làm mỡ sẹo... Theo CIR, các
sản phẩm chứa thành phần này hoàn toàn an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và
làm đẹp.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
lsopropyl alcohol
Kháng khuẩn

-
lsopropyl alcohol là một alcohol dạng lỏng, không màu, có mùi cồn. Chất này được được
ứng dụng như chất chống tạo bọt, chất tạo hương, chất giảm độ nhớt hay một dung môi
trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc đa, mĩ phẩm trang điểm mắt và khuôn mặt.
Theo MSDSonline, việc đưa chất này vào cơ thể có thể gây chóng mặt, nhức đầu hay
buồn nôn, bất tỉnh. Hơi isopropyl alcohol trong không khí có thể bắt lửa và cháy, khi
hàm lượng trong khoảng 2 đến 12,7%. Việc tiếp xúc qua da hay qua hít thở chất này ở
nồng độ cao cũng có thể gây hại cho con người. Tuy nhiên, theo kết luận của CIR, hàm
lượng thành phần này trong các sản phẩm được cho là an toàn.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Distearyldimonium Chloride
-
Distearyldimonium Chloride hay dimethyldioctadecylammonium chloride, là một chất
hoạt động bề mặt được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng tóc và dầu gội, sữa tắm,
kem dưỡng da nhờ khả năng dưỡng ẩm và làm mềm mượt. Thành phần được chỉ ra là có
thể gây kích ứng, dị ứng, hàm lượng chất này trong các sản phẩm được kiểm soát, được
EWG xếp vào nhóm có độc tính trung bình thấp.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ